Tin nóng ⇢

7 dự án NFT đáng chú ý trước sự xuất hiện của “Rune”

Bất chấp sự suy thoái gần đây của thị trường, sự kỳ vọng và nhiệt tình của mọi người dành cho “Rune” vẫn không hề suy giảm. Dự án “Rune” đã hoàn toàn trở thành dòng chính của thị trường Bitcoin NFT. Mặc dù Bitcoin Wizards của “Little Wizards” và Token $WZRD trên BRC-20 đã tăng lần lượt gần 5 lần và 15 lần trong tuần qua, meme “Wizards” Việc giành lại sự chú ý của thị trường có liên quan chặt chẽ đến sức mạnh của Bitcoin Puppets và lý do chính dẫn đến sự bùng nổ gần đây của “Puppet Monkeys” là “Rune”.

Các dự án “rune” nổi tiếng hơn đã vươn lên vị trí tương đối cao như Runestone, Rune Pups, RSIC, v.v. Bài viết này sẽ tóm tắt một số dự án Ordinals đáng được quan tâm.

Prometheans của CyberKongz

NFT

CyberKongz, dự án OG đi tiên phong trong cách chơi khai thác NFT bằng ETH, đã gia nhập hệ sinh thái Bitcoin NFT. Dự án này từng là blue chip cũ ở cấp độ T0. Giá sàn cao nhất là gần 200 ETH. Giá cao nhất trong lịch sử của Token $BANANA là 105 USD và giá trị thị trường cao nhất của nó là gần 90 triệu USD.

Prometheans là dự án “rune” chính thức của CyberKongz. Mặc dù mục tiêu cuối cùng là đạt được token “rune” nhưng đây là dự án “rune” tận tâm nhất mà người biên tập từng thấy cho đến nay về mặt “nghệ thuật hình ảnh”. , CyberKongz đã cẩn thận giới thiệu thiết kế nghệ thuật đằng sau dự án trên trang web chính thức của mình. Có thể nói rằng họ sử dụng tiêu chuẩn của những món đồ “sưu tầm” để chế tạo một “máy khai thác”…

Dự án sẽ được phát hành trong tuần này, Free Mint, với tổng nguồn cung là 21.000, 85% trong số đó sẽ được phân bổ cho các dự án hợp tác sinh thái Ordinals do CyberKongz lựa chọn và 15% cho những người nắm giữ CyberKongz.

Starlight Rune của Rosentica

NFT

Rosentica là  một dự án anime NFT được thành lập trên ETH bởi các nghệ sĩ @rmflawha12  và  @TabinekoKIKI . Tiếp nối cơn sốt “rune”, Rosentica cũng chuẩn bị khởi động dự án “rune” “Starlight Runes” trong hệ sinh thái Bitcoin NFT.

Dự án sẽ phân phối Free Mint, với tổng nguồn cung là 2.000, chủ yếu cho những người nắm giữ Rosentica NFT và phần còn lại cho cộng đồng hợp tác sinh thái Ordinals đã chọn.

Everyday Satoshis

Trước hết, tôi muốn nói rằng dự án này sẽ có Token $CLTR, nhưng tôi không chắc liệu Token này có phải là một “rune” hay không.

Trên thực tế, người biên tập đã chú ý đến dự án này vào cuối tháng 9 năm ngoái. Bây giờ đã nửa năm trôi qua, halving và “rune” sắp đến, và dự án cuối cùng đã được công bố.

Nghệ sĩ  @Degen_Alfie  đã chứng tỏ bản thân trên ETH. Ví dụ: tác phẩm “Degen Alphabet” trong hình bên dưới đã được bán với giá 69,420 ETH trên SuperRare vào tháng 10 năm 2022.

NFT

Satoshi hàng ngày là một loạt tác phẩm nghệ thuật pixel được tạo ra để kỷ niệm sự kiện halving, với tổng số 5586 tác phẩm. Từ khối tạo Bitcoin cho đến đợt giảm một nửa lần thứ tư sắp tới, 15 năm 5586 ngày đã trôi qua. Mỗi khối pixel có dữ liệu hiển thị ngày 5.586 ngày kể từ khối khởi đầu cho đến đợt giảm một nửa thứ tư và giá Bitcoin hàng ngày cao nhất so với đồng đô la Mỹ.

