TAG Heuer ra mắt tính năng đồng hồ thông minh hỗ trợ hiển thị NFT

Bất chấp sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử, mối quan tâm đến tiền điện tử và các token không thể thay thế (NFTs) đang tăng vọt, nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ TAG Heuer đã tham gia vào nhóm NFT và tạo ra một tính năng đồng hồ thông minh cho phép người dùng trưng bày bộ sưu tập NFT của họ.

Thật vậy, nhờ tính năng mới, Connected Calibre E4 của TAG Heuer không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh – nó trở thành một thiết bị nhìn thấy NFT cho khách hàng để giới thiệu bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số của họ, với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu, theo thông báo của công ty vào ngày 15 tháng 6. Theo thông báo:

“TAG Heuer đem đến một cách mới để đưa những tác phẩm nghệ thuật có giá trị và mang tính sưu tầm cao này vào thế giới thực. Lần đầu tiên, chúng có thể được đeo trên cổ tay với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu. TAG Heuer Connected Calibre E4 cho phép bạn hiển thị các tác phẩm nghệ thuật NFT trên đồng hồ của mình bằng cách kết nối ví tiền điện tử của bạn để đảm bảo tính xác thực ”.

Hơn nữa, công ty nhấn mạnh rằng động thái này là “một phần trong hệ sinh thái kỹ thuật số đang mở rộng của TAG Heuer gồm các ứng dụng và mặt đồng hồ, được sản xuất bởi một nhóm các nhà phát triển nội bộ và mang các chữ ký thiết kế đặc trưng của thương hiệu".

Chính xác thì tính năng này làm được những gì?

Cụ thể, tính năng mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhiều NFT sang mặt đồng hồ Lens mới thông qua một điện thoại thông minh được ghép nối. Bằng ba cách khác nhau, mặt đồng hồ có thể hiển thị thời gian và các tác phẩm nghệ thuật NFT do người dùng lựa chọn cùng một lúc. Nó cũng bao gồm "ý tưởng thiết kế với một hình tam giác và một vòng tròn biểu thị giờ và phút".

Cuối cùng, tính năng này cho phép đồng hồ kết nối an toàn với các ví tiền điện tử khác nhau như Metamask hoặc Ledger Live và người dùng có thể chọn NFT mà họ muốn hiển thị trên đồng hồ của mình. Hình ảnh có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với màn hình.

Cần lưu ý rằng đây chỉ là động thái đầu tiên trong bước tiến của công ty vào Web3 và việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ Blockchain và NFT. TAG Heuer đã công bố việc triển khai thanh toán bằng tiền điện tử cho tất cả các giao dịch mua bán trực tuyến trên trang web của mình tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 5, theo Finbold.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất