Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img
HomeBình luậnGiám đốc điều hành Circle: Quy trình quản lý và sự rõ...

Giám đốc điều hành Circle: Quy trình quản lý và sự rõ ràng ở Hoa Kỳ rất phức tạp

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire, cho biết tại Token2049 được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 tại Singapore rằng quy trình quản lý và sự rõ ràng ở Hoa Kỳ rất phức tạp. các sáng kiến ​​lập pháp đang được Quốc hội thông qua, cố gắng ban hành những đạo luật mới có tầm ảnh hưởng sâu rộng và các tòa án đang ra phán quyết. Vì vậy, có những trường hợp khác nhau từ các tổ chức khác nhau, bao gồm cả trường hợp Grayscale. 

Ông nói: “Một trong những điều thực sự thú vị về quy trình điều chỉnh chính sách của Hoa Kỳ là thế này, hãy dành thời gian để quá trình này diễn ra. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng stablecoin USD được quản lý tốt và việc sử dụng stablecoin USD được các cơ quan quản lý trên toàn thế giới xác định rõ ràng.”

Jeremy Allaire, cho biết tại rằng có ba điều cần phải làm để tiền điện tử được áp dụng trên quy mô lớn. 

1. Pháp lý chắc chắn. Các hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức tài chính cần biết rằng những loại tiền kỹ thuật số này thực sự là một phần của hệ thống tài chính đang diễn ra. 

2. Vấn đề kỹ thuật. Giờ đây, cơ sở hạ tầng blockchain đang phát triển nhanh chóng, có nhiều lớp blockchain có thể mở rộng, tiết kiệm chi phí và dễ tiếp cận hơn; sự đổi mới của ZKRollup đang được triển khai, điều này rất quan trọng vì chúng tôi cần có khả năng hỗ trợ khả năng mở rộng cho các Ứng dụng dữ liệu với hàng trăm ứng dụng hàng triệu hoặc hàng tỷ người dùng. 

3. Giải quyết vấn đề về trải nghiệm người dùng. Người bình thường không cần biết khóa riêng hay từ ngữ ghi nhớ để bước vào thế giới mã hóa.

Giờ đây đã có ví phục hồi xã hội. Tương tự như vậy, người dùng không cần phải mua mã thông báo mật mã để trả phí gas hoặc thậm chí không biết đây là gas gì. Đây không phải là những điều bình thường đối với mọi người, vì vậy tôi đã nói từ lâu rằng tiền điện tử cần phải đi vào nền tảng. Các công nghệ như giao dịch không cần gas và ví tài khoản thông minh sẽ trừu tượng hóa giao diện người dùng thành khả năng truy cập hoàn toàn liền mạch cho mọi người. Chúng ta hiện đang bắt đầu thấy các công ty Web2 hàng đầu với hàng trăm triệu người dùng đang tận dụng cơ sở hạ tầng Web3. Trong số đó, sự rõ ràng về mặt pháp lý là điều kiện tiên quyết cho sự tăng trưởng vượt bậc, ông nói.