‘Thợ săn’ memecoin có tỷ lệ chiến thắng trên 60%

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Một thợ săn memecoin ghi điểm ấn tượng khi kiếm được hơn 1 triệu USD trong vòng một tháng thông qua việc giao dịch các loại memecoin, theo dữ liệu từ Lookonchain.

Được biết, người này đã tìm ra và đầu tư vào những memecoin triển vọng và tỷ lệ chiến thắng đến 63,5% trong tổng số 104 memecoin đã giao dịch.

Trong số các đồng coin góp phần đáng kể vào lợi nhuận, có hai memecoin đầu tàu là token RFD và PEPE. Với lợi nhuận gấp 4 lần, giao dịch RFD thu về 189,5 ETH, trong khi lợi nhuận gấp 32 lần từ giao dịch PEPE đã đem về 127 ETH.

Thợ săn này đã cho thấy khả năng phán đoán tốt trong việc xác định các memecoin có khả năng tăng giá trong thời gian ngắn, thiệt hai lớn nhất ghi nhận là mất 6 ETH khi giao dịch token RIBBIT. Dù giao dịch PEPE không thể so sánh với sự cơn sốt SHIB và DOGE trước kia, nhưng nhiều cáo buộc xoay quanh giao dịch nội gián đối với một số memecoin thời gian gần đây.

Mặc dù đã có những cảnh báo về khả năng chủ sở hữu hợp đồng PEPE có thể thay đổi tax giao dịch và danh sách blacklist, thị phần của PEPE vẫn phát triển nhanh chóng và luôn nằm trong
top Trending của CoinMarketCap trong một tháng trở lại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất