Tin nóng ⇢

Báo cáo hàng tuần về đầu tư và tài trợ (1-7/7)

Từ ngày 1/7 đến ngày 7/7, Tổng cộng 26 sự kiện tài chính blockchain trong và ngoài nước đã được công bố. Tổng số tiền tài trợ được tiết lộ là khoảng 122 triệu USD, giảm đáng kể so với con số của tuần trước (288 triệu USD).

Giao thức reStaking bitcoin, Lombard hoàn thành vòng tài trợ Seed trị giá 16 triệu USD, dẫn đầu bởi Polychain Capital

Vào ngày 2 tháng 7, giao thức reStaking Bitcoin, Lombard đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 16 triệu đô la, do Polychain Capital dẫn đầu, với sự tham gia của các tổ chức như BabylonChain, Inc., dao 5, Franklin Templeton, Foresight Ventures, Mirana Ventures, Mantle EcoFund và Diễn viên thủ đô du mục.

Lombard sẽ sử dụng nguồn tài chính này để phát triển hệ sinh thái cam kết lại Bitcoin và thúc đẩy sự phát triển tiếp theo của giao thức đặt cược Bitcoin Babylon.

Mạng GPU phân tán Prodia hoàn thành khoản tài trợ 15 triệu USD, dẫn đầu bởi Dragonfly Capital

Vào ngày 2 tháng 7, Prodia, mạng GPU phân tán dành cho các giải pháp suy luận AI, đã huy động được 15 triệu USD, dẫn đầu bởi Dragonfly Capital, HashKey, Web3.com, Index Ventures, Symbolic Capital, OKX Ventures và các nhà đầu tư thiên thần Balaji Srinivasan, Sandeep Nailwal (Người sáng lập Polygon ) và Matthew Roszak (Đồng sáng lập Bloq) đã tham gia đầu tư.

Dịch vụ oracle chuỗi khối RedStone đã hoàn thành 15 triệu đô la tài trợ cho Series A, do Arrington Capital dẫn đầu

Vào ngày 2 tháng 7, dịch vụ oracle blockchain RedStone đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la, dẫn đầu bởi Arrington Capital, Kraken Ventures, SevenX Ventures, White Star Capital, Spartan Group, Amber Group và IOSG Ventures, cũng như các nhà đầu tư Smokey the Bera Angel của Berachain như với tư cách là Homme Bera, Mike Silagadze của Ether.Fi, Jozef Vogel và Rok Kopp, cũng như Amir Forouzani của Puffer Finance, Jason Vranek và Christina Chen đã tham gia đầu tư.

Công ty xác minh công nghệ ZK Pi Squared đã hoàn thành vòng Seed trị giá 12,5 triệu USD do Polychain Capital dẫn đầu

Vào ngày 2 tháng 7, công ty xác minh công nghệ ZK Pi Squared đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 12,5 triệu đô la, do Polychain Capital dẫn đầu và được thành lập bởi ABCDE, Bloccelerate, Generative Ventures, Robot Ventures và Samsung Next, cũng như Justin Drake và EigenLayer từ Ethereum Foundation Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm Sreeram Kanaan đã tham gia đầu tư. Vòng tài trợ mới sẽ được sử dụng để mở rộng các sản phẩm mà công ty dự định tung ra.

Mạng trình tự chia sẻ Astria huy động được 12,5 triệu đô la tài trợ, dẫn đầu bởi DBA và Placeholder VC

Vào ngày 1 tháng 7, mạng phân loại chia sẻ Astria đã thông báo hoàn thành khoản tài trợ trị giá 12,5 triệu USD, dẫn đầu bởi dba và Placeholder VC, RockawayX, Maven 11, 1kx, Bankless Ventures, Figment Capital và Batu, cũng như Yuki, DCBuilder, Hasu, Will Các nhà đầu tư của Price và Jason Angel như Yanowitz đã tham gia đầu tư và số tiền mới sẽ được sử dụng để tiếp tục xây dựng lớp phân loại Astria và Astria Stack.

Công ty quản lý dữ liệu chuỗi khối SendBlocks đã hoàn thành vòng tài trợ Seed 8,2 triệu, dẫn đầu bởi Castle Island Ventures

Vào ngày 2 tháng 7, công ty khởi nghiệp quản lý dữ liệu blockchain SendBlocks đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Seed trị giá 8,2 triệu USD, do Castle Island Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Pitango, Illuminate Financial, Laser Digital (Nomura) và Starkware. SendBlocks cho phép các doanh nghiệp blockchain, hệ sinh thái, giao thức và ứng dụng xác định dữ liệu quan trọng đối với họ và nền tảng của nó cho phép tùy chỉnh.