NFT

@Degen_Alfie tiết lộ rằng ngay sau khi ra mắt Everyday Satoshis, anh và thị trường nghệ thuật blockchain của nhóm cũng sẽ ra mắt phiên bản V1. Nhóm hiện có 12 thành viên và anh đã huy động được một khoản đầu tư thiên thần nhỏ vào tháng 1 năm nay. Vì vậy, đây không chỉ là một loạt tác phẩm nghệ thuật Bitcoin NFT kỷ niệm sự kiện giảm một nửa mà còn hơi giống loạt tác phẩm khởi nguồn của thị trường nghệ thuật blockchain mới.

BLIFStone

Nếu bạn giữ Runestone, đừng quên thích và retweet tweet này , đồng thời để lại địa chỉ bc1p của bạn đang giữ Runestone.

NFT

Những gì họ muốn làm sẽ được thúc đẩy bởi Token $BLIF của họ và $BLIF sẽ là ETH + BRC -20 + Token hợp nhất với rune. Từ góc độ thoái hóa, Opal có nền tảng vững chắc, với Animoca Brands và Darewise là những người sáng lập dự án này. Darewise là một công ty con của Animoca. Một trong những trò chơi của họ, “Life Beyond”, đã thông báo vào năm ngoái rằng họ sẽ chuyển sang hệ sinh thái Bitcoin. Nó cũng đã phát hành một loạt trò chơi có tên “Sparks”, là những tấm vé dành cho giới xã hội cao cấp.

NFT

KarmaStone

OCM (OnChainMonkey) đã phát hành Token $KARMA của riêng họ trên giao thức Tap vào đầu năm nay và hiện tại họ tiếp tục phát hành ở “Rune”. Chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ thêm.

NFT

The Rune Hunt

@RuneX_Tech  đã sử dụng Unreal Engine để xây dựng trò chơi trên web và bạn có thể “khai thác trước” token “rune” bằng cách chơi trò chơi. Người biên tập phải than thở rằng sự cạnh tranh giành sự chú ý giữa các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng khiến toàn bộ cuộc sống trở nên khác biệt…

Hôm qua sau khi game ra mắt thì máy chủ đã quá tải, phải chờ thông báo từ nhóm dự án khi nào nó sẽ được mở lại. Các bạn có thể chú ý nhé.

NFT

Ngoài ra, trong cuộc cạnh tranh giữa các dự án cơ sở hạ tầng “Rune” để thu hút sự chú ý, biên tập viên tin rằng RuneX và Runes Terminal vừa phát hành dòng Ape Odyssey hiện đang hoạt động tốt nhất.

Pixel Pix

Studio trò chơi riêng của @gamestarter  GGXYZ Studio có kế hoạch phát hành trò chơi P2E trên Bitcoin, nhưng hiện tại không có nhiều thông tin chi tiết.

NFT

Kết luận

Gần đây, có quá nhiều dự án Bitcoin NFT mới được phát hành mỗi ngày. Nhiều người bạn của tôi đang thực hiện ít nhất 3 dự án mỗi ngày. Ngày nay, tỷ lệ trúng thầu của các dự án mới quả thực là tương đối cao, nhưng mọi người không nên quá FOMO và giữ thái độ thận trọng, có chọn lọc.

Về dự án “Rune”, người biên tập tin rằng chúng ta có thể mong đợi được thấy nhiều dự án ETH và thậm chí cả NFT từ các chuỗi khác tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin, xét cho cùng, “Rune” là một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất trong toàn bộ giới tiền điện tử hiện nay. Khi chọn một dự án “rune”, cốt lõi là kiểm tra mức độ ảnh hưởng của chính dự án và chất lượng cộng đồng. Rất khó để một dự án có thể vượt qua chỉ bằng cách dựa vào một số lối chơi khai thác ưa thích.

Khi đối mặt với tình huống có nhiều dự án được tạo ra trong một khoảng thời gian trong ngày, bạn có thể cần phải cắt giảm nhiều UTXO hơn một cách hợp lý, vì thời gian xác nhận của hai khối Bitcoin thực sự rất dài và không ổn định, đồng thời chuỗi bị kẹt sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và thậm chí có thể khiến bạn lo lắng.

Cuối cùng, xin chúc mọi người một mùa rune hiệu quả. Ban biên tập sẽ cố gắng hết sức để cập nhật cho các bạn những dự án mới đáng quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục