Tin nóng ⇢

Chiliz là gì?

Chiliz (CHZ) là một quyền chọn tiền tệ cho các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain hướng đến người tiêu dùng phổ thông. Chiliz muốn nâng cao trải nghiệm hàng ngày là tương tác của người hâm mộ trong lĩnh vực giải trí, các giải pháp thanh toán thay thế cho các sản phẩm thông thường, v.v. Chiliz cung cấp cho các tổ chức thể thao và giải trí các công cụ dựa trên blockchain để giúp họ thu hút và kiếm tiền từ khán giả của mình.

CHZ làm như vậy bằng cách xây dựng các lớp dịch vụ có thể mở rộng trên cùng của blockchain riêng tư, bằng chứng quyền hạn của họ (chuỗi Chiliz). Tất cả các dự án này đều được thúc đẩy bởi token Chiliz (CHZ), một loại tiền kỹ thuật số chuỗi bất khả tri hiện có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Chiliz hoạt động như thế nào?

Chiliz hoạt động thông qua Socios.com.

Trong nền tảng này và cùng với các công ty thể thao khác đặt cược vào blockchain, danh sách người hâm mộ token sẽ xuất hiện. Người hâm mộ các câu lạc bộ thể thao mua CHZ thông qua các nền tảng giao dịch crypto như Bitnovo hoặc trực tiếp trong ứng dụng. Với CHZ, người hâm mộ có thể nhận được token CHZ dành riêng cho một nhóm.

Token người hâm mộ CHZ của mỗi câu lạc bộ là một tài sản kỹ thuật số hữu hạn có cấp quyền biểu quyết. Các câu lạc bộ tự xác định chủ đề của các cuộc khảo sát, nhưng khả năng là vô tận! Bạn có thể quyết định từ các vấn đề thiết kế của câu lạc bộ, người chơi chiến thắng xuất sắc nhất trong trận đấu, địa điểm tổ chức các trận giao hữu mùa hè và hơn thế nữa.

Người hâm mộ càng có nhiều phiếu bầu, xếp hạng của họ trong nền tảng càng cao, thì tiện ích càng lớn mà người hâm mộ có thể nhận được khi trở thành người theo dõi — quyền truy cập vào các phần thưởng độc đáo như bán hàng độc quyền, các game dự đoán, v.v.

Điều gì làm cho CHZ nổi bật?

CHZ là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành giải trí thể thao nên sẽ có những điểm khác biệt về công nghệ so với các dự án khác:

Hệ sinh thái của ChiliZ được chia thành bốn thành phần chính:

  • Cơ chế giọng nói
  • Blockchain Ethereum chính
  • Các side-chain được ủy quyền
  • Token ERC-20 CHZ

Token CHZ được sử dụng để làm gì?

Token CHZ được thiết kế để sử dụng trong các hoạt động của hệ sinh thái ChiliZ.

Thanh toán

Token CHZ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ như: bình chọn cho đội tuyển, trao đổi giữa token Voices và token ChiliZ.

Chia sẻ lợi nhuận

Tất cả các đội tuyển e-Sport, câu lạc bộ, giải đấu, tổ chức thể thao đóng góp vào việc tạo ra hệ sinh thái sẽ nhận được phần trăm doanh thu do nền tảng ChiliZ tạo ra từ phí người dùng.

Do đó, nền tảng ChiliZ đang cung cấp cho các tổ chức thể thao lớn và nhỏ cơ hội kiếm lợi nhuận để khuyến khích sự tham gia của người hâm mộ.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển Chiliz bao gồm hơn 65 chuyên gia đa ngành với 25 quốc tịch khác nhau và đang không ngừng phát triển.

Kết luận

Trong mô hình kinh doanh của ChiliZ, token CHZ được sử dụng cho mục đích như token tiện ích.

Dựa trên những mục đích sử dụng token CHZ nêu trên, có thể thấy rằng nhu cầu mua tập trung chủ yếu vào những người sử dụng dịch vụ và tham gia vào mạng lưới ChiliZ.

Khi nhiều câu lạc bộ bóng đá, đội tuyển e-sport và các lĩnh vực thể thao khác tham gia Socios.com, những người hâm mộ muốn có quyền bình chọn cho đội tuyển yêu thích của họ sẽ có nhu cầu cao hơn đối với CHZ.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục