Những thông tin đáng chú ý sẽ có trong tuần 18/9-24/9

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Điểm nổi bật trong tuần

Genesis Global Trading sẽ đóng cửa nền tảng giao dịch tiền điện tử giao ngay vào ngày 18 tháng 9 ;

– Hạ viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức phiên điều trần về “Giám sát Bộ phận Quản lý Đầu tư của SEC” vào ngày 19/9 ;

– Dự án NFT Nakamigos sẽ có mùa bán công khai mới vào ngày 21 tháng 9 ;

– Mạng thử nghiệm Ethereum Holesky dự kiến ​​sẽ khởi động lại vào ngày 22 hoặc 28 tháng 9 ;

– ETHGlobal New York sẽ được tổ chức vào ngày 22-24 tháng 9 ;

– Cuộc đấu thầu cho FTX  2.0 sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 9 và hơn 75 nhà thầu đã được liên hệ .

Từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9, tất cả các sự kiện đáng chú ý nhất sẽ có như sau:

Ngày 18 tháng 9 

Phiên điều trần tiếp theo về kiến ​​nghị “lệnh bảo vệ” trong vụ kiện SEC và Binance của Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 9

Trong vụ kiện do SEC Hoa Kỳ đệ trình chống lại BinanceBinance.US và người sáng lập CZ, Thẩm phán quận Zia M. Faruqui đã ký một lệnh tạm thời vào thứ Tư. Động thái này diễn ra khi Binance và công ty con  Binance.US của nó  đệ trình một kiến ​​nghị chung với SEC yêu cầu một lệnh bảo vệ và phản đối động thái của SEC nhằm buộc tiết lộ bằng chứng. 

Thẩm phán Faruqui đã ban hành lệnh tạm thời ấn định phiên điều trần tiếp theo vào ngày 18 tháng 9, theo hồ sơ tòa án ngày 13 tháng 9. 

Thẩm phán Faruqui sẽ nghe bản tóm tắt từ các bị cáo về đề nghị của BAM Management US Holdings và BAM Trading Services (Binance.US) về lệnh bảo vệ; đồng thời cũng sẽ nghe các lập luận từ SEC phản đối đề nghị về lệnh bảo vệ.

Genesis Global Trading sẽ đóng cửa nền tảng giao dịch tiền điện tử giao ngay vào ngày 18 tháng 9

Doanh nghiệp giao dịch tiền điện tử giao ngay của Genesis sẽ đóng cửa vào cuối tháng này, theo một email gửi cho khách hàng vào thứ Ba.

Cụ thể, Genesis Global Trading (GGT) sẽ đóng cửa nền tảng giao dịch OTC vào ngày 18 tháng 9. Tất cả các giao dịch phải được thanh toán trước ngày 21 tháng 9 và tất cả các tài khoản mở còn lại sẽ bị đóng vào ngày 30.

Email cho biết: “Quyết định này được đưa ra một cách tự nguyện vì lý do thương mại. Một công ty con tập trung vào giao dịch khác, GGC International Limited, sẽ tiếp tục vận hành các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh của mình.

Hàn Quốc điều tra các giao dịch và nắm giữ tiền điện tử của các nghị sĩ trong vòng ba tháng kể từ ngày 18 tháng 9

Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền Hàn Quốc tuyên bố rằng họ sẽ thành lập một nhóm điều tra đặc biệt dành cho các thành viên tài sản ảo của Quốc hội để điều tra các giao dịch và nắm giữ tiền điện tử của các thành viên Quốc hội bắt đầu từ ngày 18 tháng 9 trong thời gian ba tháng.

Đội điều tra được trang bị 30 điều tra viên chuyên nghiệp, từ ngày 30/5/2020, khi nhiệm kỳ Đại biểu Quốc hội khóa 21 bắt đầu, đến ngày 31/5 năm nay, sẽ kiểm tra việc mua bán, giao dịch, làm thất thoát tài sản ảo của đại biểu Quốc hội miền Nam. Hàn Quốc, chúng tôi cũng sẽ quan sát xem tình hình hiện tại có giống như những gì các nhà lập pháp đã báo cáo trước đó với Ủy ban Tư vấn Đánh giá Đạo đức thuộc Ủy ban Đặc biệt về Đạo đức của Quốc hội hay không.

