Tin nóng ⇢

Aurora là gì?

Aurora (AOA) là một nền tảng blockchain cung cấp các hợp đồng thông minh sử dụng cơ chế đồng thuận DPoS và BFT, để xử lý các hợp đồng với tốc độ rất nhanh, giúp việc liên kết một số ngành công nghiệp như ngành công nghiệp game, big data, AI và IoT trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng dự định cung cấp một hệ sinh thái blockchain, thứ sẽ thúc đẩy cấu trúc TPS (Giao dịch mỗi giây) chất lượng với độ bảo mật cao.

Aurora sử dụng cả hai cơ chế đồng thuận DPoS và BFT để hình thành một mạng lưới dạng P2P hiệu quả và hỗ trợ đa tài sản. Các giao thức đồng thuận này tránh được tất cả các rủi ro có thể xảy ra trên blockchain thông thường. Những yêu cầu giao dịch mới đến được tạo điều kiện bởi các ứng dụng tạo lập vùng chờ thông minh hơn. Điều này sẽ giúp tăng tốc giao dịch trên blockchain AOA.

Các đặc điểm của AOA

Kết hợp cơ chế đồng thuận DPoS và BTF: Sự kết hợp của hai cơ chế đồng thuận này sẽ tạo điều kiện cho tốc độ xử lý giao dịch và tốc độ TPS trở nên nhanh hơn cho người dùng nền tảng.

Giao thức P2P: Giao thức P2P dưới các node khác nhau cho phép người dùng có kết nối trực tiếp với giao tiếp người dùng nhanh hơn và an toàn hơn.

Ứng dụng tách biệt thông minh: Các giao dịch được xác minh sẽ được xử lý trong một khu vực chờ, do đó tách biệt và giám sát từng hợp đồng để đảm bảo các ứng dụng sẽ không can thiệp lẫn nhau.

Blockchain có thể mở rộng: Aurora là một nền tảng blockchain có thể mở rộng cho những khách hàng muốn thay thế các phiên bản cũ hơn.

Phân nhóm: Một số node có thể tạo thành một nhóm tập hợp theo cách tự nhiên. Với các đội ngũ tham gia xác minh giao dịch và lưu trữ, chi phí lưu trữ của người dùng sẽ giảm.

Hỗ trợ đa tài sản: Quá trình khởi động mã hóa cho các loại tài sản được đơn giản hóa. Tốc độ xử lý và khả năng mở rộng ở nhiều mức độ tương tự như tài sản kỹ thuật số có sẵn.

Vận hành song song đa chuỗi: Không giống như những cấu trúc single-chain (chuỗi đơn), cấu trúc đa chuỗi của Aurora cho phép xử lý giao dịch với hiệu quả cao và tăng TPS lên không giới hạn.

Đội ngũ phát triển

Christopher Mourey: Giám đốc dự án phần mềm, writer blockchain / Nhà tiếp thị nội dung, nhà đầu tư crypto nhiệt huyết của Fintech.

Timothy Franklin: Kỹ sư phần mềm với 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các hợp đồng và dApps thông minh. Timothy đã điều hành một câu lạc bộ đầu tư crypto địa phương và thiết lập các cuộc gặp mặt cho các nhà đầu tư mới ở đó.

Allen Guan: Kỹ sư phần mềm, từng tham gia vào không gian tiền điện tử, cố vấn và giúp xây dựng một số dự án blockchain, làm việc với các nhà phát triển từ các nền tảng EOS, NEO và ETH.

Ayode: là một doanh nhân blockchain, cố vấn và nhà truyền giáo blockchain-crypto, kỹ sư điện lực, chuyên gia DST TCP (O & G). Ayode đã tham gia vào không gian blockchain từ năm 2014.

Kết luận

Nói tóm lại, Aurora được tung ra như một ứng dụng mới dựa trên giao thức tiêu chuẩn và ứng dụng Ethereum, sẽ phát triển theo xu hướng tạo ra các nền tảng phi tập trung trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Với các tính năng tiên tiến, liên tục phát triển và ổn định, AOA mang đến cho người dùng một mạng lưới tài chính rộng lớn, dễ tiếp cận. Mạng lưới AOA sẽ mang lại lợi ích lớn cho người dùng bất kể ở đâu và khi nào.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục