Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinHashKey Exchange ra mắt App giao dịch, OSL rục rịch theo sau

HashKey Exchange ra mắt App giao dịch, OSL rục rịch theo sau

HashKey Exchange, nền tảng giao dịch tiền điện tử, ra mắt ứng dụng trên thiết bị di động.

Ứng dụng mang tên HashKey Exchange khả dụng trên iOS và Android theo liên kết chính thức. Sau màn giới thiệu vào ngày 1/11 (Giờ Hồng Kông), đây là ứng dụng trao đổi tài sản ảo được cấp phép đầu tiên của Hồng Kông.

Song song đó, HashKey khuyến khích người dùng tải ứng dụng trải nghiệm sớm, hoàn thành xác minh danh tính (KYC) để nhận phần thưởng HSK, token quản trị và tiện ích chính của sàn. Hầu hết người dùng đã đăng ký tài khoản HashKey đều nhận được email như hình bên dưới.

Các tính năng chính của ứng dụng sàn giao dịch HashKey là cung cấp các cặp giao dịch, bao gồm BTC, ETH, AVAX, USDT dựa trên các stablecoin và đồng HKD. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến các dịch vụ tiền điện tử, chương trình khuyến khích và thông báo mới từ HashKey.

Hiện tại, HashKey đang triển khai chiến dịch quà tặng tải xuống ứng dụng như sau:

  • Thời lượng chương trình: 2023-11-01 10:11 (UTC+7) đến 2023-11-14 10:11 (UTC+7)
  • Người dùng mới tải xuống App và hoàn tất xác minh danh tính sẽ nhận được 10 HSK.
  • Người dùng hiện tại đăng nhập vào APP và hoàn tất KYC trong thời gian diễn ra sự kiện (bao gồm cả những khách hàng đã KYC) sẽ nhận được 10 HSK.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8, HashKey đã tích lũy tổng khối lượng giao dịch hơn 600 triệu USD, cùng khối lượng trong 24 giờ đạt 100 triệu USD vào ngày 30/10. Ra mắt ứng dụng là cột mốc mới cho HashKey, thu hút thêm nhiều người sử dụng thiết bị di động từ nhiều quốc gia, khẳng định vị thế số 1 của sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp tại Hồng Kông.

Bên cạnh HashKey, nguồn tin từ truyền thông địa phương cho biết OSL, một nền tảng giao dịch khác tại Hồng Kông, cũng sẽ ra mắt ứng dụng trong tháng 11 này. Sàn OSL vẫn giữ quan điểm không phát hành token nền tảng, mà tập trung vào ứng dụng trí tuệ nhân tạo.