Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcHơn 10.000 người xác nhận tham dự TOKEN2049 Singapore

Hơn 10.000 người xác nhận tham dự TOKEN2049 Singapore

Sự kiện Web3 lớn nhất thế giới đạt hơn 10.000 người tham dự trên toàn cầu, hơn 300 nhà triển lãm và hơn 400 sự kiện bên lề; trở thành sự kiện tụ tập quốc tế lớn nhất trong năm về tiền điện tử.

Các diễn giả bao gồm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao; doanh nhân thành đạt Balaji Srinivasan; Tay đua F1 Daniel Ricciardo; Đồng sáng lập Worldcoin và Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman và nhiều hơn nữa.

TOKEN2049, hội nghị tiền điện tử và Web3 hàng đầu châu Á, xác nhận có hơn 10.000 người tham dự và hơn 300 nhà triển lãm trước ngày khai mạc, cộng thêm 400 sự kiện bên lề diễn ra trong khuôn khổ TOKEN2049 Week. Với sự góp mặt của các diễn ra hàng đầu trong ngành trải rộng trên thế giới tài chính ngân hàng truyền thống, tài sản kỹ thuật số, AI và Web3, TOKEN2049 củng cố vị thế là sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Sự kiện này mang đến trải nghiệm toàn cầu thực sự, với 80% người tham dự đến từ các nước ngoài Singapore.

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, TOKEN2049 chính thức chào đón đông đảo những người tiên phong về công nghệ, nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách từ khắp nơi trên thế giới tại Marina Bay Sands mang tính biểu tượng từ ngày 13 đến ngày 14/09/2023. Một phòng trưng bày NFT sống động phối hợp với nhà tài trợ chính Artfi, TOKEN2049 sẽ giới thiệu tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ loại tài sản uy tín hiện tại. Chương trình có sự giao thoa giữa AI và Web3, DeFi, trò chơi Web3 thế hệ tiếp theo và metaverse, hội nghị chào đón các diễn giả xuất sắc thảo luận về các chủ đề quan trọng thúc đẩy thị trường phát triển.

Đội ngũ diễn giả cuối cùng của năm nay bao gồm Balaji Srinivasan, Người sáng lập, Nhà đầu tư và Tác giả của The Network State; Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance; Daniel Ricciardo, Tay đua F1 của đội Scuderia AlphaTauri; Jeremy Allaire, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle; Sam Altman, Đồng sáng lập Worldcoin và Giám đốc điều hành của OpenAI; Jenny Johnson, Giám đốc điều hành của Franklin Templeton; Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập Polygon; và Cameron và Tyler Winklevoss, Người đồng sáng lập của Gemini, cùng với nhiều chuyên gia thành viên khác tham gia hội nghị.

Kỷ niệm sức hút to lớn của sự kiện, Alex Fiskum, Đồng sáng lập TOKEN2049 cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng TOKEN2049 đang chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng nhất cho đến nay. Với hơn 10.000 người xác nhận tham dự, TOKEN2049 Singapore là một cuộc tụ họp khó quên của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Sự hội tụ độc đáo này hứa hẹn mang lại cơ hội kết nối cho tất cả người tham gia. Chúng tôi vô cùng phấn khích!”

Danh sách các nhà tài trợ danh hiệu hàng đầu của TOKEN2049 bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và công ty công nghệ Web3 OKX; một hệ sinh thái kết nối tiền điện tử-fiat tiên phong Cross Finance; dự án Islam Coin; Mantle hệ sinh thái Web3 do DAO dẫn đầu; đơn giản hóa việc đầu tư nghệ thuật bằng cách khai thác sức mạnh của NFTblockchain — Artfi; TRON DAO, trao quyền cho cộng đồng và thương mại phi tập trung; Polkadot, hệ sinh thái không gian khối cho sự đổi mới; nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitget; công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle; giao thức theo dõi tài sản và đặt cược thanh khoản có cấu trúc Tranchess; Fireblocks, nền tảng doanh nghiệp để quản lý hoạt động tài sản kỹ thuật số và xây dựng các hoạt động kinh doanh sáng tạo trên blockchain; nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu KuCoin; nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn DWF Labs và blockchain hiệu suất cao Klaytn.

Để kỷ niệm các lễ hội cuối tuần, AFTER2049, sự kiện bế mạc chính thức của TOKEN2049 và bữa tiệc trước giải Grand Prix F1 mang tính biểu tượng, cũng sẽ một lần nữa quay trở lại vào thứ Sáu, ngày 15/9. Dẫn đầu bởi DJ và nhà sản xuất Shimza đến từ Nam Phi, biểu tượng nhạc house có trụ sở tại Vương quốc Anh, Enzo Siffredi và Leon, Milam và Mo-Shi của Hồng Kông, những người tham dự sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời khi AFTER2049 tiếp quản sân khấu mở mang tính biểu tượng nhất của Singapore, cùng với nơi tổ chức giải trí về đêm nổi tiếng CÉ LA VI. Vé giới hạn cho AFTER2049 có sẵn để mua trên Resident Advisor.

Vé cho TOKEN2049 Singapore dự kiến ​​sẽ sớm được bán hết. Để biết thêm thông tin về việc bán vé và cập nhật trên TOKEN2049 Singapore, bạn đọc truy cập: https://www.asia.token2049.com/