Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeBình luậnFounder dYdX chia sẻ về quá trình chuyển đổi blockchain và lùi...

Founder dYdX chia sẻ về quá trình chuyển đổi blockchain và lùi thời gian mainnet sang tháng 10

Antonio Juliano, người sáng lập của dYdX, tham gia phỏng vấn với CoinDesk, nội dung xoay quanh dYdX và những kế hoạch về ra mắt mainnet sắp tới.

Antonio Juliano – dYdX. Ảnh: Metaverse Post.

dYdX là một DEX hoạt động trên mạng Ethereum với nhiều tính năng hỗ trợ và Derivatives (sản phẩm phái sinh), bao gồm giao dịch Spot (giao ngay), Margin (ký quỹ) và Perpetuals (hợp đồng không kỳ hạn).

Kể từ khi giới thiệu dYdX Chain được xây dựng bằng công nghệ Cosmos và khởi chạy testnet công khai hồi tháng 7, dự án dự tính ra mắt chính thức vào cuối tháng 9 này, nhưng do khối lượng công việc quá lớn nên dYdX Chain lùi lại vào tháng 10.

Chúng tôi đang hoàn thiện việc xây dựng mainnet và đang ở giai đoạn cuối cùng của quá trình kiểm tra. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian và công sức để đảm bảo cho dYdX Chain hoạt động ổn định.

Trích lời chia sẻ của Antonio.

Antonio cho biết nhóm phát triển đối mặt với thách thức trong việc xây dựng hệ thống tương tự Ethereum trên mạng Cosmos, mục tiêu là hướng tới một blockchain có khả năng xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây.

Ngoài ra, nhóm dYdX muốn cân bằng giữa hoạt động giao dịch tiền điện tử và tuân thủ pháp luật. Nói về vấn đề này, Antonio tiết lộ đã trò chuyện với một số thành viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) trong nhiều năm, tuy nhiên chưa tìm ra được cách để cung cấp toàn bộ sản phẩm cho khách hàng Hoa Kỳ, ít nhất là với luật pháp hiện hành.

Cuộc phỏng vấn cũng đi sâu vào những kế hoạch của dYdX trong tương lai và dự định mở rộng mạng lưới, bắt đầu với 50 đến 10 nhà xác thực (validators) trong hệ sinh thái Cosmos. Cuối cùng, Antonio mong muốn quá trình mainnet diễn ra suôn sẻ và chờ đợi tiềm năng bùng nổ của dYdX trong tương lai.