Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinHashKey Exchange chuẩn bị phát hành token HSK

HashKey Exchange chuẩn bị phát hành token HSK

HashKey Exchange, nền tảng giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông, chuẩn bị phát hành token HSK.

Theo tiết lộ, sàn sắp phát hành token HSK theo tiêu chuẩn ERC-20 trên mạng Ethereum. HSK là token quản trị của HashKey có nhiều tiện ích như BNB của Binance hay OKB của OKX.

Dựa trên thông báo này, dường như HashKey sẽ công bố tokenomics và thông tin cụ thể về HSK vào ngày 01/11/2023 11:11 (Giờ Hồng Kông).

HSK dự kiến tạo cú hích lớn trong cộng đồng, khi sàn chia sẻ tỷ lệ token nhất định cho người dùng đăng ký sớm trải nghiệm. Thời điểm cách đây một tháng, những người tham gia nhận thưởng 8 HSK chỉ cần xác minh danh tính (KYC) trên HashKey Exchange với hộ chiếu hợp lệ và một số điện thoại nhận mã kích hoạt.

Như đã đưa tin, HashKey là sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp đầu tiên tại Hồng Kông bên cạnh OSL, nền tảng được đồn đoán đang thương lượng bán cổ phần lên đến 1 tỷ HKD (128 triệu USD). Nếu OSL ngừng hoạt động, HashKey sẽ chiếm gần như toàn bộ thị phần.

Nhìn chung, thông tin về token HSK sẽ tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho HashKey Exchange, cùng sự thúc đẩy từ quy định về tài sản ảo của Hồng Kông.