ConsenSys: MetaMask sẽ không đánh thuế các giao dịch tiền điện tử

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Vào ngày 22 tháng 5, ConsenSys đã tweet:

“Chúng tôi biết rằng thông tin không chính xác về các điều khoản dịch vụ của ConsenSys đã được lưu hành trong các tweet. Để làm rõ: MetaMask không đánh thuế các giao dịch tiền điện tử và chúng tôi không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các điều khoản của mình về vấn đề này. Tại ConsenSys, mục tiêu của chúng tôi là làm cho Web3 trở nên dễ sử dụng, truy cập và xây dựng trên toàn cầu thông qua bộ sản phẩm của chúng tôi.

Cần lưu ý rằng các điều khoản được đề cập không phải là mới. Chúng áp dụng cho các sản phẩm mà chúng tôi phải chịu thuế bán hàng. Phần thuế của chúng tôi điều khoản dịch vụ nằm trong phần “Phí và thanh toán” và nó chỉ liên quan đến các sản phẩm và gói thanh toán do ConsenSys cung cấp. Ví dụ: gói dành cho nhà phát triển thẻ tín dụng của Infura bao gồm thuế bán hàng. Luật pháp có thể phức tạp, nhưng điều quan trọng là là để nhấn mạnh điều này. Phần này không áp dụng cho MetaMask hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác không liên quan đến thuế bán hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào tính minh bạch và chính xác khi chia sẻ thông tin với người dùng của mình. Cam kết chống lại thông tin sai lệch về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vẫn kiên định. Chúng tôi Chúng tôi khuyến khích mọi người truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.” điều khoản dịch vụ vào tháng 4, trong đó “4.3Taxes” tuyên bố rằng các sản phẩm của mình “theo yêu cầu của luật hiện hành, mỗi bên sẽ chịu trách nhiệm xác định và thanh toán tất cả các loại thuế cũng như các khoản phí và lệ phí khác của chính phủ… Chúng tôi có quyền khấu trừ thuế theo từng thời điểm”.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất