Sở giao dịch chứng khoán Malta và Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx sắp phát hành nền tảng giao dịch token chứng khoán

Sở giao dịch chứng khoán Malta (MSE) đã hợp tác với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số OKEx để tạo ra một nền tảng giao dịch token chứng khoán mới, theo một thông cáo báo chí được MSE chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 19 tháng 7.

Vào giữa mùa xuân, sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx đã chuyển đến Malta, ghi nhận “sự tự tin” trong cách tiếp cận của chính phủ Malta đối với tiền mã hóa.

Dự án chung này, mang tên OKMSX, được phát hành sau khi ký Biên bản Ghi nhớ giữa MSE và OKEx, và hướng tới việc trở thành một nền tảng cho việc giao dịch tài sản kỹ thuật số với chuyên môn về chứng khoán và thẩm định khách hàng.

MSX cũng đã ký một thỏa thuận với Fifth Force, nhà điều hành nền tảng Neufund có trụ sở tại Berlin, hỗ trợ cho “bất kỳ loại chứng khoán hoặc sản phẩm tài chính nào được phát hành như một token trên blockchain tạo ra các ETO (Equity Token Offering).”

Zoe Adamovicz, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Neufund, lưu ý trong thông cáo báo chí rằng mục tiêu của mối quan hệ đối tác này là “xây dựng thị trường chứng khoán phi tập trung toàn cầu đầu tiên được hợp pháp hóa theo quy định” và sẽ bắt đầu với một dự án thí điểm thử nghiệm “sự phản ứng của thị trường”.

Malta, với vô số các doanh nghiệp blockchain và tiền mã hóa, đã được biết đến như là “ốc đảo blockchain” và là nước dẫn đầu thế giới trong các quy định pháp lý về ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa.

Đầu tháng này, các nghị viện của Malta đã thông qua ba đạo luật liên quan đến tiền mã hóa và blockchain, thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho công nghệ blockchain.

Tham khảo tạp chí Bitcion

- Advertisement -

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

Circle sẽ dần dần ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON

Circle thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON theo từng giai đoạn. Kể từ bây giờ, nó sẽ không đúc...

Giám đốc Grayscale ETF: Xác suất ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào tháng 5 là 50%

Giám đốc Grayscale ETF, Dave LaValle đã được hỏi tại hội nghị thường niên của ETF ở Miami “nếu SEC từ chối yêu cầu...

Starknet: STRK phải được xác nhận thông qua ví hoặc địa chỉ đủ điều kiện

Theo tin tức chính thức, Starknet đã đưa ra lời nhắc đăng ký token STRK. Starknet tuyên bố rằng STRK được yêu cầu phải...

4h Bitcoin Elliott wave chart update 20/02/2024

Biểu đồ 4h Bitcoin có xu hướng chậm lại ở cuối sóng 5 (cam) và có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ về vùng...

― Advertisement ―

spot_img