Tin nóng ⇢

Liệu quan hệ đối tác giữa Sandbox và Mastercard sẽ tạo ra lợi nhuận?

Gã khổng lồ thanh toán Mastercard, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Sandbox và các NFT Marketplace khác. Quan hệ đối tác này nhằm "đưa mạng lưới thanh toán của họ vào Web3".

Mastercard tuyên bố rằng các thị trường mà họ hợp tác là Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 MoonPay. Các thị trường này "đã tạo ra doanh thu hơn 25 tỷ đô la vào năm 2021 – từ nghệ thuật, thể thao, trò chơi, bộ sưu tập, nền tảng Metaverse.  

Phó chủ tịch điều hành sản phẩm và quan hệ đối tác tài sản kỹ thuật số tại Mastercard Raj Dhamodharan tuyên bố về mục tiêu mối quan hệ đối tác:

"Với sự giúp đỡ của những công ty đối tác này, Mastercard mở rộng việc áp dụng Web3 – một phiên bản mới của Internet dựa trên blockchain – bổ sung vào công việc hiện tại của chúng tôi đưa mạng lưới thanh toán của chúng tôi đến NFT Marketplace mới của Coinbase, mở cửa cho tất cả người dùng Coinbase vào tháng 5."

Tuy nhiên kể từ thông báo này, token gốc của The Sandbox (SAND) đã không có sự tăng trưởng đáng kể nào. Chúng ta cùng phân tích kỹ hơn.

Mọi thứ đều có vòng đời

3 ngày sau khi công bố quan hệ đối tác với Mastercard, SAND không những không tăng mà còn giảm mạnh 24%. Vào ngày công bố, SAND giao dịch ở mức giá 1,3$ và phe bán đã áp đảo phe mua để đẩy giá xuống.  

Tại thời điểm viết bài, SAND đang giao dịch ở mức 0,99$, giảm 88% so với mức ATH là 8,14$.

Nguồn: CoinMarketCap

Trong 24 giờ qua, giá SAND giảm 13%. Mặc dù volume giao dịch tăng đột biến 37% trong 24 giờ qua, nhưng việc không có sự tăng trưởng nào tương ứng về giá cho thấy nó đang được tích luỹ.

Trong vòng 3 ngày qua, vốn hóa thị trường cũng ghi nhận mức giảm 23% hiện đang ở mức 1,23 tỷ đô tại thời điểm viết bài.

Chuyện gì đã xảy ra vào ngày 11 tháng 6?

Phân tích on-chain cho thấy những chuyển động thú vị của mã thông báo SAND vào ngày 11 tháng 6. Token đã ghi nhận sự tăng đột biến trong một số số liệu chính vào ngày hôm đó.

Volume giao dịch đạt mức cao 52,32 triệu vào 11/06. Tăng 60% so với 20,67 triệu vào ngày 10/06. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài chỉ số này đã nhanh chóng giảm 61%.

Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ ví giao dịch token SAND cũng tăng đột biến vào 11/06. Với tổng cộng 890 địa chỉ ví hoạt động hàng ngày, tăng 22% so với 690 địa chỉ ví ngày 10/06. Đến thời điểm viết bài, con số này đã giảm 44% còn 490 địa chỉ.

Nguồn: Santiment

Hoạt động giao dịch của những con cá voi cũng tăng vào ngày 11/06. Có 106 giao dịch có volume trên 100.000$, tăng 63% so với mức 39% được ghi nhận vào 10/06. Tại thời điểm viết bài, chỉ còn 29 giao của các cá voi.

Có 5 giao dịch có volume trên 1 triệu đô.Tại thời điểm viết bài, một sự sụt giảm 20% đã được ghi nhận trong con số này.

Nguồn: Santiment

 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục