Holder cứng Shiba Inu (SHIB) trên sàn Coinbase vượt mức trung bình 6 tháng

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hiếm hoi niêm yết trên sàn Nasdaq, báo cáo thời gian lưu trữ trung bình Shiba Inu (SHIB) đã vượt mốc trung bình sáu tháng.

Số liệu cụ thể mà Coinbase đưa ra là 183 ngày, cao hơn hầu hết thời gian nắm giữ các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và Solana (SOL). Đây là xu hướng tích lũy lâu dài trong khi những holder ngắn hạn đã bán phần lớn tài sản khi thị trường bước vào mùa đông dài hạn.

Shiba Inu đang xếp hạng 14 các đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường, thua 4 bậc so với Dogecoin (DOGE) cũng thuộc dòng meme coin. Nhiều diamond hand cho biết họ sẵn sàng tiếp tục hold SHIB kể cả khi chủ dự án rời đi, nhưng đó là chuyện của tương lai xa. Hiện tại thì các nhà phát triển đang làm việc tích cực và cộng đồng meme coin này ngày càng lớn mạnh.

Một số giải pháp mới cho Shiba Inu như Shibarium, Layer-2 hướng đến metaverse với mức phí giao dịch thấp hơn, hệ sinh thái của Shiba Inu dần được lắp đầy và rất khó để vốn hóa của đồng coin này trở về 0. Ngoài ra còn có Shiba Eternity, một game giao dịch thẻ bài khá được yêu thích.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm