Tin nóng ⇢

Các chuyên gia đang lạc quan về việc giá Bitcoin ETF của Hồng Kông đạt 250.000 USD

Bitcoin đã trải qua thành công sự kiện giảm một nửa thứ tư sau khi phát hành khối thứ 840.000 và phần thưởng khối sẽ giảm từ 6,25 xuống 3,125. Ngày nay, cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ đợi giá Bitcoin sẽ đi tiếp theo ở đâu, với một số dự đoán có thể lên tới 250.000 USD.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, tính đến thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch trên 63.000 USD, tăng 1,16% trong 24 giờ qua.

Bằng cách cắt giảm một nửa phần thưởng khai thác, quá trình này sẽ làm chậm tốc độ tạo ra Bitcoin mới một cách hiệu quả.

Bất chấp những dự đoán ngắn hạn về biến động giá trong cộng đồng tiền điện tử , mọi người vẫn lạc quan về tiềm năng dài hạn của giá Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Tim Draper, cha đỡ đầu đầu tư mạo hiểm nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, tin rằng halving sẽ giúp đẩy giá Bitcoin lên “250.000 USD hoặc cao hơn”, đó là dự đoán mà ông đã tuyên bố, đặc biệt là vào năm 2022. .

“ Lý do đơn giản khiến giá Bitcoin tăng sau halving là do nguồn cung giảm và giá tăng một cách tự nhiên trong thị trường tự do khi nhu cầu tiếp tục gây áp lực tăng.”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành chính thức của Websea, Herbert Sim, được biết đến với biệt danh “Người đàn ông Bitcoin”, nói với Cointelegraph rằng hiện có những yếu tố khác đang ảnh hưởng đến việc suy đoán về giá Bitcoin, chẳng hạn như sự chấp thuận gần đây của Hồng Kông. BitcoinSpot ETF cũng có thể có tác động đáng kể đến giá.

Ông nói thêm: “Các ngân hàng lớn của Trung Quốc cũng phải bắt đầu tự mua Bitcoin .”

Su Zhu, người đồng sáng lập Three Arrows Capital, đã viết: “Tôi thực sự không hiểu lý do khiến giá giảm vào thời điểm này. Cấu trúc của tháng 4 cực kỳ lạc quan. Sự kiện halving Bitcoin sắp diễn ra và Ethereum ETF sắp diễn ra. được ra mắt. Người bình thường sẽ không lạc quan về tương lai lâu dài. “Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu.”

CEO SkyBridge Capital: Halving sẽ là chất xúc tác tăng giá ngắn hạn

Anthony Scaramucci, Giám đốc điều hành của SkyBridge Capital, cho biết 10 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt gần đây là “cỗ máy bán hàng” và những sản phẩm này sẽ tiếp tục kích thích tăng trưởng nhu cầu về tài sản tiền điện tử từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ .

Scaramucci tin rằng sự kiện halving Bitcoin sắp tới sẽ là chất xúc tác chính giúp giá Bitcoin tăng trong thời gian ngắn, đồng thời nói thêm rằng ông rất thích Solana.

Wintermute: Tốt cho tài sản sinh thái Bitcoin

Bộ phận giao dịch OTC của Wintermute cho biết: “ Có những nhóm vốn lớn chưa được khai thác trong hệ sinh thái Bitcoin”.

Bitget: đạt đỉnh 150.000 USD vào cuối năm nay đến giữa năm sau

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitget tin rằng dựa trên dữ liệu lịch sử, việc giảm một nửa dẫn đến giảm nguồn cung Bitcoin. Khi nhu cầu vẫn ổn định hoặc tăng, nó sẽ đẩy giá Bitcoin tăng lên. Thị trường năm nay đã dựa trên các yếu tố chính của việc áp dụng BitcoinSpot ETF, khiến thị trường tăng giá trong tương lai trở nên chắc chắn hơn.

Cho dù đó là nhà giao dịch, sàn giao dịch, bên tham gia dự án hay thợ đào, họ sẽ đặc biệt chú ý đến tác động của sự kiện này lên thị trường trước và sau đợt halving Bitcoin.

“Trong ngắn hạn (1 đến 6 tháng), Bitcoin có thể trải qua sự điều chỉnh hàng tháng, nhưng 40.000 USD có thể trở thành điểm thấp của thị trường tăng giá này. Nên quan sát mức hỗ trợ 53.000 USD và 60.000 USD. Mức cao hơn có thể xem 9 trong ngắn hạn. Mười nghìn đô la Mỹ trong dài hạn (hơn 6 tháng), khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu cắt giảm lãi suất và thanh khoản thị trường được giải phóng hoàn toàn, Bitcoin có thể đạt mức cao nhất là 150.000 đô la Mỹ từ mức 150.000 đô la Mỹ. cuối năm nay đến giữa năm sau.”

Người sáng lập AscendEX George: Hiệu suất dài hạn thường cho thấy xu hướng tăng sau halving

George, người sáng lập AscendEX (trước đây là BitMax), tin rằng trong ngắn hạn, giá Bitcoin có thể gặp biến động lớn hơn. Trong giai đoạn đầu của halving, kỳ vọng của thị trường đối với sự kiện này có thể đã được phản ánh một phần vào giá. Sau khi halving thực sự xảy ra, nó có thể bị ảnh hưởng bởi hoạt động mua bán đầu cơ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, giá ngắn hạn có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô, tin tức trong ngành hoặc cập nhật công nghệ. Tình hình chiến tranh địa chính trị cũng sẽ có tác động nhất định.

Có thể bạn quan tâm