Tổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 06/09

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Tin đáng chú ý

ARK Invest nộp đơn đăng ký Ethereum ETF vị trí đầu tiên

Theo các nhà phân tích của Bloomberg, ARK Invest đã nộp đơn đăng ký Ethereum ETF giao ngay đầu tiên.

BTC giảm xuống dưới 25.500 USDT trong thời gian ngắn, giảm 1,09% trong 24 giờ 

Thị trường OKX  ho thấy BTC đã giảm xuống dưới 25.500 USDT trong một khoảng thời gian ngắn.

 Tiến độ FTX

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ: SBF hiện có thể chuẩn bị tài liệu phòng thủ thông qua các máy tính bị cô lập mỗi ngày

DOJ cho biết SBF hiện có thể chuẩn bị tài liệu phòng thủ trên một máy tính chuyên dụng cách ly trong 11 giờ mỗi ngày vào các ngày trong tuần và 7,5 giờ vào cuối tuần và ngày lễ.
Luật sư của SBF trước đó cho rằng SBF chỉ được sử dụng máy tính 2 lần/tuần và có vấn đề về pin, tín hiệu, ảnh hưởng không nhỏ đến bên bào chữa.

Thẩm phán bác bỏ đề nghị trả tự do trước khi xét xử của SBF

Trong hồ sơ ngày 6 tháng 9 gửi lên Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ khu vực thứ hai, thư ký tòa án Catherine O’Hagan Wolfe cho biết thẩm phán khu vực đã từ chối yêu cầu của nhóm pháp lý của SBF rằng SBF phải được trả tự do ngay lập tức khỏi Trung tâm giam giữ thủ đô Brooklyn. Luật sư của SBF từng lập luận rằng SBF chỉ được sử dụng máy tính hai lần một tuần, đồng thời có vấn đề về pin và tín hiệu, ảnh hưởng lớn đến bên bào chữa.
Đề nghị trả tự do trước khi xét xử hiện sẽ được trình lên một hội đồng gồm ba thẩm phán; phiên tòa hình sự chống lại SBF sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 tại Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam New York.

Công nghiệp Tin tức

Chỉ số đô la đứng đầu 105, đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Dữ liệu thị trường cho thấy chỉ số đô la Mỹ vượt quá 105, đạt mức cao nhất trong 6 tháng.

Grayscale viết cho SEC: GBTC đã sẵn sàng cho hoạt động ETF

Grayscale đã ban hành một tài liệu trên nền tảng X cho biết họ đã gửi thư cho SEC và thông tin trong thư có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho quyết định tiếp theo của SEC về GBTC. Grayscale tuyên bố rằng quá trình xem xét của SEC đối với tài liệu 19 b-4 để chuyển đổi GBTC thành Bitcoin ETF giao ngay đã đạt gấp 3 lần thời gian yêu cầu và GBTC đã sẵn sàng để các hoạt động của ETF bắt đầu sau khi được phê duyệt theo quy định.

Google cập nhật chính sách quảng cáo và sẽ cho phép quảng cáo trò chơi NFT

Google đã cập nhật chính sách quảng cáo của mình để cho phép quảng cáo cho trò chơi NFT miễn là quảng cáo không liên quan đến cờ bạc hoặc khuyến khích cờ bạc, bắt đầu từ ngày 15 tháng 9.

C nộp “khiếu nại bào chữa” với EquitiesFirst để thu hồi tài sản 439 triệu USD

Hồ sơ tòa án phá sản cho thấy Mạng lưới Celcius  đã nộp “Khiếu nại đối thủ” với EquitiesFirst Holdings vào chiều thứ Tư trong nỗ lực thu hồi tài sản.
EquitiesFirst, một nền tảng cho vay tư nhân, được cho là nợ C khoảng 439 triệu USD tiền mặt và Bitcoin tính đến tháng 7 năm 2022. C lần đầu tiên nhận được khoản thế chấp từ nền tảng này vào năm 2019, nhưng EquitiesFirst đã không trả lại tài sản thế chấp vào năm 2021.
Hồ sơ hôm thứ Tư nêu tên EquitiesFirst và Giám đốc điều hành Alexander Christy của nó là bị cáo. 

Giám đốc điều hành Visa: Thanh toán bằng Visa sẽ liên quan đến nhiều mạng blockchain, tiền ổn định, CBDC, v.v.

Cuy Sheffield, Giám đốc Blockchain tại Visa, cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư rằng bất chấp tất cả những sai sót và vấn đề của nó, công nghệ blockchain, tương tự như Internet thời kỳ đầu, đang phát triển từ chỗ mù mờ đến phổ biến khắp nơi. Sheffield tin rằng công nghệ blockchain – xét về tính hiệu quả, chi phí liên quan và tính dễ sử dụng – có thể sẽ trưởng thành trong thập kỷ tới.
Ngoài ra, ông hy vọng mạng thanh toán của Visa sẽ không chỉ liên quan đến “các đường ray thanh toán đa tiền tệ và ngân hàng mà còn liên quan đến nhiều mạng blockchain, stablecoin và CBDC hoặc tiền gửi token hóa”.

Tin tức dự án

Lido cung cấp khoản tài trợ 63.000 USD cho RAI Fork HAI để hoàn thành kiểm toán

Nội dung của Diễn đàn Quản trị Lido DAO cho thấy Lido đã cung cấp khoản tài trợ trị giá 63.000 USD cho HAI, một dự án stablecoin trên Optimism, để giúp dự án này hoàn thành cuộc kiểm toán của một công ty bảo mật bên thứ ba.
Có thông tin cho rằng HAI là một dự án phân nhánh của tài chính phản ánh (RAI). Mới đây, V God đã tuyên bố rằng sự trỗi dậy của RAI có thể giải quyết vấn đề Lido “độc quyền” hệ sinh thái LSD.

 Tổng cộng 10,6 triệu MATIC đã được gửi vào Binance trong 30 ngày qua bởi các địa chỉ liên quan của Polygon Foundation

Theo giám sát của Lookonchain, địa chỉ được đánh dấu “Polygon Foundation: 0x 8 d 36” đã gửi 6 triệu MATIC (trị giá khoảng 3,35 triệu USD) vào Binance trong 2 ngày qua.
Một địa chỉ khác, được gắn nhãn “Polygon Foundation: 0x f 957”, đã gửi 4,6 triệu MATIC (trị giá khoảng 2,57 triệu USD) vào Binance trong 30 ngày qua.

Công ty chứng khoán khổng lồ tài chính Hàn Quốc Mirae Asset hợp tác với Polygon Labs để nâng cao chứng khoán tiền điện tử

Công ty tài chính khổng lồ Hàn Quốc Mirae Asset Securities đã đạt được sự hợp tác với Polygon Labs. Sự hợp tác này tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền tảng chứng khoán token hóa và công nghệ cần thiết để phát hành và phân phối chứng khoán token hóa.
Được biết, Mirae Asset Securities là công ty con của Tập đoàn tài chính Mirae Asset, có quy mô quản lý tài sản là 565 tỷ USD tính đến tháng 6 năm nay.

Binance phản hồi sự kiện kiếm tiền CYBER: Không có hành vi phá hoại nội bộ và chênh lệch giá

Hôm nay, một người dùng đã đăng trên
Binance đã đưa ra thông báo để ứng phó với sự cố này. Không có tình trạng chênh lệch giá trong Binance và các hạn chế rút tiền là do thanh khoản thị trường kém.

Nguồn cung FDUSD đã tăng 51% trong 30 ngày qua, với giá trị thị trường gần 394 triệu USD

Dữ liệu của Nansen cho thấy nguồn cung stablecoin First Digital USD (FDUSD) đã tăng 51% trong 30 ngày qua, với mức vốn hóa thị trường là gần 394 triệu USD.
Theo dữ liệu từ CoinGecko, FDUSD hiện là loại stablecoin lớn thứ 11 bằng đô la Mỹ tính theo vốn hóa thị trường.
Nhà phân tích Martin Lee của Nanse cho biết: “Hơn 90% nguồn cung FDUSD là trên nền tảng Binance và hiện không có trường hợp sử dụng thực sự nào trong DeFi hoặc bất kỳ ứng dụng trên chuỗi nào, vì vậy vẫn chưa có gì thực sự thú vị.”

Giám đốc điều hành của dYdX Foundation: dYdX sẽ di chuyển sang mạng Cosmos và dYdX trên Ethereum sẽ ngừng hoạt động trong vòng vài tháng

Charles d’Haussy nói rằng dYdX sẽ được di chuyển sang mạng Cosmos. dYdX không mở rộng mà chỉ di chuyển. Nền tảng giao dịch dYdX trên Ethereum sẽ đóng cửa trong vòng vài tháng. Người dùng sẽ chỉ cần kết nối ví MetaMask của họ với ví mới một. Chỉ cần sử dụng chuỗi dYdX.

Binance: Tài sản hoàn trả XIRTAM đã được đưa vào hợp đồng thông minh

Binance đã phát hành bản cập nhật về các vấn đề liên quan đến XIRTAM. Hiện tại, các tài sản liên quan đã được chuyển sang hợp đồng thông minh. Người dùng có thể xem thông tin về Hợp đồng yêu cầu bồi thường thông qua hướng dẫn hoàn tiền XIRTAM, đồng thời vận hành và kiểm tra các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

Binance sẽ hủy niêm yết 16 cặp giao dịch BUSD vào ngày 8 tháng 9

Binance thông báo rằng theo đánh giá thanh khoản và khối lượng giao dịch, Binance sẽ loại bỏ 16 cặp giao dịch giao ngay và ngừng giao dịch.

Dự án mới của nhóm STEPN Gas Hero sẽ chọn Polygon làm mạng trực tuyến đầu tiên

Gas Hero, tựa game mới được phát triển bởi công ty mẹ STEPN Find Satoshi Lab (FSL), đã thông báo sẽ ra mắt “độc quyền” trên Polygon và game dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào tháng 12 năm 2023.

Đầu tư và tài chính

Nền tảng cho vay tiền điện tử  Trident Digital Group đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 8 triệu USD,  dẫn đầu bởi White Star Capital và New Form

Trident Digital Group, một nền tảng cho vay tiền điện tử do  cựu giám đốc điều hành của Coinbase thành lập, đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 8 triệu đô la, dẫn đầu bởi White Star Capital và New Form, với sự tham gia của CMT Digital, Joint Effects và  Permit Ventures .
Trident được cho là đang tung ra một sản phẩm lợi suất gắn liền với lãi suất phi rủi ro. Người sáng lập Anthony DeMartino đã làm việc cho UBS, Barclays và HSBC. Năm 2021, ông gia nhập Coinbase với tư cách là người đứng đầu chiến lược rủi ro, tập trung vào DeFi và giao dịch phái sinh; sau đó, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh của Matrixport tại Hoa Kỳ trong một năm và từ chức vào tháng 7 Năm nay.

Giao thức socket giao thức chuỗi chéo  hoàn thành khoản tài trợ trị giá 5 triệu đô la, với  sự tham gia của Coinbase Ventures và Framework Ventures

Giao thức socket giao thức chuỗi chéo đã công bố hoàn thành khoản tài trợ trị giá 5 triệu đô la, với sự tham gia của Coinbase Ventures và Framework Ventures. Socket nhằm mục đích kết nối chuỗi khối L1 với nhiều L2 hoặc tổng hợp hơn và số tiền mới sẽ được sử dụng để mở rộng hợp tác giữa Socket và Coinbase, bao gồm cung cấp dịch vụ chuỗi chéo cho các nhà phát triển và người dùng mạng Coinbase Wallet và Base .

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights