Shiba Inu và SHIB Metaverse sẽ trưng bày tại 2023 SXSW XR Experience

Theo một thông báo gần đây, những người hâm mộ meme coin chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ SXSW 2023 ở Austin, Texas, nơi sẽ tổ chức một cuộc triển lãm độc quyền của SHIB The Metaverse, đây là một dự án metaverse theo chủ đề Shiba Inu.

Dự án sẽ cung cấp cho những người tham dự bản xem trước trực tiếp của WAGMI Temple – trung tâm đầu tiên trong số 11 trung tâm trong metaverse của nó. Tại WAGMI Temple, du khách có thể khám phá một đại diện ảo về lịch sử tập thể của Shiba Token với những trải nghiệm nhập vai và tìm hiểu thêm về nguồn gốc phi tập trung của nó.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ kỹ thuật số mới cũng như các trải nghiệm xã hội như chơi game thực tế ảo trong metaverse. Sherri Cuono, một trong những Cố vấn của SHIB The Metaverse cho biết: “Điều khiến SHIB: Metaverse trở nên nổi bật là các khả năng độc đáo được cung cấp trong mỗi HUB. SHIB Metaverse là một môi trường phi tập trung được hỗ trợ bởi cộng đồng Shiba Inu. Nó cho phép người dùng sở hữu và kiếm tiền từ bất động sản kỹ thuật số cũng như cung cấp các tương tác xã hội trực tuyến mới và trải nghiệm nhóm như thực tế ảo và trò chơi.”

Dự án metaverse đã được giới thiệu vào năm ngoái với nhiều sự tự hào. Nó đã bổ sung thêm nhiều tiện ích cho meme coin trong khi đồng coin gây tranh cãi này vốn đã bùng nổ về mức độ phổ biến vào cuối năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất