Tin nóng ⇢

Tổng quan và nhận xét về 5 sàn giao dịch crypto

Sàn giao dịch Binance

Binance gần đây đã đứng vị trí thứ nhất hoặc thứ hai (phụ thuộc vào ngày) trong tổng thể khối lượng xét trên bất kỳ sàn giao dịch cryptocurrency nhất định nào. Đối với sàn giao dịch chỉ mới bắt đầu hoạt động vào năm 2017, họ đã vượt qua được toàn bộ cuộc thi đấu trong vòng 365 ngày. Binance hiện có một số lượng đáng kể các cặp giao dịch cho BTC, ETH, USDT và BNB.

Token BNB là token của sàn giao dịch Binance và đây cũng là một trong những lý do các trader yêu thích giao dịch tại đây. Binance có mức phí khá thấp đối với ngành công nghiệp này, bắt đầu với 0,1%. Tuy nhiên, nếu bạn giữ token BNB và cho phép giao dịch với 0,1% thì sẽ giảm xuống còn 0,05%. So với Bittrex; Bittrex có phí giao dịch 0.25%, nghĩa là mỗi giao dịch trên Bittrex mắc hơn 250% để thực hiện trên cả hai đầu, từ đó tăng thêm 0.15%, con số đáng kể so với thời gian (và với mỗi giao dịch bổ sung).
Giao dịch trên Binance trong khi sở hữu token BNB sẽ giảm phí từ 0.25% xuống 0.05%. trên Bittrex, tiết kiệm cho nhà đầu tư 80% lệ phí trên mỗi giao dịch. Binance hiện là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư crypto với lệ phí 0,05% và một danh tiếng hoàn hảo cho năm trước.
Để đăng ký trên sàn giao dịch số 1 theo khối lượng, hãy ghé thăm Binance ở đây: Binance

Sàn giao dịch Bibox

Bibox hiện là sàn giao dịch tuyệt vời cho cặp BTC và ETH. Đây cũng là sàn giao dịch số 1 theo khối lượng đối với một trong những đồng tiền yêu thích của tôi tuần này (SNOV). Bibox hiện đang có một chương trình giới thiệu và cấu trúc phí tuyệt vời nếu bạn sở hữu token BIB.

Token này rất giống với token BNB của BIB, làm giảm đáng kể chi phí giao dịch khiến Bibox trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm một sàn giao dịch nhỏ hơn với các lựa chọn tốt hơn khi nhắc đến đồng tiền có giá trị vốn hoá nhỏ hơn. Binance là lựa chọn tốt nhất cho crypto có giá trị vốn hoá lớn với cấu trúc phí tốt nhất nhưng Bibox là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn đang muốn trade (giao dịch) trên một sàn giao dịch với nhiều crypto có giá trị vốn hoá nhỏ hơn.

Bibox không phải dành cho tất cả mọi người, vì crypto có giá trị vốn hoá nhỏ hơn lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn. Tuy nhiên, càng nhiều rủi ro thì càng có lợi nhiều hơn. Nếu crypto là một canh bạc, một số nhà đầu tư đã chọn nhắm mục tiêu đến các đồng tiền có lợi nhiều nhất, ngay cả khi chúng có nhiều rủi ro hơn.
Do cấu trúc phí, chương trình giới thiệu và token BIB của Bibox, và việc tiếp xúc nhiều với crypto có giá trị vốn hoá nhỏ hơn của Bibox vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Sàn giao dịch Cryptopia (tốt cho Crypto có giá trị vốn hoá nhỏ hơn)

Cryptopia cũng tương tự như Bibox trong khả năng của một người khi nhắm mục tiêu đến các crypto có giá trị vốn hoá nhỏ hơn. Gần như mỗi tuần, một giá trị vốn hoá nhỏ (khoảng 1 triệu USD) được chọn từ Cryptopia cho hạng mục Crypto Tốt Nhất Trong Tuần (trên BTCManager) hoặc Altcoin Tốt Nhất Trong Tuần (Bitcoinist). Cryptopia là sàn giao dịch duy nhất đang giao dịch các crypto có giá trị vốn hoá nhỏ hơn này.

