Tin nóng ⇢

CoinEx dẫn đầu kỷ nguyên tiền điện tử với giao dịch tiền điện tử không giới hạn

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2009, Satoshi Nakamoto đã gửi 10 Bitcoin (BTC) cho Hal Finney trong giao dịch Bitcoin đầu tiên ở block thứ 170. Hoàn thành thông qua hai địa chỉ ví mà không có bất kỳ sự tham gia của ngân hàng hoặc xác minh ID nào, giao dịch đã xác thực phương pháp giao dịch ngang hàng của tiền điện tử, đánh dấu kỷ nguyên mới của giao dịch tự do.

CoinEx nhận thức được nhiều hạn chế giao dịch trong các hệ thống tài chính thông thường. Với tư cách là những người bảo vệ hệ thống tài chính kế thừa, các ngân hàng yêu cầu cá nhân chỉ thực hiện các giao dịch thông qua các tổ chức của họ, hạn chế quyền tự do giao dịch của nhiều người. Chẳng hạn, ở một số quốc gia hoặc khu vực nhất định, ngân hàng có thể thực thi xác minh KYC, hạn chế số tiền chuyển hoặc áp đặt phí giao dịch đắt đỏ, tất cả đều là những hạn chế giao dịch.

Mặt khác, tiền điện tử cung cấp một giải pháp giao dịch hoàn toàn mới. Là một phát minh phi tập trung, tiền điện tử loại bỏ các tổ chức trung gian như ngân hàng và cho phép giao dịch miễn phí. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn chưa được áp dụng rộng rãi do tính phức tạp về mặt kỹ thuật và ngưỡng giao dịch cao. Nhận thấy thách thức này, CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, đã đảm nhận nhiệm vụ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử. Tập trung vào các giao dịch miễn phí, CoinEx nhằm mục đích làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn và ngày càng trở thành người tiên phong trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

CoinEx vẫn là công ty hàng đầu về tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2017. Trong khi không ngừng theo đuổi sự đổi mới, sàn giao dịch đã phát triển độc lập một công cụ khớp lệnh giao dịch tốc độ cao với hiệu quả giao dịch nâng cao và trải nghiệm người dùng được cải thiện. Tiền điện tử là tất cả về sự phi tập trung, tự do và cởi mở; đó là giúp các nhà đầu tư tham gia vào các giao dịch miễn phí. CoinEx tin rằng tự do giao dịch là một chỉ số quan trọng về sự tiến bộ của tiền điện tử. Cuối cùng, sàn giao dịch đã tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và tiến bộ về công nghệ và bảo mật, đồng thời cung cấp các dịch vụ thỏa mãn hơn để thúc đẩy tự do giao dịch.

Về dịch vụ giao dịch, CoinEx cung cấp cho người dùng toàn cầu một loạt các giải pháp giao dịch tiền điện tử, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, giao dịch ký quỹ, AMM, tài chính tiền điện tử và giao dịch chiến lược. Các dịch vụ giao dịch đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và cho phép giao dịch linh hoạt, đa dạng bằng cách thêm nhiều tùy chọn hơn.

Hơn nữa, CoinEx cung cấp nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử. Ngày nay, sàn giao dịch đã niêm yết hơn 700 loại tiền điện tử chất lượng, bao gồm BTC, ETH, DOGE và KAS, đáp ứng mọi loại nhu cầu của người dùng. Khi tiếp tục liệt kê các đồng tiền mới thông qua các quy trình sàng lọc nghiêm ngặt, CoinEx cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch để loại bỏ các rào cản trong giao dịch.

Trong hai năm qua, CoinEx đã nỗ lực xây dựng sự hiện diện toàn cầu, cung cấp giao diện giao dịch bằng 15 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập. Nỗ lực này đã được đền đáp khi nó xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các khu vực bao gồm Châu Âu và Đông Nam Á, đồng thời cung cấp cho người dùng toàn cầu quyền truy cập thuận tiện, miễn phí vào các dịch vụ của CoinEx. Giao dịch tiền điện tử là một ngành công nghiệp toàn cầu xuyên biên giới, chủng tộc và hệ tư tưởng. Nắm bắt các giá trị của sự cởi mở, tự do và bình đẳng, CoinEx chào đón người dùng từ khắp nơi trên thế giới tham gia hệ sinh thái giao dịch không ngừng phát triển của mình và khám phá nhiều cơ hội hơn.

Trong 5 năm qua, CoinEx đã theo dõi chặt chẽ các xu hướng của ngành và nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, sàn giao dịch từng bước cải thiện các sản phẩm và dịch vụ để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử, cho phép nhiều cá nhân hơn được hưởng các giao dịch miễn phí. CoinEx công nhận các sàn giao dịch tiền điện tử là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công nghệ blockchain, khi chúng phá vỡ các hạn chế của cơ quan tập trung trong các sàn giao dịch truyền thống, cho phép các giao dịch mở và gần như miễn phí. Trong khi phục vụ hàng triệu người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới, CoinEx đã hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình và thành lập Tổ chức từ thiện CoinEx và Quỹ từ thiện nắm giữ nhiều triệu đô la để tham gia vào các chương trình từ thiện trên toàn cầu. Bên cạnh đó, CoinEx đã đóng góp vào việc phát triển các khóa học và bài giảng về blockchain miễn phí thông qua các mối quan hệ đối tác tích cực và tổ chức một loạt sự kiện giáo dục ở các quốc gia bao gồm Colombia và Việt Nam, giới thiệu nhiều cá nhân hơn đến với thế giới tiền điện tử một cách dễ dàng.

CoinEx Exchange luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm giao dịch nâng cao thông qua nhiều loại sản phẩm giao dịch đa dạng, phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của giao dịch tiền điện tử. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử ưu việt và dễ dàng hơn. Khi tìm kiếm sự đổi mới và tiến bộ, sàn giao dịch sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng của thị trường tiền điện tử và thúc đẩy tự do giao dịch.

Có thể bạn quan tâm