Giám đốc điều hành Coinbase chia sẻ 10 đổi mới về tiền điện tử được yêu thích

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã tiết lộ 10 đổi mới về tiền điện tử yêu thích của ông. Brian Armstrong nói rằng Coinbase đang xây dựng nhiều dự án và thị trường giá xuống là thời điểm tốt nhất để xây dựng. Trong số đó, 10 đổi mới về tiền điện tử được yêu thích là:

1. “Flatcoin”. Đồng xu ổn định theo dõi CPI có thể là cơ hội lớn để nền kinh tế tiền điện tử đạt được bước nhảy vọt thực sự về nhiều mặt. 

2. “Danh tiếng trên chuỗi” Armstrong khuyến nghị theo dõi danh tiếng của thực thể trên blockchain để chống gian lận. 

3. “Quảng cáo trên chuỗi”, quảng cáo trên chuỗi chỉ có thể tính phí cho nhà quảng cáo khi các hoạt động cụ thể được hoàn thành, không chỉ hiển thị quảng cáo. Với các thuộc tính độc đáo của Web3, chúng tôi có thể làm được điều đó. 

4. “Vốn trên chuỗi”, Armstrong nói rằng việc hình thành vốn trên chuỗi – theo dõi tích lũy ròng của hàng hóa vốn như thiết bị, công cụ, tài sản vận chuyển và năng lượng, có thể làm tăng cơ hội gây quỹ. 

5. “Thị trường lao động phi tập trung”, Armstrong đề xuất tạo ra một “thị trường lao động toàn cầu” sử dụng tiền điện tử để trả lương cho mọi người xuyên biên giới. 

6. “Quyền riêng tư của Layer2”, Armstrong cho biết, rõ ràng cần phải đưa quyền riêng tư vào các giao dịch L2, bao gồm các dự án lớn như Arbitrum, Optimism và Polygon. 

7. “Ngang hàng phù hợp”, Armstrong gợi ý rằng các giao dịch ngang hàng phi tập trung hoàn toàn có thể được xây dựng trên các hợp đồng thông minh có thể kiểm tra được và trở thành một giải pháp chống kiểm duyệt tốt cho quyền giám hộ, danh tiếng và giải quyết tranh chấp. 

8. “Nền kinh tế trò chơi Web3”, Armstrong đề xuất các trò chơi trên chuỗi, cho phép người dùng thực sự sở hữu tài sản NFT trong trò chơi và tạo ra một thế giới lâu dài cùng với nền kinh tế thực. 

9. “Token của mọi thứ” Armstrong nói rằng việc mã hóa các tài sản trong thế giới thực có thể cải thiện tính thanh khoản của thị trường bằng cách mã hóa siêu dữ liệu được tiêu chuẩn hóa. 

10. “Trạng thái mạng”, Armstrong nói rằng trạng thái mạng có thể được vận hành giống như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights