Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinHashKey Exchange công bố phí niêm yết token lên tới 300.000 USD

HashKey Exchange công bố phí niêm yết token lên tới 300.000 USD

Sàn giao dịch HashKey Exchange đưa ra chính sách phí niêm yết token của dự án.

Theo cập nhật vào chiều ngày 15/11, một dự án tiền điện tử muốn niêm yết token phải trả trước phí đăng ký là 10.000 USD hoặc tương đương và gửi mẫu đơn đăng ký chờ xét duyệt. Số tiền này không được hoàn lại kể cả khi thất bại.

Dựa vào loại token, chẳng hạn như token tiện ích, token bảo mật hoặc token kết hợp và độ phức tạp của cấu trúc giao dịch, công việc này đòi hỏi nguồn lực, thời gian và chi phí khác nhau dẫn đến gói niêm yết riêng cho từng trường hợp.

Nhiều yếu tố kết hợp lại thì phí niêm yết HashKey Exchange dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 50.000 USD đến 300.000 USD.

Sau khi hoạt động chính thức vào tháng 8, HashKey đã ra mắt ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động. Sàn liên tục công bố niêm yết token trong những ngày qua, kể đến như Chainlink (LINK), Uniswap (UNI), Lido DAO (LDO) hay Cosmos (ATOM). Đây là những token vốn hóa lớn tồn tại lâu, cộng đồng chờ đợi dự án mới của một xu hướng nào đó.

Mới đây, sàn giao dịch khác tại Hồng Kông là OSL nhận đầu tư 90 triệu USD từ BGX Group, được cho là công ty đứng sau Bitget. Nguồn tài chính này sẽ hỗ trợ OSL sau nhiều tin tức không tốt về tình hình tài chính của họ.