HashKey sắp cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư cá nhân

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HashKey chính thức cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư cá nhân kể từ ngày 28/8, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

HashKey đã được cấp giấy phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông vào đầu tháng này, mở ra cơ hội cho nhà đầu tư tổ chức tham gia giao dịch tiền điện tử hợp pháp tại Hồng Kông.

Sắp tới đến lượt các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể đầu tư vào Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) với giới hạn tối đa là 30% tổng tài sản. Nếu vượt quá giới hạn này, họ sẽ nhận được cảnh báo về rủi ro và khoản đầu tư bị hạn chế.

Người dùng cần trải qua quá trình xác minh danh tính (KYC), hiện tại bằng Passport, cũng như cung cấp thông tin cho hệ thống đánh giá kinh nghiệm đầu tư và khả năng chịu rủi ro. Từ đó HashKey phân loại người dùng và đưa ra lời khuyên trước khi giao dịch.

Công ty đã hợp tác với nhiều ngân hàng thương mại để cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền tệ pháp định và đang hỗ trợ đồng USD, nhưng vẫn chưa phục vụ khách hàng từ Trung Quốc.

HashKey đặt mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh dành cho tổ chức, đặc biệt là dịch vụ giữ tiền và khả năng phát hành một ETF tiền điện tử trong tương lai.

HashKey đang tạo ra cú hích về thị trường tiền kỹ thuật số tại châu Á và Hồng Kông nối riêng, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử và tài chính truyền thống.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights