HashKey Exchange chính thức ra mắt hoạt động

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

HashKey Exchange, nền tảng giao dịch tiền điện tử, bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày hôm nay (28/08/2023), mở ra giai đoạn mới cho hoạt động cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Hồng Kông.

Một tuần kể từ sau tiết lộ sàn giao dịch sắp cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư cá nhân, HashKey thông báo như sau:

“Thật là một ngày trọng đại! HashKey Exchange Grand Launch diễn ra HÔM NAY và chúng tôi đã sẵn sàng thiết lập các tiêu chuẩn mới trong các dịch vụ tiền điện tử. Hãy tham gia cùng chúng tôi để có những bài phát biểu đầy cảm hứng và cái nhìn về con đường phía trước. Tương lai tươi sáng!”

Với vị thể sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp đầu tiên tại Hồng Kông, HashKey đặt mục tiêu tạo ra các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực dịch vụ tiền điện tử, trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu tại khu vực châu Á và trên toàn thế giới.

Sự kiện ra mắt tập trung vào trình bày những triển vọng và cơ hội trong tương lai của tiền điện tử, cùng với sự ra đời của HashKey Exchange như một động lực thúc đẩy cho ngành công nghiệp mới tại Hồng Kông.

Song song đó, HashKey Exchange mở cửa dịch vụ cho nhà đầu tư cá nhân. Nhà đầu tư tại Hồng Kông và khu vực lân cận có thể tham gia mua, bán và lưu trữ tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

Ngoài ra, HashKey hướng tới được chấp nhận một ETF tiền trong tương lai, có thể là Bitcoin hoặc Ethereum. Đây là cột mốc đáng nhớ cho tiền điện tử Hồng Kông nói chung và HashKey Exchange.

Ngày 1/6 vừa qua, quy định về tài sản ảo của Hồng Kông chính thức có hiệu lực, mở ra cơ hội mới cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights