Tin nóng ⇢

SHIBA INU (SHIB): Sự phân kỳ xảy ra bên trong vùng quá bán, làm tăng cơ hội bứt phá

SHSHIBA INU (SHIB) đang cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng giá bên trong vùng hỗ trợ ngang dài hạn. Các chỉ báo ngắn hạn cho thấy rằng một đột phá đang được mong đợi.

SHIB đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 đô la vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Sự sụt giảm đã dẫn đến mức thấp cục bộ là 0,0000074 đô la vào ngày 13 tháng 6. Khi so sánh với mức cao nhất mọi thời đại, con số này giảm 90,50%.

Giá cũng có thể đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 11/2021 cho đến nay, nhưng độ dốc của nó vẫn chưa được xác nhận.


Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cú bật tiềm năng

Khung thời gian hàng ngày cho biết rằng sắp xảy ra một cú bật đáng để mong đợi. Lý do chính cho điều này là RSI hàng ngày đã tạo ra một sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây).  Để sự phân kỳ này được xác nhận, chỉ báo phải di chuyển lên trên 37 (đường màu trắng), đỉnh giữa hai phân kỳ.

Để điều này xảy ra, giá có thể phải thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.Do đói, điều này có thể dẫn đến chuyển động đi lên đối với đường kháng cự gần nhất tiếp theo ở mức 0,000017 đô la.


Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 5, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Biểu đồ hai giờ cho thấy SHIB đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần. Sự phân kỳ xảy ra bên trong vùng quá bán, làm tăng cơ hội bứt phá. Nhưng chỉ báo RSI cũng vẫn đang di chuyển bên dưới đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 28 tháng 3. Để phân kỳ tăng được xác nhận, chỉ báo RSI cần phải bứt phá lên trên đường này.

Hơn nữa, vào ngày 16 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ), giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh và nó đã giảm dần sau đó. Nó hiện đang giao dịch dưới đường giữa của kênh. Đây là một điềm báo giảm giá, cho thấy rằng một sự phá vỡ sắp xảy ra.

Mức thoái lui Fib bên ngoài 1,27 được tìm thấy ở mức 0,000007 đô la, đây cũng là vùng hỗ trợ dài hạn đã đề cập trước đây. Nếu điều đó không được giữ vững, vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là 0,00000645 đô la được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61.


Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Có thể bạn quan tâm

Mục lục