MetaJames: Suy nghĩ của tôi về TOKEN2049

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

1. Phía dự án đang trong tình thế khó khăn

Các dự án đã huy động được rất nhiều tiền đang tổ chức các bữa tiệc sự kiện, cho tôi biết công nghệ của tôi tuyệt vời như thế nào nên tôi có thể sớm đạt được điều đó; các dự án mới muốn thu phục tất cả những người đi ngang qua địa điểm bằng lời chào hàng của họ và họ chỉ cần làm như vậy. gửi địa chỉ kiếm tiền trực tiếp. Chu kỳ và nhịp điệu, bước đúng và bước sai là sự khác biệt giữa mây và bùn.

2. Lời tiên tri tự ứng nghiệm và tính phản xạ của thị trường

Mọi người đều nói rằng thị trường giá lên dự kiến ​​​​sẽ phục hồi vào năm tới, nhưng nếu sự đồng thuận rộng rãi về kỳ vọng này không thành công, liệu thị trường có chuyển từ loại bỏ định giá sang loại bỏ logic và làm lại điều đó không 312?

3. Những người nên biểu diễn cùng nhau đang cố gắng hết sức để biểu diễn

Địa điểm có vẻ rất sôi động, nhưng dưới vẻ ngoài nhộn nhịp, hầu hết mọi người chỉ bận rộn từ sáng đến tối để che đậy nỗi lo lắng không biết gần đây kiếm tiền như thế nào hoặc thậm chí liệu họ có thể kiếm được tiền trong tương lai hay không.

4. Tại sao phải làm mọi thứ lớn lao và đầy đủ? Nhỏ và đẹp cũng là một lựa chọn.

Anh em châu Phi nói rằng họ rất cần tiền điện tử để giải quyết các vấn đề về tiền tệ hợp pháp và hệ thống ngân hàng, nhưng không có các công cụ phái sinh và đòn bẩy phức tạp như vậy, miễn là các hoạt động cho vay, tiết kiệm, bảo hiểm, gửi và rút tiền cơ bản nhất có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng thông thường . Cũng có những nhóm nhỏ nói với tôi rằng chi phí sinh hoạt hàng tháng của họ chưa đến 1 nghìn nhưng đã có lãi và không cần tài trợ. Từ quan điểm này, có phải chúng ta đang tập trung quá nhiều vào tường thuật và chồng chất các thuật ngữ chuyên môn cấp cao mà bỏ qua nhu cầu thực sự của đại đa số người dùng ở phía dưới? Liệu chúng ta có thể có được hạnh phúc ổn định bằng cách tạo ra những sản phẩm nhỏ thiết thực trong những lĩnh vực và ngóc ngách cụ thể không?

5. Điều đáng ngạc nhiên nhất

Trong bữa tối, tôi đã gặp nhóm dự án Singapore từ ba năm trước. Lúc đó team mới vào web3, sau vài lần chat với dd thì họ không đầu tư mà chỉ giúp giới thiệu một số tài nguyên. Người sáng lập rất vui mừng khi tôi gặp anh ấy, anh ấy nói với tôi rằng họ đã học tập rất chăm chỉ trong ba năm qua và đã đạt được nhiều tiến bộ ở Đông Nam Á, anh ấy đề nghị tôi ở lại thêm vài ngày để cho tôi cơ hội. nói đến điều đó. Tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được giúp đỡ những nhóm doanh nhân đang làm việc chăm chỉ để không ngừng tiến bộ.

6. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và ươm nhiều mầm xanh.

Đặc điểm quan trọng tôi học được từ các Big Brothers là họ sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi mới quen nhau và không có nền tảng của sự tin tưởng, dù đối với họ đó có thể chỉ là một miếng bánh nhưng nó sẽ gieo một hạt giống vào lòng họ. trái tim của đối phương, biết đâu một cơ hội bất ngờ sẽ giúp ích cho bạn sau này. Cho dù nó không sinh hoa trái cũng không sao, bởi vì tạo được nhiều nghiệp tốt tự nó đã là một điều hạnh phúc.

7. Càng chủ động, bạn càng may mắn

Đến Popo để tham gia các hoạt động khắc nghiệt và gặp gỡ thần tượng Poison King của Texas đều là kết quả của những nỗ lực tích cực. Bạn tôi kể rằng đang trong một cuộc họp khác thì Poison King xuất hiện, anh lập tức bắt taxi về khách sạn và tình cờ gặp Poison King đang ngồi uống trà ở bàn cạnh bạn mình. Poison King sau khi trò chuyện và chụp ảnh đã rời đi ngay sau đó, một số người bạn đến muộn vài phút cũng tiếc nuối vì không gặp họ. Đôi khi cánh cửa cơ hội chỉ thoáng qua, hãy chủ động, tin vào xác suất, tin vào quy luật số lớn, chắc chắn nữ thần may mắn sẽ ưu ái bạn.

8. Sao lại thế các bạn?

Mỗi lần bị lôi kéo vào một trò chơi bài và uống rượu mới, tôi lại phát hiện ra rằng những người bạn ban đầu chơi bài và uống rượu ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Hàng Châu và Hồng Kông vừa chuyển đến một nơi khác để chơi bài và uống rượu. . Gặp lại người bạn cũ ở xứ lạ là một điều may mắn lớn trong cuộc đời. Các hội nghị lớn trong ngành mang đến cho những người bạn cũ cơ hội giao tiếp và va chạm với mật độ cao, chất lượng cao trong cùng một thời gian và không gian. Trong cuộc sống, việc ít gặp nhau và xa cách thường xuyên hơn là điều bình thường, tốt hơn hết hãy trân trọng những khoảnh khắc tụ tập cùng bạn bè cũ. Tôi mong được gặp lại tất cả các bạn ở địa điểm tiếp theo!

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights