Tin nóng ⇢

Điểm qua 8 dự án IDO sắp ra mắt

Trong thị trường uptrend, các trend trên thị trường lần lượt xuất hiện. Nhưng theo trend không có nghĩa là mang lại lợi nhuận. Ngược lại, việc tham gia “đổi mới” các dự án đáng tin cậy đã trở thành một lựa chọn mang lại lợi nhuận chắc chắn hơn. Ví dụ, Monai, vốn trước đây bám sát câu chuyện của Monad và AI, trong vòng một tháng sau khi kết thúc đổi mới LBP, nó đã Có mức tăng gấp 10 lần.

Nếu bạn lạc quan về một câu chuyện nhất định hoặc một hệ sinh thái nhất định, bạn cũng có thể tìm kiếm những cơ hội mang tính quyết định hơn trong trò chơi mới. Tiendientu đã liệt kê 8 dự án sắp bắt đầu IDO để cung cấp tài liệu tham khảo cho mọi người đưa ra những lựa chọn mới.

1.1intro: Nền tảng LBP trên Solana

1intro  là Nhóm khởi động thanh khoản (LBP) dựa trên Solana cho phép các dự án huy động vốn từ các nhà đầu tư bán lẻ và cộng đồng một cách công bằng và minh bạch, đồng thời giới thiệu các cơ chế bảo vệ bán lẻ sáng tạo.

Như chúng ta đã biết, Nhóm khởi động thanh khoản (LBP) là một cơ chế độc đáo được thiết kế để đạt được sự phân phối công bằng và khám phá giá của các token. Nó bắt đầu với trọng lượng token không cân bằng (nghiêng về trọng lượng token của phía dự án), khuyến khích người dùng tham gia sớm bằng cách đưa ra mức giá thấp hơn. Khi thời gian trôi qua, trọng lượng của các token trong nhóm sẽ tự điều chỉnh và dần dần chuyển sang trạng thái cân bằng.

Bằng cách sử dụng cơ chế LBP của 1intro, khi các meme mới được tung ra trên Solana, sẽ không còn tình trạng hỗn loạn khi chỉ điền địa chỉ và hét “Tôi, Tần Thủy Hoàng, gửi tiền” trong cơn sốt meme suốt hai tuần qua.

1Intro đã chỉ ra các vấn đề sinh thái hiện tại của Solana trên mạng xã hội:

 1. Dự án không thể gây quỹ một cách công bằng
 2. Token thiếu thanh khoản
 3. Thiếu minh bạch và số lượng lừa đảo

Nói một cách đơn giản hơn, thông qua LBP, có thể đạt được sự ra mắt công bằng và thân thiện với nhà bán lẻ, điều này phù hợp hơn với trí tưởng tượng phi tập trung của thế giới Web3.

Đồng thời, 1INTRO là một nền tảng tập trung vào cộng đồng giới thiệu một số tính năng cải tiến như tính năng “Giới thiệu và Kiếm tiền”. Người dùng có thể kết nối ví của họ và tạo các liên kết giới thiệu được cá nhân hóa tới các LBP đang diễn ra, từ đó được thưởng 50% phí trao đổi.

Theo các quan chức dự án, token đầu tiên trên LBP là $INTRO, token gốc của dự án. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thời gian phát hành chính xác cho $INTRO. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố, vì vậy bạn có thể chú ý đến các cập nhật chính thức trên Twitter của nó.

Twitter: https://twitter.com/1intro

Trang web chính thức: https://www.1intro.com/

2.SatoshiSync: Thị trường thanh khoản trên Bitcoin L2

SatoshiSync  là một thị trường thanh khoản ghi chú được xây dựng bởi Photon (BTC L2) và nhằm mục đích trao quyền cho tất cả các thị trường RC20 và BTC L2.

Đây là giao thức bất khả tri theo chuỗi, không được phép đầu tiên được thiết kế để triển khai, đúc kết và ghi lại cầu nối. Với SatoshiSync, việc triển khai Inscription trên BRC20 thật nhanh chóng và dễ dàng, không yêu cầu kỹ năng viết mã.

Thông tin công khai cho thấy SatoshiSync đã phát triển nhanh chóng và tích lũy được rất nhiều về cơ sở hạ tầng, ứng dụng và mở rộng tài nguyên ngành:

 • Xây dựng Photon: Giải pháp Bitcoin lớp 2 riêng được phát triển bởi SatoshiSync
 • Cộng đồng đang phát triển: dApp của SatoshiSync đã có 30.000 người dùng hoạt động.
 • Hỗ trợ trong ngành: Đã nhận được hỗ trợ từ hơn 160 nhân vật có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử, bao gồm  CryptoWizard , TraderSZ , Anbessa100  , v.v.
 • Quan hệ đối tác chiến lược: SatoshiSync đã thiết lập quan hệ đối tác với những người chơi lớn như Bitfinity, BVM, Eesee, Lends, BeFi Labs, CoreDAO, LayerZero, v.v. Họ cũng có sự hợp tác sắp tới với các công ty hàng đầu trong ngành như Chainlink, Rootstock, Syscoin và Botanix Labs.

Theo tin tức chính thức, SatoshiSync sẽ tiến hành IDO tại Seedify (một nền tảng khởi chạy và ươm tạo web3) từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 4 tháng 4. $SSNC là token của nền tảng. Người nắm giữ token kiếm thu nhập từ phí chuỗi chéo, có thể đặt cược chúng để nhận phần thưởng và bỏ phiếu cho các quyết định quản trị.

Thông tin liên quan đến IDO như sau:

 • Tên token: $SSNC
 • Loại token: ERC20
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: 370.500 USD
 • Giá niêm yết: 0,013 USD

Ngoài ra, những người đặt cược $SSNC sẽ nhận được airdrop 20% tổng nguồn cung Photon.

Twitter: https://twitter.com/SatoshiSync

Trang web chính thức: https://satoshisync.com/

3.TaoTrade: Thị trường giao dịch phái sinh trên Arbitrum

TaoTrade  là thị trường phái sinh cung cấp thanh khoản (LP) phi tập trung, không cần xin phép trên Arbitrum, hứa hẹn sẽ là nền tảng giao dịch trong ngày tốt nhất. TaoTrade cho phép quyền chọn được giao dịch và thanh toán bất cứ lúc nào, tương tự như quyền chọn zero-day trong tài chính truyền thống.

TaoTrade là công ty duy nhất cung cấp đòn bẩy lên tới 1000 lần cho các hợp đồng vĩnh viễn được bảo vệ mà không cần trả trước, không thanh lý và hạn chế nhược điểm, do đó mang lại mức phí bảo hiểm cao cho các nhà cung cấp thanh khoản bán biến động.

Theo  tweet chính thức của TaoPad , TaoTrade sẽ được ra mắt trên nền tảng riêng của mình và đợt mở bán dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này (31 tháng 3) .

Theo mô hình kinh tế token, tổng nguồn cung T$TTRADE là 100.000.000 và 20% nguồn cung (tức là 20 triệu token) sẽ được tung ra trên nền tảng TPAD.

Trong lần ra mắt TPAD này, các cấp độ được chia thành các nhà đầu tư nắm giữ trên 1.000 USD TPAD, nhà đầu tư nắm giữ trên 500 USD TPAD và nhà đầu tư nắm giữ trên 50 USD TPAD. Việc phân cấp này có thể ảnh hưởng đến mức độ ưu tiên hoặc mức giá mà họ mua token $TTRADE.

Twitter: https://twitter.com/TaoTradeX

Trang web chính thức: https://www.taotrade.io/

4. Rivus DAO: Cung cấp dịch vụ đặt cược thanh khoản cho Bittensor

Rivus DAO đặt mục tiêu mở khóa DeFi trên giao thức/hệ sinh thái AI bằng cách cung cấp dịch vụ LSD cho các chuỗi khối như Bittensor và đang tiên phong trong một hệ sinh thái kết nối trí tuệ nhân tạo với DeFi bằng cách cung cấp LST.

Giống như  Lido  , Rivus DAO cung cấp giải pháp đặt cược thanh khoản thông qua $rsTAO, nơi người dùng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược miễn là token TAO khi vẫn ở trên mạng Ethereum.

Mạng chính của Rivus DAO đã được ra mắt vào ngày 14 tháng 3 và trước đó đã đạt đến giới hạn TVL là 1.000 rsTAO (token cam kết thanh khoản tương ứng có được bằng cách đặt cược TAO). Gần đây, trang web chính thức của Rivus DAO đã thông báo rằng họ sẽ tăng giới hạn trên lên 2.000 rsTAO.

Theo tin tức chính thức, token $RIVUS của Rivus DAO sẽ  được ra mắt trên nền tảng Fjord Foundry .

Token này đóng vai trò là token quản trị của RivusDAO, với quyền biểu quyết của chủ sở hữu xác định các tham số chính (chẳng hạn như phí đặt, phân bổ nhà điều hành nút và nhà tiên tri, v.v.) và quản lý giao thức đặt cược thanh khoản. Ngoài ra, DAO cũng sẽ tạo ra phí dịch vụ, phí này sẽ được sử dụng cho nghiên cứu và phát triển, khuyến khích khai thác thanh khoản và nâng cấp giao thức; người ta suy đoán rằng việc nắm giữ RIVUS có thể nhận được một phần phí giao thức.

$RIVUS sẽ áp dụng phương thức khởi chạy LBP và dự kiến ​​ra mắt vào lúc 5 giờ chiều (UTC) vào ngày 2 tháng 4. Để biết thêm thông tin bán hàng thực tế, vui lòng theo dõi Twitter chính thức.

Twitter: https://twitter.com/RivusDAO

Trang web chính thức: https://www.rivusdao.xyz/

5.SharpeLabs: Hệ sinh thái Bittensor, công cụ phân tích thị trường mã hóa dựa trên AI

Sharpe Labs  đang dẫn đầu tương lai của giao diện tiền điện tử với siêu ứng dụng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo. Tập trung vào trí thông minh, theo dõi và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, Sharpe Labs sẽ xác định lại bối cảnh tiền điện tử.

Sharpe AI là một trong những dự án hệ sinh thái Bittensor đầu tiên khai thác $TAO bằng cách sử dụng mạng con AIT (ROI 80x)   . Lợi thế này đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của nó, khiến nó trở thành siêu ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh nhất.

Bạn có thể hiểu sản phẩm này là một công cụ phân tích thị trường dựa trên trí tuệ nhân tạo được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và tập trung vào trí tuệ, theo dõi và đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Token của Sharpe Labs, $SAI, là token quản trị và chia sẻ doanh thu; khuyến khích những người tham gia sớm và chủ sở hữu token thông qua phần thưởng và chiết khấu, đồng thời

Mô hình token chia sẻ doanh thu cũng khuyến khích sự tham gia và nắm giữ lâu dài.

Hiện tại $SAI đang tiến hành IDO trên nền tảng Ape Terminal , với giá bán trước là 0,02 USD và huy động được 100.000 USD.

Tính đến thời điểm viết bài này, đã có 49.076 người dùng tham gia IDO. Ảnh chụp nhanh sẽ được chụp vào ngày 29 tháng 3 lúc 07:00 UTC.

Twitter: https://twitter.com/SharpeLabs

Trang web chính thức: https://terminal.sharpe.ai/

6.Mạng NATIX: DePIN sử dụng camera điện thoại di động để đóng góp dữ liệu bản đồ

Mạng NATIX  xây dựng một mạng thông minh không gian địa lý mở bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và camera điện thoại thông minh độc quyền của mình.

Người dùng kiếm được token bằng cách tải xuống ứng dụng của họ và bắt đầu sử dụng camera trên điện thoại thông minh để lập bản đồ khu vực xung quanh khi lái xe trong thành phố.

Ưu điểm của Mạng NATIX như sau:

 • Không cần cảm biến đắt tiền (như đối thủ)
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo đang chờ cấp bằng sáng chế (thị giác máy tính)
 • Dự án DePIN phát triển nhanh thứ năm vào năm 2023 (dữ liệu do Messari cung cấp)

Hơn 75.000 tài xế hiện được kết nối với Mạng NATIX, với hơn 20 triệu km được lập bản đồ ở 171 quốc gia.

Để tham khảo, đối thủ cạnh tranh của họ là Hivemapper, FDV được định giá 1 tỷ USD.

Natix hiện đang cung cấp 1% tổng nguồn cung token $ NATIX làm phần thưởng cho những người sớm sử dụng mạng thông qua  chiến dịch với Coinlist .

Nếu chúng ta giả định rằng FDV của Natix tương tự như Hivemapper thì phần thưởng này có thể lên tới 10 triệu USD.

Twitter: https://twitter.com/NATIXNetwork

Trang web chính thức: https://www.natix.network/

7.Bondex: tuyển dụng phi tập trung, trở thành LinkedIn của Web3

Bondex  nhằm mục đích xây dựng một LinkedIn web3.

Bondex là nền tảng mạng chuyên nghiệp Web 3 hàng đầu cung cấp dịch vụ tuyển dụng phi tập trung cho các công ty tiền điện tử lớn nhất.

Dữ liệu hiện tại như sau:

 • 3,8 triệu lượt tải xuống ứng dụng
 • 480.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • Tổng số 1,2 triệu người dùng đang hoạt động

Nền tảng này có danh sách việc làm từ các tổ chức hàng đầu trong ngành như Binance, Crypto Banter, Aptos, Decentraland, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc liên quan đến Web 3, đây có thể là một lựa chọn tốt.

$BDXN là token quản trị và tiện ích cơ bản hỗ trợ hệ sinh thái Bondex. Chức năng của nó là:

Nắm bắt giá trị tài chính được tạo ra trong hệ sinh thái Bondex. Doanh thu của hệ sinh thái đến từ nhiều nguồn như mua hàng trong ứng dụng, phí đăng ký của công ty, khuyến mãi, lưu lượng truy cập, hoa hồng tiền thưởng và các luồng kiếm tiền khác trong tương lai. Khi mạng phát triển, chủ sở hữu BDXN sẽ được hưởng lợi ích từ sự phát triển của hệ sinh thái.

Những người nắm giữ BDXN có thể tham gia quản trị và xây dựng định hướng và chính sách chiến lược của Bondex; họ cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng airdrop tiếp theo.

Hiện tại, $BDXN sẽ  được bán trong cộng đồng trên Coinlist Launchpad , với các điều khoản sau:

 • Giá: 0,08 USD
 • FDV: 80 triệu USD
 • Mở khóa: 25% mở khóa sau 75 ngày, 75% còn lại mở khóa tuyến tính trong 12 tháng
 • Số tiền mua: tối thiểu 50 USD, tối đa 500 USD

Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 3 lúc 17:00 UTC.

Twitter: https://twitter.com/bondexapp

Trang web chính thức: https://bondex.app/

8.Gull Network: L3 đầu tiên trên Manta

Gull Network  là L3 đầu tiên được phát hành trên mạng Manta.

Cốt lõi của các sản phẩm của GullNetwork là một bộ công cụ được thiết kế để dân chủ hóa việc tạo và quản lý các sản phẩm DeFi. Với nhóm không mã hóa, khai thác thanh khoản và thông số kỹ thuật token có thể tùy chỉnh, nền tảng sẽ loại bỏ sự phức tạp thường liên quan đến các quy trình này. Ngoài ra, dự án còn cung cấp các biện pháp chống bắn tỉa cho tính thanh khoản, đảm bảo môi trường công bằng và an toàn hơn cho người tham gia.

Hiện tại, các sản phẩm DeFi do GullNetwork tạo và quản lý bao gồm:

Gull Network đã nhận được tài trợ từ Manta, quan hệ đối tác mạnh mẽ và hơn 3 triệu đô la TVL chỉ trong vài tuần.

Nó vẫn chưa công bố thông tin về việc ra mắt token $GULL.

Tuy nhiên, người dùng có thể kiếm điểm esGULL bằng cách đặt tiền meme trên nền tảng của họ để sau đó chuyển đổi chúng thành token GULL chính thức.

Mùa đầu tiên của sự kiện này đã kết thúc và mùa thứ hai hiện đang bắt đầu, sẽ kéo dài từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4. Người chơi quan tâm có thể tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây

Twitter: https://twitter.com/GullNetwork

Trang web chính thức: https://www.gullnetwork.com/

Có thể bạn quan tâm

Mục lục