Twitter thông báo tính năng mới ‘NFT Tweet Tiles’

Quả là một tuần bận rộn và không nghỉ ngơi với Twitter, vì nền tảng mạng xã hội này đang đếm ngược đến ngày cuối cùng cho thương vụ mua lại tư nhân của Elon Musk. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển của Twitter vẫn khá nghị lực khi vừa thông báo đang thử nghiệm tính năng mới liên quan đến NFT vào thứ Năm.

‘NFT Tiles’ của Twitter

Thông báo xuất hiện trên tài khoản dev chính thức của nền tảng này, chỉ rõ rằng các thị trường và nền tảng NFT chính, bao gồm Magic Eden, Rarible, Dapper Labs và Jump.trade, sẽ được sử dụng để bắt đầu:

Sự chuyển mình nhẹ trong sản phẩm này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho những người quan tâm đến NFT và sẽ cho phép linh hoạt hơn trong phát triển cũng như quảng bá nền tảng NFT. Tuy nhiên, có thể thấy ở phần bình luận từ nhiều người dùng, khi khá thú vị là sàn giao dịch NFT lớn nhất, OpenSea, lại không có mặt trong danh sách.

Cũng liên quan đến Twitter vào hôm thứ Năm, có thông tin rằng Elon Musk đã yêu cầu các kỹ sư Tesla gặp gỡ những người quản lý sản phẩm ở Twitter để “review mã code,” và bức ảnh Musk tham quan trụ sở của Twitter tại Bay Area đã trở thành đề tài bàn tán hot trên mạng xã hội.

Tình trạng các mạng xã hội trong ngành

Ngoài cuộc họp về sản phẩm nói trên với các kỹ sư Tesla, đây là một tuần khá dữ dội với Twitter. Nền tảng này sẽ biến mất khỏi Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York vào ngày mai. Việc Musk quyết định rời khỏi sàn chứng khoán này đã dẫn đến các dự đoán xoay quanh DOGE và SHIB, cũng như tin đồn về việc Twitter sẽ cho ra một sản phẩm ví tiền điện tử.

Ở diễn biến khác cũng liên quan đến mạng xã hội, Meta đã ghi nhận khoản lỗ hàng tỷ đô la cho các khoản đầu tư vào VR, AR và metaverse. Trong khi đó, ‘Collectible Avatars’ thuộc NFT của Reddit lại thành công ngoài mong đợi. Và Telegram thì đã thông báo về một dự án mới với TON Network để đấu giá tên người dùng.

Một tháng 10 bùng nổ cho các trang mạng xã hội. Cộng đồng đang chờ đợi nhiều tin tức hơn được tiết lộ xoay quanh sự phát triển quyền sở hữu mới của Twitter.

- Advertisement -

Khám phá tương lai của Âm nhạc Web3: NFT, AI, đồng sáng tác âm nhạc phi tập trung

I. Giới thiệuTrong một thế giới hỗn loạn, âm nhạc là ngôi nhà của tâm hồn. Nó là lối thoát cho cảm xúc và là...

Phỏng vấn CEO Pudgy Penguins: Chú chim cánh cụt béo là hình ảnh mà ai cũng sẽ yêu thích

Trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm tiền điện tử, Pudgy Penguins đã trở thành một thế lực đáng nể....

Huy động hàng chục triệu USD, airdrop sắp bắt đầu, phân tích chuỗi game bắn súng Farcana “GameFi Hunter”

Farcana là một chuỗi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng cao được thiết kế để giới thiệu người chơi Web2....

Brotherhood Onchain –  Phần thưởng trị giá 35.000 USD cùng GAFI 2.0!

👨‍🚀  Brotherhood Onchain -  Phần thưởng trị giá 35.000 USD Chào mừng bạn đến với GAFI 2.0!🎊 Kỷ niệm sự ra đời của GAFI 2.0. GameFi.org, cùng...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

― Advertisement ―

spot_img