Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcGoogle Cloud bổ sung 11 blockchain vào kho dữ liệu BigQuery

Google Cloud bổ sung 11 blockchain vào kho dữ liệu BigQuery

Dịch vụ đám mấy Google Cloud tiếp tục mở rộng 11 blockchain vào bộ dữ liệu quản lý công khai BigQuery.

Cụ thể, Google Cloud sẽ thêm Avalanche, Arbitrum, Cronos, Ethereum (Görli), Fantom (Opera), Near, Optimism, Polkadot, Polygon Mainnet, Polygon Mumbai và Tron, nâng tổng số lượng mạng được hỗ trợ lên 19, bên cạnh cả các mạng lớn như Bitcoin và Ethereum, giúp tăng khả năng theo dõi và truy vấn dữ liệu.

Dịch vụ BigQuery cho phép người dùng truy vấn lịch sử giao dịch on-chain và hiểu rõ hơn về luồng tài sản và tương tác người dùng. Phân nhánh này của Google cũng tích hợp BigQuery với các ứng dụng cuối như Looker và Google Sheets để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong hoạt động báo cáo.

Ngoài ra, Google Cloud cũng cải thiện bộ dữ liệu Bitcoin BigQuery hiện tại bằng cách thêm Satoshis (sats) / Ordinals vào bộ dữ liệu blockchain-ETL nguồn mở để các nhà phát triển truy vấn. Như đã biết, Ordinals sử dụng tiêu chuẩn token BRC-20, giúp xây dựng sơ đồ đánh số cho sats ở trạng thái đơn giản nhất.

Hoạt động mở rộng của Google Cloud đối với dịch vụ phân tích dữ liệu blockchain sẽ cung cấp thêm công cụ mạnh mẽ cho cộng đồng tiền điện tử để theo dõi hoạt động on-chain.