Tin nóng ⇢

Bitfinex bổ sung thêm 11 token mới lên sàn giao dịch

Sự điên rồ của không gian crypto chưa kết thúc. Một trong những sàn giao dịch quan trọng nhất trên thị trường đã quyết định giới thiệu 12 token mới trên nền tảng của nó. Trong ố các đồng tiền mới, có Odem, Wax và Loopring.

Bitfinex bổ sung sự hỗ trợ các token mới

Bitfinex là sàn giao dịch lớn thứ năm theo khối lượng giao dịch trên thị trường. Trong 24h qua, nó đã chuyển vào 363,47 triệu USD. Các cặp tỷ giá quan trọng nhất, chiếm gần 80% tổng khối lượng giao dịch là BTC/USD, ETH/USD và LTC/USD, một thị trường crypto truyền thống. Trong mười loại tiền tệ giao dịch hàng đầu có EOS, XRP, BCH, MIOTA và NEO.

Giờ đây, sàn giao dịch crypto này sẽ hỗ trợ cho các token mới đang cố gắng tăng tính thanh khoản và danh tiếng của họ trên thị trường. Theo thông báo của Bitfinex, vào ngày 7 tháng Tư, các token mới giao dịch sẽ là:

Aion (AION)
IOS Token (IOST)
Request Network (REQ)
Raiden Network (RDN)
Loopring (LRC)
BnkToTheFuture Token (BFT)
Cofound.it (CFI)
SingularityNET (AGI)
MedialChain (MTN)
ODEM (ODEM)
DAI (DAI)

Các khoản tiền gửi và rút được kích hoạt và hoạt động giao dịch có sẵn vào ngày 7 tháng Tư lúc 16:00 UTC.

Thông cáo báo chí của Bitfinex như sau:
“Danh sách các token mới được đưa vào sử dụng có tổng vốn hóa thị trường khoảng 1,1 tỷ USD và đại diện cho một sự bổ sung đáng kể cho Bitfinex, cho phép các nhà cung cấp của chúng tôi tiếp cận với nhiều tài sản kỹ thuật số áng tạo hơn. Từ các giao thức trao đổi phân quyền và giải pháp thanh toán mở rộng cũng như blockchain 3.0, chúng tôi vui mừng cung cấp nền tảng hỗ trợ và tăng trưởng cho các nhóm này và cộng đồng của họ.”

Tất cả các token được thêm vào sẽ có sẵn để giao dịch với các loại tiền tệ khác nhau. Ví dụ: chúng sẽ được ghép với BTC, ETH và USD. Theo sàn giao dịch crypto thì việc đánh dấu giao dịch và gây quỹ peer-to-peer sẽ được kích hoạt dần dần khi các lệnh giao dịch có đủ thanh khoản.

Như chúng tôi đã đưa tin trong quá khứ, Bitfinex đang đánh giá khả năng chuyển hoạt động của nó từ HongKong sang Thụy Sĩ. Tại thành phố Zug của Thụy Sĩ, các doanh nghiệp crypto và các doanh nghiệp liên quan tới blockchain được đối xử đặc biệt với chính phủ. Ngoài ra luật pháp còn linh hoạt hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

Có thể bạn quan tâm

Mục lục