Tin nóng ⇢

Hooked Protocol & Animoca Brands: Hợp tác tiềm năng mảng giáo dục Web3

Các nhà đầu tư trong hệ sinh thái Web3 tin rằng sự tiếp nhận rộng rãi trong lớp ứng dụng Web3 phải tập trung vào các ứng dụng để tạo đột phá. Càng về sau thì các dự án rất khó thu hút người dùng mới chỉ dựa vào các điểm nóng như Meme và NFT.

Công nghệ blockchain cần được kết hợp với các công nghệ khác như Internet of Things và AI để tìm kiếm các tình huống sử dụng mới cho người dùng.

Hooked Protocol là một ví dụ, được kỳ vọng lớn khi giới thiệu sản phẩm mới mẻ như Wild Cash, ToDaMoonHooked Academy Sensei. Gần đây, một bước đột phá đáng chờ đợi của Hooked, đó là hợp tác với quỹ đầu tư Animoca Brands.

Hợp tác chiến lược giữa Animoca Brands và Hooked Protocol

GameFi phổ biến do dễ sử dụng và ngưỡng giáo dục người dùng thấp, nhưng hiện tại không hấp dẫn do thiếu dự án mới tạo xu hướng. Giáo dục đang trở thành một lĩnh vực phổ biến để phá vỡ rào cản thu hút người dùng.

Animoca Brands, quỹ đầu tư chuyên về mảng NFT và Gaming, đã hợp tác với nhiều giao thức giáo dục Web3, bao gồm quỹ học tập trị giá 10 triệu USD. Ngày 17/5, Animoca thông báo hợp tác chiến lược với Hooked Protocol và Hooked dần mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, bổ sung các doanh nghiệp về cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái, có các công cụ và hỗ trợ kỹ thuật cho việc tham gia Web3, cũng như sản phẩm học phong phú dành cho người dùng.

Cộng đồng chờ đợi mối quan hệ hợp tác này có thể tạo IP gốc cho Web3, bởi vì thị trường đang thiếu kịch bản cho người dùng có tần suất cao, rồi tích hợp các yếu tố Web3 vào các kịch bản. Các công ty phát triển trò chơi theo một tư duy nhất định, nhưng không dễ nắm bắt được quan điểm của người dùng tại thời điểm nhất định.

Điều Hooked đáng mong đợi là AI Sensei có tiềm năng này. Sự xuất hiện của ChatGPT đã giúp bạn xác minh nhu cầu của các công cụ tương tự và AI Sensei đã tung ra sản phẩm GPT được cập nhật dữ liệu cho Web3 để đáp ứng tần suất cao và cần thiết.

Nhìn chung, Hooked Protocol đang dẫn đầu mảng giáo dục Web3, liên tục tung ra sản phẩm mới nhằm thu hút người dùng và làm khó các đối thủ cạnh tranh. Hợp tác giữa Animoca Brands và Hooked Protocol sẽ giúp tầm nhìn của Hooked thục hiện nhanh hơn. Nếu cả hai làm tốt, họ sẽ đón làn sóng lưu lượng truy cập đầu tiên vào Web3, trước khi nghĩ đến cách thức giữ chân người dùng.

Cộng đồng mong chờ một hệ sinh thái vững mạnh trong hợp tác này, xây dựng IP gốc Web3 và mở rộng lĩnh vực giáo dục. Với sự kết hợp của sản phẩm GPT AI Sensei của Hooked và sự hỗ trợ từ Animoca Brands, thời gian để Web3 hoàn chỉnh hình thành sẽ được rút ngắn!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục