Mantle Network lên kế hoạch rót 238 triệu USD hỗ trợ thanh khoản và cầu nối chuỗi chéo

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mantle Network, mạng Ethereum Layer-2, đưa ra đề xuất sử dụng một lượng tài sản nhất định trong kho bạc để cung cấp hỗ trợ thanh khoản cho các ứng dụng sinh thái cũng như các cầu nối chuỗi chéo.

Theo thông tin từ trang quản trị, đề xuất MIP-25 của cộng đồng Mantle thống nhất thúc đẩy hệ sinh thái, mục tiêu là phát triển bền vững của nền tảng này. Kế hoạch cụ thể bao gồm:

  • Hỗ trợ thanh khoản cho ứng dụng: Mantle Network dự định cung cấp hỗ trợ lên đến 160 triệu USD (tính theo mức giá tại thời điểm báo chí), bao gồm 60 triệu USDx, 30 nghìn ETH và 120 triệu MNT, cho các ứng dụng trong hệ sinh thái.
  • Hỗ trợ thanh khoản cho stablecoin RWA: Mantle Network dự định cung cấp thanh khoản ban đầu lên đến 60 triệu USD cho các stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản thế giới thực (RWA). Dự án muốn tăng cường tính ổn định và giá trị của các stablecoin.
  • Hỗ trợ thanh khoản cho cầu nối chuỗi chéo: Hệ thống sẽ cung cấp hỗ trợ thanh khoản lên đến 18 triệu USD, bao gồm 10 triệu USDx và 5 nghìn ETH, cho các cầu nối chuỗi chéo do bên thứ ba xây dựng. Từ đó Mantle Network kết nối với các blockchain khác hiệu quả hơn và tăng khả năng tương tác.
Những loại tài sản sắp được hỗ trợ hệ sinh thái Mantle Ảnh Mantle Forum

Mantle Network đã uỷ quyền cho nhóm phát triển kinh tế Mantle để thảo luận với các nhà cung cấp dịch vụ và đối tác cùng triển khai thanh khoản khi cần thiết. Nhóm đảm bảo quản lý và điều hành tài sản chủ động và hiệu quả trong tương lai.

Tháng trước, đề xuất MIP-24 của Mantle Network đặt mục tiêu gây quỹ 200 triệu USD trong vòng 3 năm, thành lập một quỹ sinh thái Mantle. Mục tiêu chính là hỗ trợ các người sáng lập và đối tác công nghệ giao thức trong việc xây dựng hệ sinh thái Mantle, thúc đẩy việc áp dụng Mantle Network giữa các nhà phát triển và ứng dụng phi tập trung (dApp).

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights