Top 8 altcoin sụt giảm mạnh nhất tuần (27/08-03/09): DAG, MLN, FUN, SXP CAKE, KLAY, SC

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Tám altcoin giảm giá nhiều nhất trong bảy ngày qua. Thời gian khảo sát từ ngày ​​27 tháng 8 đến 3 tháng 9

Các altcoin này là:

  • Constellation (DAG): -26.83%
  • COTI Network (COTI): – 13.05%
  • Enzyme (MLN): – 10.68%
  • FUNToken (FUN): – 8.49%
  • Swipe (SXP): – 7.84%
  • PancakeSwap (CAKE): – 6.78%
  • Klaytn (KLAY): – 0.71%
  • Siacoin (SC): – 0.32%

DAG

Vào ngày 23 tháng 5, DAG đã bắt đầu một chuyển động tăng trưởng, sau đó tăng tốc vào ngày 20 tháng 7. Điều này đã giúp altcoin chạm mức ATH là 0.462 USD vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, DAG đã đi xuống kể từ đó.

Hiện tại, giá của mã thông báo đang được giao dịch ngay trên mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.382 tại mức 0.294 USD. Nếu DAG không duy trì giao dịch được trên mức này và rơi xuống, thì nó sẽ gặp hỗ trợ mạnh ở mức 0.192 USD. Đây là mức giá trùng với mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.618 và vùng hỗ trợ nằm ngang.

Biểu đồ DAG theo TradingView

COTI

Vào ngày 25 tháng 8, COTI đã bứt phá khỏi một kênh song song giảm dần và tiếp tục đạt đỉnh tại 0.49 USD trong cùng ngày. 

Tuy nhiên, sau đó, altcoin đã bị từ chối bởi mức Fibo kháng cự thoái lui 0.786 và đi xuống. Mã thông báo hiện đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ trên mức 0.29 USD. Đây là mức giá trùng với mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.5 khi đo lường toàn bộ xu hướng tăng trưởng trước đó. 

Tuy nhiên, cả RSI và MACD đều không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

COTI đột phá
Biểu đồ COTI theo TradingView

MLN

Vào ngày 21 tháng 7, MLN đã tăng trưởng theo đường hỗ trợ tăng dần. Mặc dù ban đầu altcoin bị từ chối bởi vùng kháng cự 108 USD, nhưng nó đã cố gắng bứt phá trong bối cảnh xuất hiện một thanh nến tăng giá lớn vào ngày 26 tháng 8. 

Cùng ngày, giá của mã thông báo cũng đã chạm đỉnh 177 USD trước khi tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh. 

Tuy nhiên, MLN vẫn đang giao dịch trên cả khu vực 108 USD và đường hỗ trợ tăng dần. Miễn là MLN duy trì, xu hướng vẫn có thể được coi là tăng.

Hỗ trợ MLN
Biểu đồ MLN theo TradingView

FUN 

FUN đã tăng lên theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 20 tháng 7. Đó cũng là thời điểm giá của altcoin này chạm đáy tại 0.013 USD. Xu hưởng tăng trưởng tiếp tục kéo dài cho đến khi đạt được mức đỉnh tại 0.038 USD vào ngày 24 tháng 8. 

FUN đã tạo ra một bấc dài phía trên cùng ngày và di chuyển xuống phía dưới kể từ đó. Ngoài ra, hai chỉ báo MACD và RSI đều cho thấy tín hiệu giảm.

Tuy nhiên sau đó mã thông báo đã tiến đến khu vực hỗ trợ mạnh tại 0.026 USD. Vùng này được tạo bởi mức Fibo thoái lui 0.5 và đường hỗ trợ tăng dần. 

Nếu FUN quay trở lại vùng hỗ trợ này, giá rất có thể được bật lên trở lại

Biểu đồ FUN theo TradingView

SXP

Vào ngày 29 tháng 7, SXP đã bứt phá ra khỏi đường kháng cự giảm dần và tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức đỉnh là 4.58 USD vào ngày 25 tháng 8. 

Tuy nhiên, mã thông báo đã không thể vượt qua được vùng kháng cự 4.15 USD – trùng với mức thoái lui Fib 0.618. Sau khi hai chỉ báo MACD và RSI tạo ra sự phân kỳ giảm giá, SXP bắt đầu đi xuống. 

Bất chấp sự sụt giảm, giá của SXP vẫn đang được duy trì trên một đường hỗ trợ tăng dần. Miễn là SXP tiếp tục duy trì nằm trên đường hỗ trợ, xu hướng vẫn được coi là tăng.

Hỗ trợ tăng dần SXP
Biểu đồ SXP theo TradingView

CAKE

Trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 26 tháng 8, CAKE đã tăng cùng với một đường hỗ trợ tăng dần. Tuy nhiên đến ngày 30 tháng 8, mã thông báo đã bị rơi ra khỏi đường trên. 

Sau đó đến ngày 2 tháng 9, CAKE xác nhận đường này là đường kháng cự (biểu tượng màu đỏ). 

Khu vực hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức 20.70 USD. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.382.

Hỗ trợ tăng dần CAKE
Biểu đồ CAKE theo TradingView

KLAY

KLAY đã giảm kể từ ngày 16 tháng 8, sau khi chạm mức ATH tại 1.98 USD. Nó đã tạo ra một mô hình hai đỉnh vào ngày 20 tháng 8 và đã đi xuống kể từ đó. 

Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ giảm trong cả RSI và MACD.

Sự sụt giảm đã được dừng lại khi KLAY bật lên ở mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.382 tại 1.54 USD. Hiện tại, mã thông báo đang củng cố lại sức mạnh và rất có thể đã sẵn sàng cho một xu hướng tăng trưởng khác. 

Còn nếu ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ được nhìn thấy ở mức 1.40 USD.

Tăng KLAY
Biểu đồ KLAY theo TradingView

SC

Giá của SC đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6. Đến ngày 20 tháng 7, mã thông báo đã tạo ra mức đáy cao hơn và bắt đầu tăng tốc. 

Vào ngày 23 tháng 8, SC bứt phá khỏi vùng kháng cự ngang 0.02 USD và năm ngày sau, altcoin này xác nhận vùng đó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu giá tiếp tục tăng trưởng, mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 0.033 USD.

Đột phá SC
Biểu đồ SC theo TradingView
- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights