Circle và Grab hợp tác mang trải nghiệm Web3 đến người dùng Singapore

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Circle thông báo thiết lập quan hệ hợp tác với Grab, nền tảng dịch vụ trực tuyến đa chức năng ở Đông Nam Á, cho mục tiêu thử nghiệm sản phẩm Web3.

Theo thông báo mới nhất, Circle sẽ tích hợp dịch vụ Web3 mới vào ứng dụng Grab. Circle tập trung hợp tác với các thương hiệu internet tiêu dùng quy mô toàn cầu để mang lại tiện ích hàng ngày cho người dùng.

Công ty thử nghiệm công nghệ với khách hàng của Grab hứa hẹn phát triển tiềm năng của hoạt động đổi mới tài sản kỹ thuật số, Jeremy Allaire, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Circle cho biết.

Mới đây, Grab đã giới thiệu tính năng mới có tên là Grab Web3 Wallet, người dùng sớm ở Singapore có thể thiết lập ví có tích hợp công nghệ blockchain, kiếm phần thưởng và đồ sưu tầm, cũng như sử dụng phiếu giảm giá NFT.

Đối với Circle, mối quan hệ hợp tác này không chỉ là một thử nghiệm thú vị, mà có thể bùng nổ lĩnh vực tài chính số. Dự án thử nghiệm được triển khai dưới dạng SG Pitstop Pack, cũng hỗ trợ sáng kiến Orchid của Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) trong việc phát triển và thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số.

Circle tiếp tục tạo đà ở Singapore, trước đó đã nhận được giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính (MPI) từ MAS vào tháng 6 năm nay và khai trương văn phòng vào tháng 5. Hồi tháng 2, Circle đã hợp tác với Tribe, công ty xây dựng hệ sinh thái blockchain đầu tiên được chính phủ Singapore hỗ trợ, trong một chương trình hỗ trợ và đào tạo mới nhằm phát triển và nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhà phát triển Web3 trong khu vực.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights