Tin nóng ⇢

Những dự án đáng chú ý tích hợp FVM hệ sinh thái Filecoin

Trong tuần này, Filecoin đã ra mắt thành công Filecoin Virtual Machine (FVM), tạo sức sống mới cho hệ sinh thái Filecoin. Cùng Thecoindesk điểm qua những dự án áp dụng sớm FVM thông qua bài viết sau đây.

SFT Protocol

SFT dựa trên Substrate và nhằm mục đích mở khóa các tài sản trung và dài hạn bị khóa bằng stake và không thể thanh lý. Giai đoạn đầu tiên dựa trên Filecoin, người dùng FIL có thể linh hoạt tham gia, chuyển, rút ​​hoặc đổi, cung cấp phương thức tham gia stake hoàn toàn linh hoạt và tích hợp các chức năng DeFi. SFT tiếp theo sẽ tích hợp nhiều chuỗi công khai hơn và xây dựng các nút cơ sở hạ tầng phân tán toàn cầu.

Trang web: https://www.sftproject.io/

MFIL

MFIL là một dự án liquid staking phi tập trung trên FVM, nhằm mục đích giải quyết vấn đề thanh khoản của FIL trong quá trình staking. Thời điểm thị trường giá giảm, nhiều người dùng FIL bị khóa và MFIL hy vọng sẽ tìm được mô hình thu nhập hợp lý cho FIL trong thời gian nắm giữ dài hạn không thể bán được.

Trang web: http://mfil.org/

FILL

FILL là thỏa thuận cho vay dựa trên FVM đầu tiên dành cho chủ sở hữu SP và FIL, nhằm mục đích cân bằng lợi ích của chủ sở hữu SP và FIL và chi phí của người đi vay thông qua thỏa thuận cho vay FIL.

Trang web: https://www.fillpool.space/

Flame Launch

FLAME LAUNCH là một Launchpad dựa trên FVM tích hợp biểu đồ xã hội và dữ liệu tài sản trên chuỗi, với các chức năng như sàng lọc và xếp hạng. Ngoài Launchpad truyền thống, nền tảng FLAME LAUNCH cũng có thể xác định danh tính whitelist, phát hành các tác vụ tương tác và các hoạt động khác, đồng thời sử dụng DID mang lại môi trường đáng tin cậy và công bằng hơn.

Trang web: https://www.flamelaunch.com/

FNS

FNS (Dịch vụ tên Filecoin) là nhà cung cấp dịch vụ DID và tên miền dựa trên FVM, cung cấp dịch vụ tên miền .fil.

Github: https://github.com/mirana777/fns-app

Có thể bạn quan tâm