Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcGã khổng lồ Walt Disney ra mắt 'Disney Pinnacle' cho tham vọng...

Gã khổng lồ Walt Disney ra mắt ‘Disney Pinnacle’ cho tham vọng NFT

Nền tảng NFT Disney Pinnacle sắp hoạt động dưới sự hợp tác của Walt Disney và Dapper Labs.

Dapper Labs là nhà phát triển của NBA Top Shot, một nền tảng NFT chuyên về giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA). Giờ đây, công ty kết hợp với Disney tạo ra nơi lưu giữ khoảnh khắc tại công viên Disneyland trên toàn cầu.

Disney Pinnacle cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain Flow, bao gồm cả huy hiệu số với hình ảnh các nhân vật của Disney, Pixar và Star Wars.

Chưa chính thức ra mắt nên người dùng có thể đăng ký danh sách chờ (Waitlist) tại trang web của Disney Pinnacle. Bạn có thể trở thành những người may mắn đầu tiên tham gia thu thập, trao đổi và nhận phần thưởng NFT Disney.

Roham Gharegozlou, giám đốc điều hành của Dapper Labs, tiết lộ rằng:

Nhiều cái tên như Buzz Lightyear và Woody từ ‘Toy Story’, công chúa Disney và Darth Vader từ ‘Star Wars’ là một số nhân vật sẽ được kết hợp. Các nhân vật anh hùng Marvel chưa nằm trong kế hoạch ra mắt.

Nhìn chung, ông lớn ngành giải trí và truyền thông đa phương tiện gia nhập lĩnh vực NFT sẽ tạo sức hút khổng lồ từ các nhân vật hư cấu của Walt Disney. Độ phổ biến của Disney trên toàn cầu là không thể bàn cãi, chúng ta cùng chờ đợi màn kế hợp hấp dẫn này.