HashKey hoàn thành gọi vốn 500 triệu USD cho quỹ phát triển các dự án Web3

HashKey FinTech Investment, đối tác chung của Quỹ III, đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà đầu tư tổ chức như văn phòng gia đình, doanh nghiệp và quỹ đầu tư quốc gia.

HashKey hoàn thành gọi vốn 500 triệu USD cho quỹ phát triển các dự án Web3
HashKey hoàn thành gọi vốn 500 triệu USD cho quỹ phát triển các dự án Web3

Thứ Ba (17.01), HashKey Capital, một công ty quản lý tài sản toàn cầu tập trung vào blockchain và tiền điện tử, đã công bố hoàn thành gọi vốn để tạo lập quỹ thứ III, HashKey FinTech Investment Fund III, với vốn cam kết 500 triệu USD.

Công ty quản lý tài sản toàn cầu đã công bố sự phát triển này trong một thông cáo báo chí. Làm nổi bật HashKey Group, bao gồm HashKey Captial, Haskey FinTech Investment và các chi nhánh đã “nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức bao gồm các quỹ đầu tư quốc gia, tập đoàn và văn phòng gia đình”.

Được đặt tên là HashKey Fintech Investment III, quỹ nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tiền điện tử, tập trung vào cơ sở hạ tầng và các nhà xây dựng ứng dụng. HashKey bắt đầu gây quỹ hơn một năm trước. Đến tháng 1 năm 2022, quỹ đã có 360 triệu USD trong các cam kết.

Sự đột phá của Hashkey Capital

Theo Giám đốc điều hành và người đứng đầu HashKey Capital của HashKey Singapore, công ty đã sống sót qua ít nhất 3 chu kỳ trong ngành. Ông tuyên bố những cuộc gặp gỡ và hiểu biết đáng nhớ đó sẽ rất quan trọng đối với họ khi họ vượt qua những thời điểm khó khăn.

Sự đột phá của Hashkey Capital
Sự đột phá của Hashkey Capital

Giám đốc điều hành cho biết họ là một trong số ít các nhà đầu tư tiền điện tử được chọn đã được ủy quyền về nguyên tắc quản lý quỹ ở Singapore và giấy phép quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số ở Hồng Kông.

HashKey Group, theo Chao, là người đề xuất ban đầu về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Ông cho biết công ty rất vui mừng được tiếp tục nắm lấy vai trò này và làm việc với các đối tác của công ty để tạo ra chuẩn mực cho sự tăng trưởng bền vững của ngành.

HashKey Capital được thành lập vào năm 2018 và đã giám sát hơn 1 tỷ USD trong các quỹ với hồ sơ theo dõi tài chính trong các công ty blockchain và tiền điện tử ở tất cả các giai đoạn phát triển.

Cosmos, Coinlist, Aztec, Blockdaemon, dYdX, imToken, Animoca Brands, Mask Network, FalconX, Polkadot, Moonbeam, và Galxe chỉ là một vài trong số những doanh nghiệp và dự án đáng chú ý mà HashKey Capital cho đến nay đã đầu tư vào.

Hashkey Group và Ethereum

Tiến sĩ Xiao Feng, chủ tịch của HashKey Group, lưu ý rằng trong khi hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực này đều biết đến HashKey Group như một nhà tiên phong đầu tư toàn cầu vào blockchain, nhưng rất ít người hiểu biết về thực tế rằng HashKey Group đóng vai trò là nguồn thông tin chi tiết cho thuật ngữ ‘Shanghai Upgrade‘ cho Ethereum.

Chủ tịch tuyên bố rằng với tư cách là một trong những nhà đầu tư tổ chức đầu tiên vào ethereum và là người tổ chức Devcon2, họ đã duy trì niềm tin rằng sức mạnh của công nghệ blockchain và phát triển tiền điện tử có thể mở ra một tương lai tốt đẹp hơn kể từ ngày đầu tiên.

Chủ tịch nói thêm rằng Quỹ III sẽ tiếp tục tuân thủ các nguyên lý đầu tư đã được thử nghiệm và đúng đắn của mình đồng thời tìm kiếm những người thay đổi cuộc chơi hoặc các khoản đầu tư sẽ đưa lĩnh vực này vào giai đoạn tiếp theo.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được sự tiếp xúc cấp tổ chức với mọi khía cạnh của công nghệ blockchain và tiền điện tử thông qua Quỹ III. Quỹ mới này tìm cách thực hiện phần lớn các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng, công cụ và ứng dụng có tiềm năng được áp dụng rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất