Circle được cấp giấy phép MPI tại Singapore

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Tiếp tục chặng đường phát triển, Circle Internet Singapore – công ty liên kết của Circle, nhà phát hành stablecoin USD Coin (USDC), đã nhận giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính (MPI) từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). Đây là một bước quan trọng giúp Circle Singapore mở rộng hoạt động và cung cấp các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số, chuyển tiền trong nước và quốc tế tại Singapore.

Việc nhận được giấy phép MPI là một sự công nhận đáng kể cho Circle Singapore. Trước đó, vào cuối năm 2020, Circle đã nhận được sự chấp thuận ban đầu cho giấy phép MPI hiện tại. Từ đó, Circle đã tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tại Singapore và mở văn phòng mới sau khi hợp tác với Tribe, tổ chức sinh thái blockchain được chính phủ Singapore hỗ trợ, vào tháng 2 năm nay.

Jeremy Allaire, đồng sáng lập và CEO của Circle, bày tỏ sự hài lòng với việc Circle Singapore được cấp giấy phép này. Ông cho biết Singapore đóng vai trò quan trọng trong sự mở rộng toàn cầu và nhiệm vụ của Circle trong việc thúc đẩy những đổi mới công nghệ tài chính tại thành phố quốc đảo.

Dante Disparte, giám đốc chiến lược chính của Circle và trưởng đại diện chính sách toàn cầu, cũng nhấn mạnh rằng việc nhận giấy phép MPI là một bước quan trọng không chỉ cho Circle mà còn cho cơ sở hạ tầng tài chính và tài sản kỹ thuật số bằng đồng USD trong khu vực.

Circle Singapore chứng tỏ khả năng và cam kết trong việc cung cấp các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số tại Singapore. Đây cũng là một bước tiến đáng chú ý trong việc phát triển hệ thống thanh toán chung.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights