Số lượng ví dự trữ trên 1000 ETH tăng mạnh – Tín hiệu lạc quan trước The Merge

Số lượng ví ETH nắm giữ hơn 1.000 ETH tăng lên mức cao nhất trong 15 tháng khi hợp nhất Ethereum đến gần.

Đây có thể là một dấu hiệu tin tưởng vào sự tăng giá của ETH sau khi hợp nhất, dự kiến diễn ra vào ngày 15/9. Lần tăng địa chỉ ví tương tự gần đây nhất đã xảy ra vào khoảng tháng 5 năm 2021. Điều này không đồng nghĩa với hoạt động sôi nổi của những ví này, họ thường mua dự trữ lâu dài chứ ít khi giao dịch liên tục.

Nguồn: Glassnode

Tại sao điều này lại diễn ra?

Các đợt airdrop ETH có thể diễn ra trong tương lai gần cho những người tích trữ ETH và sử dụng nền tảng cho vay Aave. Tuy nhiên sự gia tăng số lượng ví đến từ tâm lý chờ đợi giá ETH tăng sau khi tỷ lệ lạm phát giảm mạnh khi chuyển sang PoS. Ngoài ra một ý kiến cho rằng sự bán khống ETH trong những tháng gần đây tạo nên hoạt động gom hàng của các cá voi.

Số lượng ETH staking tiếp tục tăng

Hợp nhất là một bản nâng cấp phần mềm sẽ thay đổi phương pháp được sử dụng để xác thực các giao dịch từ PoW sang PoS trên Ethereum. Do đó hoạt động mining không còn diễn ra mà thay vào đó là stake ít nhất 32 ETH trên mạng lưới để có cơ hội xác thực giao dịch. Ở giai đoạn sau của quá trình nâng cấp Ethereum, người dùng có thể rút ETH đã stake. Hiện tại con số thống kê chỉ ra 14.267.547 ETH đang được stake với 421.990 validators được thiết lập để bảo mật mạng mới.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm