Cổ phiếu GameStop tăng trong bối cảnh quan hệ đối tác mới với FTX US

Sau khi ra mắt Marketplace và ví NFT với sự trợ giúp của Immutable X, GameStop đang tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực tiền điện tử sau khi hợp tác với FTX.

Nhà bán lẻ trò chơi GameStop đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ FTX US để thu hút nhiều khách hàng hơn đến với tiền điện tử và làm việc cùng nhau trong các sáng kiến tiếp thị trực tuyến.

Trong một tuyên bố ngày 07/09, nhà bán lẻ trò chơi lưu ý rằng quan hệ đối tác mới sẽ giới thiệu khách hàng của GameStop vào hệ sinh thái FTX, bao gồm các thị trường dành cho tài sản kỹ thuật số, đồng thời chứng kiến nhà bán lẻ này trở thành “đối tác bán lẻ ưu tiên của FTX tại Hoa Kỳ”.

Quan hệ đối tác cũng sẽ thấy một số cửa hàng bán lẻ GameStop nhất định mang theo thẻ quà tặng FTX. Tính đến ngày 31/08, có 2,970 cửa hàng GameStop trên khắp Hoa Kỳ.

Trong báo cáo thu nhập quý 2, Giám đốc điều hành GameStop Matt Furlong cho biết thỏa thuận mới nhằm mục đích thiết lập một cái gì đó “độc đáo” trong không gian bán lẻ.

Thỏa thuận mà chúng tôi vừa công bố với FTX là sản phẩm phụ của nhóm thương mại và blockchain của chúng tôi, hợp tác chặt chẽ với nhau để thiết lập một cái gì đó độc đáo trong thế giới bán lẻ.

GameStop không tiết lộ các điều khoản tài chính của quan hệ đối tác trong tuyên bố của mình.

Tin tức về quan hệ đối tác mới được đưa ra cùng ngày GameStop công bố kết quả tài chính kết thúc quý vào ngày 30/07/2022.

Mặc dù GameStop báo cáo doanh thu ròng giảm gần 4% xuống còn 1.14 tỷ USD trong quý, cổ phiếu của GameStop đã tăng gần 12% trong phiên giao dịch sau khi có tin tức hợp tác, đạt 26.84 USD / cổ phiếu.

GameStop đã tăng cường đáng kể nỗ lực Web3 của mình trong năm nay sau khi công bố bộ phận game NFT và Web3 vào tháng 1, cũng như ra mắt NFT Marketplace vào ngày 11/07 với sự hợp tác của giải pháp mở rộng quy mô Ethereum (ETH) Immutable X.

Furlong lưu ý trong báo cáo thu nhập rằng việc ra mắt Marketplace của riêng mình nhằm “hỗ trợ GameStop theo đuổi sự phát triển lâu dài trong lĩnh vực trò chơi tiền điện tử, NFT và Web3” mà họ hy vọng sẽ ngày càng quan trọng đối với các game thủ và nhà sưu tập.

Marketplace này là một “Marketplace trên Layer 2 của Ethereum, non-custodial ” cho phép người dùng kết nối các ví tài sản kỹ thuật số của riêng họ, giống như Ví GameStop mới ra mắt gần đây.

GameStop báo cáo doanh số bán hàng các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ là 223.2 triệu USD trong quý, tăng gần 26% so với doanh số bán hàng 177.2 triệu USD vào cùng kỳ năm ngoái.

Theo DappRadar, Marketplace đã chứng kiến volume giao dịch 21.26 triệu USD trên đó kể từ khi ra mắt. Hoạt động trên Marketplace đã chậm lại đáng kể kể từ khi ra mắt, với chỉ 922,350 USD hoạt động xảy ra trên nó trong vòng 7 ngày qua.

- Advertisement -

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

― Advertisement ―

spot_img