Tin nóng ⇢

PIVX là gì?

PIVX viết tắt cho cụm từ Private Instant Verifiable Transaction (tạm dịch: Giao dịch riêng tư có thể xác minh tức thì). Các nhà phát triển PIVX đang nghiên cứu một giải pháp để tạo ra một loại tiền tệ duy nhất. Và nó có tiềm năng trở thành sự khác biệt lớn tiếp theo tập trung vào tính bảo mật và ẩn danh cao.

PIVX được phát triển từ Dash nhưng nó đã được thêm vào để xếp ngăn và chuyển đổi thuật toán thành hạt vi lượng. Ngoài ra, nó đã nâng cấp công nghệ bảo mật từ coinjoin lên giao thức tích hợp zerocoin hoàn toàn, biến PIVX trở thành loại tiền tệ ẩn danh hàng đầu.

Đội ngũ phát triển của PIVX là tập hợp một nhóm người có đầu óc nhạy bén và đam mê tiền điện tử. Họ đang lên kế hoạch tạo ra một sự thay đổi lớn, trong khi nhiều người khác bối rối trong cuộc tranh luận về cách thoát khỏi các vấn đề về kích thước Bitcoin, tập lệnh Bitcoin và nhiều thứ liên quan khác.

Những đặc điểm của PIVX

PIVX là bằng chứng đầu tiên về crypto stake có tính ẩn danh ở cấp độ giao thức Zerocoin

PIVX có tất cả những đặc điểm của DASH, bao gồm những code điều khiển, giao dịch tức thời và riêng tư nhưng với cơ chế giao thức PoS 3.0 được cải thiện.

PIVX sử dụng công nghệ SwifTX để đạt được tốc độ xác nhận giao dịch gần như ngay lập tức trong chưa đầy một giây, nhằm vượt qua những thách thức về gian lận lặp chi. Tính năng này không được sử dụng trong hầu hết các loại tiền điện tử.

PIVX là một dự án tiền điện tử mã nguồn mở, tự gây quỹ và tự quản lý.

PIVX mang đến cơ hội kiếm tiền cho người dùng bằng cách cho phép họ nắm giữ cổ phần của mình trong masternode hay ví ký quỹ. Hiện tại, không có loại crypto phổ biến nào cung cấp cho người dùng những ưu đãi cho cả việc đặt cược và vận hành code điều khiển.

PIVX sử dụng thuật toán dao động độc đáo để cân bằng khoản phần thưởng phân phối giữa các nút bấm chính và nút bấm đặt cược.

Đội ngũ phát triển

Furszy – Nhà phát triển: Một nhà phát triển blockchain có kinh nghiệm đã tìm thấy lý tưởng cùng với đội ngũ phát triển PIVX. Hiện giờ, Furszy đang tìm lối đi cách mạng hóa thị trường tài chính trong khi duy trì sự riêng tư.

Chad Ballantyne – Marketing: Chad đã dành ra 30 năm cuộc đời với nhiều môn và lĩnh vực giao tiếp sáng tạo như một diễn giả, nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà thiết kế. Hiện tại, ông là Giám đốc Sáng tạo của Rhubarb Media, một xưởng thiết kế ở Barrie và là người tạo ra Tummler tại Simcoe County Park, được gọi là Không gian Sáng tạo (TCS). Chad yêu công việc giúp đỡ người khác làm những gì khiến họ trở nên lạc quan.

Snappy Snap – Phát triển chiến lược: Một người chồng, người cha, một người loa tỏa năng lượng, nhà leo núi, một doanh nhân. Snappy tham gia với PIVX ngay từ ban đầu.

Kết luận

PIVX không chỉ đơn giản là một loại crypto thông thường chỉ tập trung vào bảo mật cá nhân, mà nó còn có một mạng lưới masternode. Mục tiêu của PIVX là đảm bảo hiệu quả lâu dài cho sự phát triển và tuân thủ bảo mật cá nhân của những ý tưởng ban đầu. Ngoài ra, PIVX cũng sở hữu một cơ chế quản lý để có thể sử dụng vốn cho việc phát triển PIVX và các dự án.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục