Số lượng đăng ký tên miền ENS đạt mức ATH khi The Merge đến gần

Hơn 1,8 triệu tên miền ENS đã được đăng ký và gia tăng sự hiện diện của các cộng đồng non-English.

Quyền sở hữu tên miền Ethereum Name Service đã vượt qua 1.8 triệu tên, với 378,000 đăng ký .eth mới chỉ trong tháng 07, theo ENS Domains.

Số lượng đăng ký tăng mạnh diễn ra khi cộng đồng Ethereum chuẩn bị cho việc hợp nhất vào tháng tới, điều này sẽ chuyển đổi blockchain hàng đầu của các Dapps, DAONFT từ thuật toán đồng thuận PoW sang PoS.

Trong tweet công bố số lượng đăng ký kỷ lục, ENS Domains cho biết họ đã chứng kiến doanh thu 5.400 ETH (khoảng 8,8 triệu USD) và 48.000 tài khoản Ethereum mới sử dụng ít nhất một tên miền ENS, cộng với hơn 99% doanh số bán tên miền trên OpenSea vào tháng trước.


Mặc dù qúa trình sáp nhập có thể đóng một vai trò thúc đẩy sự gia tăng đăng ký tên miền, Khori Whittaker, Giám đốc điều hành của True Names Limited, công ty đứng sau ENS Domains, tin rằng sự gia tăng này mang tính giá trị hơn.

"Có một hệ sinh thái cực kỳ tích cực và với những người ủng hộ ENS, họ đang tạo ra các cộng đồng phụ để truyền bá thông tin về những gì có thể làm với các miền ENS," Whittaker nói.

Whittaker nói rằng sự gia tăng này sẽ không phát triển nhanh nếu không có sự hỗ trợ của các nhà phát triển độc lập trong hệ sinh thái tạo ra thị trường và các ứng dụng và nhóm liên quan đến ENS khác như "câu lạc bộ 999", "câu lạc bộ 10k", câu lạc bộ "TLC" và "câu lạc bộ 100k", và những câu lạc bộ khác.

Một yếu tố khác mà Whittaker cho rằng đã góp phần làm gia tăng đăng ký là sự sụt giảm phí gas cho các giao dịch Ethereum. Ông nói: "Chúng tôi nhận thấy rằng khi phí gas giảm, hoạt động đăng ký tên miền tăng đột biến. "

Theo Whittaker, công ty cũng đã bắt đầu thấy sự hiện diện của các cộng đồng không nói tiếng Anh trong hệ sinh thái ENS gia tăng bao gồm các cộng đồng nói tiếng Ả Rập và Tây Ban Nha.

Dịch vụ tên Ethereum hoặc ENS quản lý việc phát hành và gia hạn các tên miền .eth được xây dựng trên Ethereum. Các miền này được bán dưới dạng NFT, cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu.

Tên miền ENS cũng có thể liên kết đến ví tiền điện tử của một người. Thay vì phải sử dụng địa chỉ ví dài ngoằng khó nhớ, người dùng có thể cung cấp tên miền .eth của họ và nhận giao dịch.

Các nhà cung cấp tên miền liên quan đến tiền điện tử khác cũng đã tham gia vào thị trường, cung cấp các tên miền .sol (Solana), .bitcoin và .zil (Zilliqa),… Những loại tên miền này cũng đã trở thành những cách phổ biến để cho thấy rằng bạn "thuộc về" Web3.

Vào tháng 06, nam diễn viên huyền thoại Anthony Hopkins đã thêm một miền .eth vào tên của mình trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Trước đó ông đã hỏi những người nổi tiếng trên Web3 như Snoop Dogg, Jimmy Fallon và Reese Witherspoon để được gợi ý nào về việc mua NFT Hopkins lần đầu tiên.


Whittaker nói: "Mọi người đang tìm kiếm các dự án chất lượng và các giao thức chất lượng với sức mạnh bền bỉ. " "Có rất nhiều dự án thú vị và vui nhộn ngoài kia trong Web3, và Ethereum Name Service chắc chắn là một trong những dự án nổi bật nhất."

 

 

- Advertisement -

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

― Advertisement ―

spot_img