Mạng ssv ra mắt mạng thử nghiệm mới Jato-V2, Jato-V1 sẽ đóng cửa vào ngày 18 tháng 9

Mạng ssv cơ sở hạ tầng đặt cược Ethereum đã thông báo rằng mạng thử nghiệm mới Jato-V2 đã được ra mắt và chính thức mở cửa cho công chúng. Mạng thử nghiệm là phiên bản tương tự hiện đang chạy trên mạng chính và mở ra môi trường thử nghiệm tương tự như mạng chính.

Kể từ ngày 4 tháng 9, Jato-V2 sẽ không có giấy phép, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra giao thức mạng SSV. Trong khi những người thử nghiệm làm quen với phiên bản mới của giao thức, sẽ có khoảng thời gian di chuyển kéo dài 2 tuần, trong đó tất cả người dùng Jato-V1 sẽ cần chuyển sang V2. Jato-V1 sẽ ngừng hoạt động vào ngày 18 tháng 9.

Balancer DAO đã đưa ra tuyên bố trên chuỗi rằng những kẻ tấn công phải trả lại 90% số tiền vào ngày 18 tháng 9

Balancer chính thức tuyên bố rằng Balancer DAO đã đưa ra tuyên bố trực tuyến cho kẻ tấn công. Kẻ tấn công phải trả lại 90% số tiền trước 17:00 ngày 18 tháng 9, giờ Bắc Kinh, nếu không sẽ phải chịu sự can thiệp của các bộ phận liên quan.

Ngày 19 tháng 9

Hạ viện Mỹ sẽ tổ chức phiên điều trần về “Giám sát Cục Quản lý đầu tư của SEC” vào ngày 19/9

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ Patrick McHenry thông báo rằng Tiểu ban Thị trường Vốn của Hạ viện sẽ tổ chức một phiên điều trần với tiêu đề “Giám sát của Cục Quản lý Đầu tư SEC” vào tuần tới, với ngày cụ thể là ngày 19, 10 tháng 9: 00 (22:00 giờ Bắc Kinh). 

Binance Margin sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống cho ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt vào ngày 19 và 20 tháng 9

Theo thông báo chính thức, Binance Leverage sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống cho ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt vào thời điểm tiếp theo để cải thiện hiệu suất tổng thể và tính ổn định của hệ thống.

Biên độ riêng biệt: 14:00 ngày 19 tháng 9 năm 2023 đến 15:00 ngày 19 tháng 9 năm 2023 (EST8)

Đòn bẩy vị thế chéo: 14:00 ngày 20 tháng 9 năm 2023 đến 15:00 ngày 20 tháng 9 năm 2023 (EST8)

Mỗi lần nâng cấp hệ thống mất khoảng một giờ. Trong quá trình nâng cấp hệ thống, tất cả các dịch vụ đòn bẩy sẽ vẫn hoạt động, người dùng nên đánh giá lại số dư ký quỹ và tỷ lệ rủi ro trước khi nâng cấp hệ thống để tránh rủi ro thanh lý tiềm ẩn do biến động giá.

Hội nghị Ethereum ACDC lần thứ 117: Devnet #9 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9

Christine Kim, Phó Chủ tịch Galaxy  Research, đã xuất bản một bài báo tóm tắt Hội nghị đồng thuận dành cho nhà phát triển Ethereum Core (ACDC) lần thứ 117, thảo luận về thử nghiệm Dencun, tham số hóa blob EIP 4844, đề xuất SSZ StableContainer và hạn chế mất trình xác thực.

Về thử nghiệm Dencun, các nhà phát triển đang tiếp tục thử nghiệm bản nâng cấp Cancun/Deneb (Dencun) trên Devnet #8 và các nhà phát triển đã đồng ý trì hoãn việc phát hành Devnet #9 thêm một tuần, đến thứ Ba tuần sau (19 tháng 9);

Các nhà phát triển đang xem xét tăng số lượng blob tối đa mục tiêu từ 2/4 lên 3/6;

Etan Kissling, nhà phát triển ứng dụng khách Nimbus (CL), đang nỗ lực nâng cấp cấu trúc dữ liệu của Ethereum lên định dạng tuần tự hóa mới có tên SSZ. Ông đặt tên cho phương pháp mới cho bản nâng cấp này là “StableContainer” và định dạng nó như một Đề xuất cải tiến Ethereum chính thức (EIP).

Tip Coin : Việc ra mắt token sẽ bị hoãn lại đến ngày 19 tháng 9 do vấn đề về dữ liệu

Tip Coin đã đăng trên nền tảng X rằng do ổ đĩa bị hỏng nên việc khởi chạy token sẽ bị hoãn lại đến 0:00 ngày 19 tháng 9 (UTC + 8).

Tip Coin cho biết tất cả dữ liệu đã được sao lưu, nhưng một số sửa đổi trong gần một tuần bị thiếu trên Github, do đó có sự chậm trễ.

Ngày 20 tháng 9

Binance sẽ cập nhật tỷ lệ ký quỹ chéo được hỗ trợ bởi các tài khoản hợp nhất và tài khoản hợp nhất cổ điển vào ngày 20 tháng 9

Xin lưu ý: Việc điều chỉnh tỷ lệ ký quỹ duy trì của tài sản cho vay ký quỹ chéo này sẽ ảnh hưởng đến bội số đòn bẩy tương ứng. Các vị thế cho vay ký quỹ chéo hiện tại theo hai gói tài khoản hợp nhất này sẽ tự động được cập nhật lên tỷ lệ ký quỹ duy trì mới và bội số đòn bẩy mới sau 20:00 ngày 20 tháng 9 năm 2023 (EST8). 

XRP Ledger phiên bản 1.12.0 đã ra mắt, nhà điều hành máy chủ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất trước ngày 20/9

Bộ phận phát triển Ripple  RippleX đã ban hành một tài liệu về

RippleX nhắc nhở các nhà khai thác máy chủ XRPL rằng họ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất trước ngày 20 tháng 9 năm 2023 để đảm bảo tính liên tục của dịch vụ đồng thời hỗ trợ bỏ phiếu về các sửa đổi mới như XLS-30.

Phaver sẽ hợp tác với SwissBorg để triển khai tài trợ bằng token riêng của Phaver vào ngày 20 tháng 9

Ứng dụng xã hội Web3 Phaver đã thông báo trên nền tảng X rằng nhà đầu tư ban đầu của nó, công ty khởi nghiệp tiền điện tử Thụy Sĩ SwissBorg, đang cung cấp cho cộng đồng của họ và cộng đồng Phaver cơ hội độc quyền để đầu tư vào tài trợ bằng token riêng của Phaver. Quy mô phân bổ mà bạn nhận được tùy thuộc vào cấp độ Phaver, cấp độ càng cao thì phân bổ càng lớn, nhiệm vụ SwissBorg sẽ kéo dài trong 3 tuần và kết thúc bằng ảnh chụp nhanh cấp độ vào ngày 19 tháng 9 và đợt bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 9.

Phaver nhắc nhở rằng do các quy định, SwissBorg không thể hoạt động ở tất cả các quốc gia, tuy nhiên, các hạn chế của họ sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ đợt bán hàng hoặc airdrop nào trong tương lai từ Phaver.

Gambit Pass NFT sẽ được ra mắt với số lượng đăng ký giới hạn vào ngày 20 tháng 9

Theo tin tức chính thức, NFT Gambit Pass của nền tảng Gambit sẽ được cấp vào ngày 20 tháng 9 năm 2023. Là lô thẻ Pass có quyền hạn chế đầu tiên trên nền tảng Gambit, việc nắm giữ NFT này có thể được hưởng cổ tức nền tảng với giá trong thời gian dài, bao gồm nhưng không giới hạn ở cổ tức thu nhập nền tảng, phần thưởng airdrop thường xuyên, v.v.

Gambit nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa ngành tài chính truyền thống và hệ sinh thái tiền điện tử. Là cầu nối kết nối tài chính truyền thống và tài chính kỹ thuật số, Gambit Dex cho phép các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm một cách thuận tiện một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cởi mở và minh bạch, thực hiện chuyển đổi linh hoạt tài sản cá nhân và tài sản doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các giao dịch cho tài sản thực và tài sản kỹ thuật số.

Ngày 21 tháng 9

Binance Margin sẽ hủy niêm yết 20 cặp giao dịch ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt bao gồm MKR/BUSD

Theo thông báo chính thức, đòn bẩy Binance sẽ loại bỏ ALICE/BUSD, ANKR/BUSD, AVA/BUSD, BICO/BUSD, CLV /BUSD, COTI vào lúc 14:00 ngày 21 tháng 9 (giờ Quận 8 Miền Đông) /BUSD , DAR/BUSD, DEGO /BUSD, GLM/BUSD, IMX/BUSD, KP 3 R/BUSD, KSM/BUSD, LRC/BUSD, MDX/BUSD, MKR/BUSD, POLYX /BUSD, SLP/BUSD , WAXP / BUSD , XTZ/BUSD, ZIL/BUSD ký quỹ chéo và các cặp giao dịch ký quỹ riêng lẻ.

Huang Lichen đề xuất mua tài sản Yuga như BAYC với 11 triệu APE và phát hành mã thông báo quản trị DAM. Việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 9

Đề xuất AIP-304 do Huang Lichen khởi xướng trong  cộng đồng ApeCoin  sẽ mở bỏ phiếu vào lúc 9:00 ngày mai và sẽ kết thúc lúc 9:00 ngày 21 tháng 9. Đề xuất đề xuất sử dụng 11 triệu APE để mua tài sản Yuga, bao gồm NFT như BAYC, MAYC, BAKC và Punks, để triển lãm và quyên góp cho các tổ chức nghệ thuật nhằm tăng cường phổ biến nghệ thuật kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu.

Nếu đề xuất được thông qua, token quản trị mới DAM sẽ được tung ra để chọn và quản lý bộ sưu tập NFT. 30% DAM sẽ được phân bổ cho những người đặt cược ApeCoin trong vòng 5 năm và 70% sẽ được sử dụng cho kho bạc, số tiền này sẽ được bỏ phiếu bởi những người nắm giữ token. Bộ sưu tập sẽ chứa ít nhất 70% tài sản Yuga, với 30% tùy chọn có sẵn cho các NFT chính thống khác.

Dự án NFT Nakamigos sẽ có đợt public sale mới vào ngày 21/09

Theo tin chính thức, dự án NFT Nakamigos đã công bố thông tin bán NFT mùa mới. Việc mint ưu tiên của loạt bài này (ví đáp ứng các yêu cầu chụp nhanh) sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 15:00 EST vào ngày 21 tháng 9 (00:00 đến 3:00 ngày 22 tháng 9, giờ Bắc Kinh) và việc đúc tiền công cộng sẽ được tổ chức vào tháng 9 EST Nó bắt đầu lúc 16:00 ngày 21 tháng 9 (4:00 ngày 22 tháng 9, giờ Bắc Kinh). 

Ngày 22 tháng 9

Binance: Visa  ngừng phát hành thẻ đồng thương hiệu ở châu Âu và Mastercard sẽ kết thúc các dự án thẻ đồng thương hiệu ở Argentina và các nơi khác vào ngày 22 tháng 9

Người phát ngôn của Binance cho biết kể từ tháng 7, Visa đã ngừng phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu Binance mới ở châu Âu. Ngoài ra, Mastercard sẽ chấm dứt quan hệ đối tác thẻ tín dụng với Binance, bắt đầu từ ngày 22 tháng 9. Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến tất cả bốn chương trình thẻ đồng thương hiệu giữa Mastercard và Binance ở Argentina, Brazil, Colombia và Bahrain . Mastercard từ chối tiết lộ lý do di chuyển.

Binance cho biết chưa đến 1% người dùng ở Mỹ Latinh và Trung Đông sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định này và tài khoản Binance trên toàn thế giới sẽ không bị ảnh hưởng.

Bitmain sẽ phát hành máy khai thác S 21 tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác vào ngày 22 tháng 9, đây là tỷ lệ hiệu quả năng lượng đầu tiên trên thế giới của 1 máy khai thác XJ/T.

Tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số toàn cầu năm 2023 (WDMS 2023) sắp tới, Bitmain sẽ phát hành máy khai thác ANMINER S 21. Máy khai thác này là máy khai thác đầu tiên trên thế giới có tỷ lệ hiệu suất năng lượng là 1 XJ/T.

WDMS 2023 sẽ được Bitmain tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Ngoài việc phát hành S21, Bitmain cũng sẽ ra mắt hệ thống điểm khách hàng và khách hàng có thể mua máy khai thác mới dựa trên điểm của họ.

Mạng thử nghiệm Ethereum Holesky dự kiến ​​sẽ khởi động lại vào ngày 22 hoặc 28 tháng 9

Nethermind, nhà phát triển các công cụ và cơ sở hạ tầng blockchain,   cho biết các nhà phát triển sẽ khởi chạy lại Holesky trong vòng một tuần, với thời gian dự kiến ​​là ngày 22 tháng 9. Nhà phát triển Ethereum Michael Sproul đã tiết lộ việc khởi chạy lại trong yêu cầu kéo GitHub. dự kiến ​​là ngày 28 tháng 9.

Theo tin tức trước đó, Christine Kim, phó chủ tịch nghiên cứu của Galaxy, đã đăng trên nền tảng X rằng mạng thử nghiệm Ethereum Holesky không khởi động được do lỗi cấu hình mạng và các nhà phát triển sẽ khởi động lại nó sớm nhất có thể.

