Tin nóng ⇢

Tổng hợp tin tức đáng chú ý trong ngày hôm qua 3/6

Vốn hóa thị trường ADA trở lại top 10

Cardano (ADA) đã trở lại top 10 token hàng đầu xét về giá trị thị trường. Giá trị thị trường hiện tại của nó là 16 tỷ USD, cao hơn gần 200 triệu USD so với NOT, đứng thứ 11 về giá trị thị trường.

Giá trị thị trường USDe vượt qua FDUSD để trở thành stablecoin lớn thứ tư

Cuối tuần này, giá trị thị trường của stablecoin USDe tổng hợp bằng đô la Mỹ của ETH đã đạt 3 tỷ USD. Tính đến ngày 2 tháng 6, giá trị thị trường của USDe là khoảng 3,02 tỷ USD, vượt qua FDUSD (2,9 tỷ USD) và trở thành stablecoin lớn thứ tư. Khoảng 13.238 địa chỉ duy nhất nắm giữ USDe và đã có 395.430 lượt chuyển khoản kể từ khi ra mắt. Địa chỉ hợp đồng thông minh của Ethena nắm giữ số lượng token lớn nhất, 1,21 tỷ USDe, chiếm 40,16% tổng nguồn cung, trong khi địa chỉ cam kết LP của Ethena nắm giữ số lượng token lớn thứ hai, 511,2 triệu USDe, chiếm 40,16% tổng nguồn cung. 16,92% số tiền.

Claudia Sheinbaum, thành viên đảng cầm quyền Mexico, được bầu làm tổng thống, chính sách tiền điện tử của nước này có thể tiếp tục

Theo báo cáo của New York Times và nhiều phương tiện truyền thông khác, Claudia Sheinbaum, cựu thị trưởng thành phố Mexico, đã được bầu làm tổng thống Mexico, trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ chức tổng thống nước này. Kết quả này cho thấy chính sách tiền điện tử của Mexico có thể tiếp tục, vì Sheinbaum thuộc đảng Morena cầm quyền. Theo hiến pháp, người tiền nhiệm Andres Manuel Lopez Obrador của bà không thể tái tranh cử. Mặc dù tiền điện tử hầu như không được đề cập đến trong cuộc bầu cử lớn nhất ở Mexico cho đến nay, Sheinbaum vẫn tuân thủ các chính sách của Obrador. Đảng của Morena chưa đề xuất bất kỳ luật toàn diện nào cho ngành công nghiệp tiền điện tử, mặc dù họ áp thuế 20% đối với thu nhập từ tiền điện tử cũng như các chính sách và quy định khác bao gồm yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải đăng ký theo yêu cầu toàn cầu về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố. Đảng cũng phản ánh những lo ngại về quy định của blockchain nhằm làm cho công nghệ và hệ sinh thái trở nên an toàn hơn.

Chỉ số biến động BTC DVOL trên Deribit đã giảm xuống 51 và có thể giảm thêm vào mùa hè này

Lin Chen, người đứng đầu bộ phận kinh doanh châu Á-Thái Bình Dương tại Deribit, đã đưa ra nhận định về xu hướng giảm giá.

Tranches: Khi nhu cầu về Ethereum tiếp tục tăng, các sản phẩm đặt cược thanh khoản sẽ có lực kéo và lợi suất đặt cược sẽ tăng lên.

Tranchess đăng trên Lợi suất đặt cược sẽ tăng khi các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến Ethereum và việc đặt cọc thúc đẩy giá trị Ethereum cũng như nhu cầu mạng.”

Binance sẽ hủy niêm yết OMG, WAVES, WNXM và XEM

Binance đã quyết định ngừng giao dịch và hủy niêm yết các loại tiền tệ sau vào lúc 11:00 ngày 17/6 (giờ Quận 8 phía Đông): OmiseGO (OMG), Waves (WAVES), Wrapped NXM (WNXM) ), NEM(XEM).

Tổng số lượng beacon chain Ethereum được cam kết là gần 32,75 triệu ETH và tỷ lệ cam kết của Lido là 28,96%

Dữ liệu của Dune cho thấy tổng số lượng beacon chain Ethereum được cam kết là 32.749.708 ETH, số lượng người xác thực là 1.023.428 và ETH được cam kết chiếm 27,33% tổng nguồn cung ETH. Trong số đó, tỷ lệ đặt cược của giao thức đặt cược thanh khoản Lido là 28,96%.

Giám đốc điều hành của Matter Labs: Chuỗi Linea đã đình chỉ sản xuất khối sau khi Velocore bị tấn công, nêu bật quá trình phân quyền chậm chạp của Ethereum L2

Giám đốc điều hành của Matter Labs, Alex Gluchowski cho biết Linea, chuỗi Ethereum Lớp 2 đã quyết định ngừng sản xuất các khối sau cuộc tấn công của hacker Velocore, điều này nhấn mạnh sự cần thiết của các công ty Lớp 2 phải ưu tiên phân cấp càng sớm càng tốt. Linea kể từ đó đã tiếp tục sản xuất các khối, nhưng nhóm đã quyết định ngừng chuỗi zkEVM, chứng tỏ sự cần thiết phải phân cấp ở lớp Ethereum.

Gluchowski cho biết: “Những người đặt hàng phi tập trung không phải là tùy chọn”. “Mọi người làm việc trên ngăn xếp L2 đều phải chạy đua để thực hiện điều này trước tiên”.

Declan Fox, người đứng đầu sản phẩm của Linea, đồng ý rằng việc phân quyền là cần thiết, nhưng nhấn mạnh rằng mạng này đang “vững chắc” trên con đường trở nên phi tập trung và trong khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Declan Fox đã viết: “Vì nhiều khung Rollup ra mắt trước chúng tôi hai năm không tiến xa hơn chúng tôi nên tôi khá hài lòng với sự tiến bộ của chúng tôi.”

Hôm qua, Linea đã phát hành bản cập nhật về sự cố Velocore trên nền tảng X Linea chỉ ra rằng bảo mật mạng hiện tại chỉ ảnh hưởng đến DApp của bên thứ ba. Linea đã đình chỉ hoạt động sắp xếp trình tự vì tạm thời không thể liên lạc với nhóm Velocore khi Velocore bị tấn công.

Linea nhấn mạnh: “Hầu hết các L2, bao gồm cả Linea, vẫn dựa vào các hoạt động kỹ thuật tập trung có thể được sử dụng để bảo vệ những người tham gia hệ sinh thái. Giá trị cốt lõi của Linea là một môi trường không cần cấp phép, không kiểm duyệt, vì vậy chúng tôi đã đưa ra quyết định này không hề xem nhẹ”.

Animoca Brands gửi 2,5 triệu PIXEL vào Binance

Theo giám sát của nhà phân tích trực tuyến @ai_9684xtpa, Animoca Brands bị nghi ngờ đã bán 2,5 triệu PIXEL 20 phút trước, trị giá 1,27 triệu USD; giá PIXEL đã tăng 22% trong bảy ngày qua.

Animoca đã nhận được 50 triệu token do dự án Pixel phân phối bốn tháng trước (ngày 16 tháng 2); họ đã gửi 2,5 triệu token vào Binance thông qua địa chỉ chuyển tuyến 20 phút trước và vẫn còn 5,6 triệu token.

Việc sáp nhập FET, AGIX và OCEAN vào ASI sẽ được triển khai vào ngày 11 tháng 6

SingularityNET (AGIX) đã chính thức công bố ngày cuối cùng cho việc sáp nhập mã thông báo của Liên minh Siêu trí tuệ Nhân tạo (ASI) với Fetch.ai và Ocean Protocol. Việc sáp nhập sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, thống nhất dưới một mạng trí tuệ nhân tạo (AI) phi tập trung và FET sẽ được đổi tên thành ASI và sẽ hoàn thành vào ngày 13 tháng 6. Đối với chủ sở hữu mã thông báo FET, AGIX và OCEAN, việc sáp nhập sẽ liên quan đến việc chuyển đổi các mã thông báo này thành mã thông báo ASI theo tỷ giá hối đoái cụ thể. Mã thông báo FET sẽ được chuyển đổi thành ASI theo tỷ lệ 1:1, AGIX theo tỷ lệ 1:0,433226 và OCEAN theo tỷ lệ 1:0,433226. Mã thông báo ERC20 sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 6. Người dùng có thể trao đổi FET lấy mã thông báo ASI thông qua hợp đồng di chuyển mã thông báo và sau đó việc trao đổi mã thông báo AGIX và OCEAN sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6. Quá trình di chuyển sẽ được thực hiện trên nền tảng trí tuệ nhân tạo phi tập trung của SingularityNET và người dùng có thể trao đổi mã thông báo bằng cách sử dụng hợp đồng di chuyển mã thông báo đã được kiểm toán do SingularityNET cung cấp.

Moonbeam triển khai giai đoạn thứ ba của ưu đãi sinh thái: 4,5 triệu GLMR sẽ được cung cấp để phát triển các giao thức DeFi

Moonbeam Network đã công bố khởi động giai đoạn thứ ba của chương trình khuyến khích Moonbeam Grants, chương trình sẽ cung cấp 450 khoản tài trợ sinh thái GLMR dưới sự hướng dẫn chiến lược của Gauntlet, với giá trị hiện tại khoảng 1,35 triệu USD. Các dự án tham gia ưu đãi sinh thái lần này bao gồm StellaSwap, MoonWell, Prime Protocol và BeamSwap. Khung đánh giá Tài trợ sẽ được đo lường dựa trên các khía cạnh như TVL, DAU, khối lượng giao dịch tích lũy và phí giao dịch.

Có thể bạn quan tâm