FTX nối bước Coinbase và Binance tạm dừng gửi – rút ETH

FTX đã công bố kế hoạch tạm dừng việc gửi và rút tiền ETH và các token ERC-20 trong quá trình nâng cấp Ethereum Bellatrix vào ngày 6/9 đến 15/9.

Người dùng của sàn giao dịch FTX sẽ không thể gửi hoặc rút bất kỳ ETH hoặc ERC-20 trong ít nhất 30 phút khi Ethereum thực hiện bản cập nhật quan trọng trong tháng này. FTX theo dõi động thái của BinanceCoinbase trước khi đưa ra quyết định.

Trên twitter chính thức, FTX đăng tải video để thông báo về việc hỗ trợ bảng nâng cấp PoS của Ethereum. Quá trình chuyển đổi rất được mong đợi, dự kiến ​​sẽ giảm 90% lượng phát thải của ETH và giảm mức tiêu thụ năng lượng của blockchain này xuống 99%.

The Merge lên kế hoạch dự kiến vào ngày 15/9 thì Ethereum sẽ trải qua một bản nâng cấp chuẩn bị có tên Bellatrix vào hôm nay (6/9). FTX cho biết họ sẽ tạm dừng dịch vụ gửi và rút ETH 30 phút trước mỗi sự kiện. Các token sử dụng ERC-20 như AAVE hay UNI cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên hoạt động giao dịch spot, ký quỹ hay future vẫn hoạt động bình thường.

FTX cũng tuyên bố rằng, nếu các thợ đào quyết định fork Ethereum để giữ PoW sau khi hợp nhất, sàn giao dịch sẽ ghi có cho người dùng các ETH đã được chia nhỏ dựa trên số dư ETH của họ tại thời điểm snapshot fork. Tuy nhiên FTX sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định niêm yết token fork đó hay không.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác đã thực hiện các bước tương tự trước khi Hợp nhất. Coinbase đã thông báo hai tuần trước rằng họ cũng sẽ tạm dừng việc gửi và rút tiền ETH. Trong khi đó Binance cũng đưa ra thông báo tương tự.

- Advertisement -

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

FTX chính thức thông báo sẽ không khởi động lại, FTT tái sinh thành meme

Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1, theo giờ địa phương ở Hoa Kỳ, sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị phá sản đã...

Binance phản hồi vụ rò rỉ mã GitHub: Mã đã lỗi thời và rủi ro không đáng kể

404 Media đã xuất bản một bài báo nói rằng "Mã Binance và mật khẩu nội bộ 'rất nhạy cảm' đã bị lộ trên...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

Bình luận của Bloomberg về phiên điều trần của Coinbase

Tác giả gốc: Matt Levine là người phụ trách chuyên mục Bloomberg Opinion về tài chính. Ông từng là biên tập viên của Dealbreaker, làm...

― Advertisement ―

spot_img