Tin nóng ⇢

ETHW và diễn biến có thể xảy ra trong những ngày tới

Những ý chính sau đây được note lại từ anh Trung Anh – Founder Thecoindesk. Mời mọi người đón đọc.

1. #ETHW hay là ETHPow được deploy ngày 16/09 trong vòng 24h sau The Merge (ngày 15/09). Và cũng được giao hàng cho a e vào ngày 16/09, xem như cuộc sống của ETHW bắt đầu từ ngày 16/09.

2. Giá của $ETHW kể từ khi sinh ra khoảng 16$, tương đương với mcap 1.9B$, không phải là mấy cái giá loạn cào cào mà mỗi sàn 1 giá như trước đó.

3. Như vậy trong làng mining bằng GPU thì mcap của #ETHW đứng thứ 2 sau #ETC 4.6B$ (ETH mcap là 180B$ nhưng bị loại vì không đào được nữa).

4. #ETC hiện có 2.5M holder, active address khoảng 50k, TVL lock onchain khoảng 600k$, vol dịch chuyển onchain 1.2M ETC.;

4.1 #ETHW có khoảng 86M holder (do kế thừa) active address khoảng 200k, TVL lock chưa xác nhận nhưng token onchain 678k (cực cao do kế thừa), vol 24h onchain 6.9M ETHW.

5. #ETHW hiện tại đang trong giai đoạn xả của nhóm user nhận fork và gom của các holder đầu cơ hoặc build hệ sinh thái. Holder vẫn sẽ giảm liên tục, chỉ số cần quan tâm là active address tăng lên đều và lý tưởng là tokens onchain tăng.

6. #ETHW nếu ví như #BCH fork thì từ khi ra mắt tối thiểu chia 2, sau đó nhá lên đánh sóng 1 tăng x3 từ đáy, xong lại về điểm fork sau đó x20 từ đáy, tổng thời gian tích lũy 2 tháng.

6.1 Nếu ghép vào giá của #ETHW thì mở bát là 16$, về 8$, tăng lên 24$, ngã lại 10$, thời gian là 2 tháng gọi là giai đoạn tích lũy -> Sau tích lũy thì $ETHW lên 120$ trước khi úp bô a e đồng đạo crypto.

7. Hiện tại mcap #ETHW đang khoảng 700M$, giá 6.2$, nếu không may nó tăng lên 120$ vì fomo thì mcap sẽ tương đương 14B$ ngang hoặc hơn chút với Solana, Cardano, Doge, Polkadot,…

8. #ETHW hoàn toàn có thể được add vào giao dịch trên Binance, Coinbase sớm thôi, hiện tại đang giao dịch trên #FTX, #Huobi, #Gateio Justin nói mang 1B$ để support nhưng vol #ETHW trên Poloniex khá nhỏ, tuy nhiên thằng này lươn chúa, có khi nó đang gom.

9. #ETHW không handle bởi nhóm dev ETH cũ, cũng không theo tính khó chịu của Vitalik nên nếu muốn nó vẫn có thể tăng blockchain để giảm phí, mọi thứ bền hay không vẫn chờ xem hệ sinh thái nó có ngon không.

10. Ở thời điểm hiện tại, hệ sinh thái #ETHW đang nảy mầm, hệ sinh thái của nó hầu như chắc chắn mạnh hơn #ETC, nếu tốt hệ sinh thái #ETHW có thể mạnh hơn #TRON, #DOT, #ADA

11. Tổng kết: Sau khi fork thì chưa có đứa nào thật bự ra shill (chắc đang ủ mưu), riêng mình thì giá trung bình hold $ETHW khoảng 5.8$ lận.

Mọi người có thể bàn luận thêm tại bài viết trên Twitter Tiendientu.net, nhớ follow để cập nhật thông tin sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm