Cộng đồng Ethereum vẫn lạc quan về việc Hợp nhất

Các nhà phát triển Ethereum đã kết thúc cuộc họp 2 tuần/lần một lần mới nhất của họ. Mọi con mắt đều đổ dồn vào quá trình chuyển đổi Hợp nhất dự kiến vào tháng 09. Nhưng trước đó vẫn còn một số điều cần được gạch bỏ khỏi danh sách. Cuộc họp đưa ra những lo ngại cấp bách cho các nhà phát triển và cập nhật theo lịch trình cho hệ sinh thái. Những nhà đầu tư đang lạc tin tưởng vào việc Hợp nhất để giá có một bước tăng trưởng mạnh khi thị trường có đợt phản ứng tăng giá 11% mới đây.

Không còn đường quay lại

Nhà phát triển Mikhail Kalinin đã đề xuất một mối quan tâm mới nhất xung quanh sự khác biệt giữa các Ethereum Client. Theo Kalinin, có những vấn đề xung quanh các khối xung đột vào thời điểm Hợp nhất. Ông cũng nêu ra một vấn đề liên quan đến các node Ethereum Client thực hiện "optimistic sync" của blockchain. Cuối cùng, vấn đề cuối cùng là liên quan đến phần mềm MEV-Boost trong call-contract.

Tim Beiko, một nhà phát triển cốt lõi Ethereum, đã thông báo thêm tin tức về việc ra mắt Goerli / Prater Merge. Đây là quá trình testnet chuyển đổi PoS cuối cùng khi tiến gần tới The Merge hơn. Prater dự kiến sẽ chạy qua bản nâng cấp Bellatrix vào tuần tới vào ngày 04/08. Việc hợp nhất với Goerli sau đó được lên kế hoạch từ ngày 6 – 12/08. Beiko kết luận rằng "nếu bạn runs một node hoặc validator, đây là cơ hội cuối cùng để bạn trải nghiệm quá trình này trước mainnet".

Trong khi đó, OP Labs đã phát hành về bản cập nhật về EIP- 4844 sẽ được tung ra trên Ethereum. Bản cập nhật này tìm cách tăng khả năng mở rộng của Ethereum mà không "giảm sự phân quyền”. Sự phát triển này đã được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu và nhà phát triển từ các tổ chức khác nhau bao gồm Ethereum Foundation, Coinbase, OP Labs, ConsenSys và Prysmatic Labs. EIP-4844 nhằm mục đích giảm phí Rollups để khuyến khích người dùng sử dụng hơn nữa.

Điều gì bây giờ đối với ETH?

Nếu đây không phải là tin đủ tốt thì thị trường tiền điện tử đã phản ứng tưng bừng trước việc FED tăng lãi suất. Giá ETH đã vượt qua mức 1.750$ kể từ đầu tháng 06. Sự lạc quan đang tăng cao trong hệ sinh thái Ethereum với sự chuẩn bị hợp nhất sắp diễn ra. Tâm lý nhà giao dịch cũng dự kiến sẽ trải qua một sự thay đổi lớn với ngay cả BTC cũng nhanh chóng vượt qua 24.000$.

 

- Advertisement -

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

― Advertisement ―

spot_img