ETHGlobal New York sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9

ETHGlobal sẽ tổ chức cuộc thi Hackathon ETHGlobal New York từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9 năm 2023. 

Ngày 23 tháng 9

Casio có kế hoạch ra mắt đồng hồ G-SHOCK ảo NFT trên Polygon, sẽ phân phối thẻ cho người sáng tạo vào ngày 23 tháng 9

Casio thông báo rằng họ sẽ ra mắt đồng hồ G-SHOCK ảo trên chuỗi khối Polygon. Dự án sẽ bắt đầu với G-SHOCK Creator Pass dựa trên NFT, sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào kênh Discord dành riêng của dự án để bỏ phiếu về diện mạo của đồng hồ.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 9, Casio sẽ phân phối 15.000 Thẻ G-SHOCK Creator dựa trên NFT cho người dùng. Khách hàng của Casio đã đăng ký ID CASIO trên trang web thành viên của công ty có thể tham gia đợt bán trước từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9 và sau đó sẽ tham gia bán công khai từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 9.

Ngày 24 tháng 9 

Cuộc đấu thầu cho FTX 2.0 kết thúc vào ngày 24 tháng 9, với hơn 75 nhà thầu đã liên hệ

Theo tạp chí Fortune, FTX đã liên hệ với ít nhất hơn 75 nhà thầu kể từ tháng 5 năm 2023 để đánh giá khả năng khởi động lại sàn giao dịch, theo một cuộc họp ngắn với các bên liên quan được công bố vào thứ Hai. Theo hồ sơ, hạn chót nộp đơn cho FTX 2.0 là ngày 24 tháng 9. Quá trình này nhằm mục đích xem xét các cấu trúc tiềm năng khác nhau, bao gồm mua lại, sáp nhập, tái cấp vốn hoặc các giao dịch khác, để khởi động lại FTX.com hoặc sàn  giao dịch FTX US  .

Loạt phim hoạt hình Krapopolis khởi chiếu vào ngày 24 tháng 9 trên FOX, cung cấp NFT để thưởng cho người hâm mộ

Loạt phim mới “Krapopolis” của người đồng sáng tạo “Rick and Morty” Dan Harmon sẽ ra mắt trên FOX TV vào ngày 24 tháng 9. Loạt phim hoạt hình tích hợp nội dung Web3 để tăng mức độ tương tác của khán giả và tặng thưởng cho người hâm mộ.

Đối với phần blockchain của chương trình, công ty truyền thông Web3 thuộc sở hữu của Fox, Blockchain Creative Labs (BCL) đã ra mắt bộ sưu tập NFT gồm 10.420 “Krap Chickens” kỹ thuật số. Loạt phim vẫn còn dàn diễn viên chính thức ra mắt sau thông báo tại Comic-Con 2022.

Cho đến nay, các nhà sưu tập đã đúc được 3.696 Krap Chicken, với mỗi NFT đóng vai trò là một tấm vé dành cho người hâm mộ đến vũ trụ mở rộng Krapopolis và có các tính năng được mô tả trong chương trình. Theo dữ liệu từ OpenSea, giá sàn NFT tạm thời được niêm yết ở mức 0,091 ETH.

Khác (thời gian cụ thể chưa được xác định)

Nền tảng xã hội Topic.Market đã nhận được khoản đầu tư chiến lược 2 triệu USD từ Bakery Incubator và sẽ ra mắt giai đoạn beta vào tuần tới

Theo tin tức chính thức, Bakery Incubator, chi nhánh đầu tư của BakerySwap  , đã công bố khoản đầu tư chiến lược trị giá 2 triệu USD vào Topic.Market. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để hỗ trợ sự phát triển của Topic.Market ở nhiều khía cạnh khác nhau như tư vấn sản phẩm và mở rộng thị trường. Topic.Market sẽ bắt đầu giai đoạn beta vào tuần tới.
Theo báo cáo, người dùng có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình về các chủ đề nóng hổi, ​​​​từ xu hướng tiền điện tử đến tin tức nóng hổi trên Topic.Market và kiếm tiền từ đó. Topic.Market vừa là một nền tảng xã hội vừa là một nền tảng giao dịch. Người dùng có thể mua “Hỗ trợ” để bày tỏ quan điểm của mình về các chủ đề nóng và họ cũng có thể kiếm lợi nhuận thông qua giao dịch.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights