― Advertisement ―

spot_img

Phân tích kỹ thuật altcoin

Học phân tích kỹ thuật

USDC lọt top tài sản có chainbridge lớn nhất – USDC trên chuỗi Solana đã vượt trên 2 tỷ đô la Mỹ

Elias Simos- nhà nghiên cứu Ethereum gần đây đã đưa ra minh chứng trạng thái đa mạng hiện tại và những cầu nối giữa các blockchain và các tài sản quan trọng nhất. 

 

Elias Simos- nhà nghiên cứu Ethereum gần đây đã đưa ra minh chứng trạng thái đa mạng hiện tại và những cầu nối giữa các blockchain và các tài sản quan trọng nhất. 

USDC vượt qua ETH để trở thành mã chuỗi chéo phổ biến nhất. 

Theo một dashboard có thể tùy chỉnh được tạo bởi Simos được dựa trên nền tảng của nà cung cấp dữ và phân tích dữ liệu Dune Analytics, the USD coin (USDC) stablecoin hiện là một loiaj tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trong Ethereum bridge.

Trong các giao thoa giữa các bridge cho phép L1 của Ethereum tương tác qua lại với các blockchains hoặc các giải pháp ở các quy mô mở rộng trị giá gần 1,2 tỷ đô la trong USDC đã bị khóa.

Ngược lại, mã thông báo neo BTC Wrapped Bitcoin (WBTC) có tính thanh khoản là 1 tỷ đô la Mỹ, trong khi đó ETH và Wrapped Ethereum(WETH) có giá lên đến 811 triệu đô la Mỹ.

Ngoài ra, hai loại stablecoin như USDT(khoảng 693 triệu đô la Mỹ) và DAI (606 triệu đô la Mỹ) chiếm thị phần lớn trong TVL trong lĩnh vực này. 

Sự “náo nhiệt” trong cross-chain bridge của Polygon Network (MATIC)

Dựa trên những báo cáo trước đây, USD Coin (USDC) được hỗ trợ bởi Circle là tài sản phát triển nhanh nhất trong số các stablecoin chính thống. Vào tháng 8, Ethereum Optimism đã được mở rộng trong các quy mô giải pháp.

Trong trường hợp cầu nối với mạng lưới Ethereum (ETH), Polygon-Ethereum bridge được hoạt động tích cực nhất. Các đại diện cho ba top dẫn đầu trong tất cả các blockchain được kết nối với Ethereum (ETH) là Polygon (MATIC), Avalanche (AVAX) và Fantom (FTM).

Polygon (MATIC) chiếm gần một nửa số TVL trong hệ sinh thái Ethereum bridge và trị giá khoảng 2,42 tỷ đô la trong các quỹ bị khóa. Như à Avalanche (AVAX) chốt được 13,7 USD, trong khi đó Fantom (FTM) chốt được 494 triệu USD.

 Cuộc thắng lớn từ USDC-Solana

Jeremy Allaire- Giám đốc điều hành USDC Circle đã chia sẽ một loạt các mẫu tin. Ông cho biết lượng lưu thông của USDC trên chuỗi Solana đã tăng từ 1 tỷ USD lên 2 tỷ USD chỉ trong môt tuần. 

Allaire cho biết rằng chỉ trong duy nhất một tuần, lượn lưu hành USDC trên Solana đã tăng từ 1 tỷ USD lên 2 tỷ USD, anh ấy tiết lộ.

Hơn một năm trước đây, khi chúng tôi bắt đầu giới thiệu USDC multi-chai và thiết lập quan hệ với các đối tác bằng nhiều chain quan trong mới nổi. Đầu tiên là solana và chúng tôi đã rất hứng thú về quy mô, tốc độ và hiệu quả của  chuỗi này có thể mang lại cho USDC.

Ông cũng cho biết rằng sứ mệnh và tầm nhìn của USDC đã trở thành một hình thức thanh toán hàng hóa miễn phí trên Internet và kết hợp với chain thế hệ thứ 3, nó có thể trở thành nền tảng của thị trường vốn trên Internet tương lai.

Hiện nay, chúng tôi đang ngày càng tiến gần đến việc hiện thức hóa tầm nhìn của mình. Giúp mọi người có thể dễ dàng thanh toán P2P với USDC bằng cách sử dụng FTX APP (có thể lưu trữ)và Fantom (không thể lưu trữ) với chi phí gần như bằng không và theo thời gian thực.

Allaire cũng nói rằng ông nhận thấy ngày càng có nhiều công ty fintech đi theo con đường này. Điều này cũng áp dụng cho Ethereum, Algorand, Stellar, Tron, v.v.

Nhưng đây không chỉ là tài chính mã hóa và công nghệ tài chính. Hiện chúng tôi đang chứng kiến ​​những thử nghiệm nghiêm túc nhắm vào cơ sở hạ tầng thương mại và thanh toán quy mô người tiêu dùng, điều này đã có tác động sâu sắc đến ngành thanh toán toàn cầu. Về mặt này, sự phát triển vào năm 2022 sẽ rất đáng kinh ngạc.

Khi ngày càng có nhiều cơ sở ban đầu của thị trường tài chính địa phương phát triển nhanh chóng trên kiến ​​trúc này và có thể kết nối chúng với trải nghiệm người dùng tổ chức và người tiêu dùng liền mạch, điều này cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy sự phát triển của thị trường vốn, ngân hàng và thanh toán trực tuyến. đột phá.

 

 

 

 

 

 

4H Ethereum SMC Chart Update 16/07/2024

ETH cham 3.500 sau đó điều chỉnh, hiện đang giao dịch ở mức 3.464. Cần quan sát thêm để có vị thế tốt.Lưu ý:...

4h Bitcoin SMC Chart Update 16/07/2024

BTC chạm mốc 65.000 , hiện đang giao dịch ở mức 64.500. Quan sát thêm để có vị thế tốt.Lưu ý: Đây không phải...

4H Ethereum SMC Chart Update 15/07/2024

ETH đã chạm mức chốt lời 3.300, hiện đang giao dịch ở mức 3.333. Mục tiêu chốt lời 3.400Lưu ý: Đây không phải là...
Mục lục