Cryptopia là một lựa chọn an toàn theo New Zealand nhưng sai lầm lớn nhất lại nằm trong giới hạn của họ. Giao dịch giới hạn tối đa trong khoảng 24 giờ là 5,000 NZD (khoảng 5,000 USD) và trở thành vấn đề đối với nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư nhiều BTC hơn.

Các nhà đầu tư không nên tránh xa Cryptopia ngay cả với giới hạn thấp của họ khi họ tạo cơ hội tiếp xúc tuyệt vời với một số crypto có giá trị vốn hoá nhỏ nhất trên một sàn giao dịch an toàn và dễ sử dụng. Nhược điểm lớn nhất bao gồm khung thời gian rút tiền (đôi khi phải mất nhiều giờ) và giới hạn rút tiền thấp.
Với rất nhiều crypto có giá trị vốn hoá nhỏ cùng các đội ngũ tuyệt vời, Cryptopia sẽ là sàn giao dịch cho những người thích rủi ro cao hơn, tiền thưởng cao hơn và giữ tài khoản lâu hơn.

Sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch tuyệt vời nếu bạn muốn ‘thử thách’ trong việc đăng ký và lệ phí cao. Họ hiện đang là một trong những sàn giao dịch đắt nhất đối với giao dịch ngày nhưng vẫn là một trong những trang web dễ sử dụng nhất.

Tuy nhiên, càng dễ sử dụng thì chi phí càng cao hơn và Bittrex đã đơn giản hóa việc kinh doanh crypto ở mức cao nhất. Có lần, Bittrex đã không nhận đăng ký mới trong một khoảng thời gian dài, nhưng gần đây họ đã bắt đầu chấp nhận người dùng mới gửi email yêu cầu đăng ký tài khoản. Đây là một tín hiệu tốt khi Bittrex bắt đầu nhận những trader mới ngay cả khi mức phí của họ cao hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Với phí giao dịch bắt đầu từ 0,5% và lệ phí rút tiền, Bittrex là một sàn giao dịch ít được khuyến nghị cho trader. Đối với nhà đầu tư không có nhiều giao dịch, Bittrex là trang web hoàn hảo vì nó rất dễ sử dụng, có trụ sở tại Hoa Kỳ và được bảo mật tối đa. Những bảo mật này không thường xuyên xảy ra trong không gian mật mã và bạn sẽ được thông báo rằng khoản tiền của bạn đang được bảo vệ, trên trang web chính tại Hoa Kỳ cùng nền tảng dễ sử dụng có thể bị tính phí 0,5% cho mỗi giao dịch.

Sàn giao dịch Coinbase / GDAX

Coinbase / GDAX là một nền tảng khác của Hoa Kỳ và là một sàn giao dịch đơn giản. Tôi gọi nó là sàn giao dịch cho “những người Mỹ lười biếng” (tôi là người Mỹ, mặc dù hơi lười biếng hơn) bởi vì nó chỉ có 4 đồng tiền, không có cặp giao dịch và cho những người chỉ có 1 tài khoản, thường là trên Coinbase. Dòng ứng dụng điện thoại hướng vào toàn bộ quá trình và nói thực là cả cha mẹ tôi chỉ có tài khoản Coinbase vì đó là con đường dài nhất mà họ muốn đầu cơ vào công nghệ blockchain.

Các ưu điểm của Coinbase bao gồm khả năng mua crypto bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn, sàn giao dịch dễ sử dụng nhất, một tài khoản GDAX tự động và giao diện đáng yêu cho cả điện thoại và máy tính của bạn.
Các nhược điểm của Coinbase bao gồm phí giao dịch rất cao (mua, bán và chuyển nhượng) cùng với một lựa chọn nhỏ đủ để đếm bằng một tay.

Coinbase là một trang web tất cả các nhà đầu tư có thể sẽ có một tài khoản trên đó nhưng nó sẽ được sử dụng chủ yếu cho lượt mua ban đầu và cuối cùng sẽ đổi thành tiền mặt. Giao diện của họ là tầng đầu, nhược điểm lớn nhất là thiếu coin và phí giao dịch cao hơn.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục