Google Cloud khuyến khích các startup Web3 tận dụng cơ sở hạ tầng

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Google Cloud lên kế hoạch hợp tác với các startup blockchain và nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như Solana và Nansen, để giúp các startup Web3 xây dựng và mở rộng dự án của họ nhanh chóng và an toàn.

Trong bài đăng gần đây, James Tromans, Trưởng bộ phận Kỹ thuật Web3 và Ryan Kiskis, Giám đốc Hệ sinh thái Khởi nghiệp của Google Cloud, cho biết công ty sẽ cung cấp các động lực cụ thể cho các nền tảng Web3 muốn sử dụng cơ sở hạ tầng của mình. Các startup có thể đăng ký để được hưởng ưu đãi dựa trên tình trạng kêu gọi vốn của họ, bao gồm 2.000 USD trong tín dụng miễn phí, giảm giá và truy cập vào các sự kiện web3.

Một số tổ chức hoạt động về blockchain, bao gồm Solana Foundation, HBAR Foundation và Celo, đang cung cấp các khoản tài trợ mà các startup có thể truy cập thông qua Google Cloud.

Alchemy và Coinbase Base, hai nền tảng phát triển blockchain, đang cung cấp giảm giá, tín dụng miễn phí và truy cập vào các nhà hướng dẫn để giúp dự án xây dựng trên nền tảng có khả năng mở rộng của họ. Polygon Ventures Ecosystem Fund sẽ xem xét các dự án web3 và cung cấp tài trợ lên đến 3 triệu USD.

Trước đó, vào năm 2018, Google Cloud cho phép truy cập vào blockchain Bitcoin để khám phá thông qua BitQuery.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất