Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinCircle thí điểm chương trình 'Points-to-Crypto' với FamilyMart

Circle thí điểm chương trình ‘Points-to-Crypto’ với FamilyMart

Đơn vị phát hành stablecoin USDC Circle hợp tác với các bên cho dịch vụ đổi điểm thưởng thành tiền điện tử tại Đài Loan.

Theo thông báo ngày 26/10, Cicrle công bố hợp tác chiến lược với BitoGroup, một công ty hoạt động về tiền điện tử và FamilyMart Đài Loan, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ hai của quốc gia này.

Mục tiêu là cung cấp dịch vụ “Points-to-Crypto”, tức là đổi điểm thưởng thành tiền điện tử, trên ứng dụng FamilyMart Đài Loan và sàn giao dịch BitoPro.

Khách hàng FamilyMart chỉ cần chỉ định số lượng FamiPoints mà họ muốn chuyển đổi thành USDC và cung cấp tài khoản BitoPro để nhận tiền.

Raagulan Pathy, phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Circle cho biết:

“Circle vui mừng hợp tác với BitoGroup và FamilyMart để nâng cao khả năng tiếp cận các loại tiền kỹ thuật số ở Đài Loan. Chúng tôi muốn hỗ tợ lập trường của Đài Loan trong việc đón nhận những đổi mới công nghệ tài chính kỹ thuật số.”

Một khảo sát được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Thị trường (MIC) ở Đài Loan, hơn 17 triệu người dùng tại Đài Loan đã tham gia vào chương trình điểm thưởng FamiPoints của FamilyMart.

Giờ đây, chuyển đổi FamiPoints thành USDC vừa giúp ngăn ngừa việc mất giá trị của điểm thưởng theo thời gian và người dùng không mất phí giao dịch.