Công ty chuỗi khối OpenLedger hoàn thành 8 triệu đô la tài trợ vòng Seed, dẫn đầu bởi Polychain Capital và Borderless Capital

Vào ngày 2 tháng 7, công ty blockchain OpenLedger đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ Seed trị giá 8 triệu USD, dẫn đầu bởi Polychain Capital và Borderless Capital, với HashKey Capital, Finality Capital, Hash 3, STIX, MH Ventures, Sreeram Kannan của EigenLayer và Sandeep của Polygon. Nailwal, Kenny Li của Manta và những người khác đã tham gia đầu tư.

Giao thức gốc ZK QED hoàn thành khoản tài trợ trị giá 6 triệu USD, dẫn đầu bởi Blockchain Capital

Vào ngày 3 tháng 7, theo tin tức chính thức, giao thức QED gốc ZK đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ mới trị giá 6 triệu USD, do Blockchain Capital dẫn đầu. Vòng tài trợ này sẽ thúc đẩy hơn nữa việc QED sử dụng các công nghệ mới của mình để mang lại hiệu suất tốt hơn cho các hợp đồng thông minh, Lớp 2 và các ứng dụng Web3 khác nhau.

Web3 giả tưởng như MMO Swords & Dungeons theo lượt đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 5 triệu đô la Mỹ, với sự tham gia của Mirana, OKX Ventures và những người khác

Vào ngày 4 tháng 7, MMORPG Swords & Dungeons đa chuỗi Web3 đã thông báo hoàn thành khoản tài trợ trị giá 5 triệu đô la Mỹ. Vòng tài trợ này được tài trợ bởi Mirana Ventures, Qiming Venture Partners, OKX Ventures, Y 2 Z Ventures, Matrix Partners, Folius Ventures, Mask Network và SNZ Capital, Arkstream Capital, Cloud Nine Capital, Primal Capital, Welight Capital và Bas 1 s Ventures cùng các tổ chức đầu tư nổi tiếng khác đã tham gia đầu tư.

Công ty bảo mật Web3 Mamori hoàn thành vòng tài trợ Seed trị giá 5 triệu USD, dẫn đầu bởi Blockchain Capital

Vào ngày 1 tháng 7, công ty bảo mật Web3 Mamori đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 5 triệu đô la, dẫn đầu bởi Blockchain Capital, cam kết tăng cường bảo mật Web3 bằng cách phát triển một thuật toán có thể phát hiện các sự cố phần mềm blockchain.

Công ty công nghệ tài chính chuỗi khối FreeBnk hoàn thành khoản tài trợ 3 triệu USD, do Founderheads dẫn đầu

Vào ngày 5 tháng 7, công ty công nghệ tài chính blockchain Litva FreeBnk đã công bố hoàn thành khoản tài trợ trị giá 3 triệu đô la Mỹ, dẫn đầu bởi Founderheads, với sự tham gia của ChaiTech Ventures, LVT Capital, Lavender Capital và những công ty khác.

Giao thức mã thông báo GPU dựa trên Solana, Computing Labs đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 3 triệu USD, do Protocol Labs dẫn đầu

Vào ngày 4 tháng 7, Phòng thí nghiệm giao thức tính toán, một giao thức mã thông báo GPU dựa trên Solana, đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 3 triệu đô la với mức định giá 30 triệu đô la. Phòng thí nghiệm giao thức đã dẫn đầu khoản đầu tư và bao gồm các Nhà đồng đầu tư Blockchain, OKX Ventures, ArkStream Capital, CMS Holdings. và HashKey Capital, Amber Group và P 2 Ventures (trước đây là Polygon Ventures) đã tham gia đầu tư.

Trò chơi chuỗi Cambria hoàn thành vòng tài trợ Seed trị giá 2,5 triệu USD, dẫn đầu bởi BITKRAFT Ventures

Vào ngày 3 tháng 7, theo tin tức chính thức, trò chơi blockchain Cambria đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Seed trị giá 2,5 triệu đô la Mỹ, do BITKRAFT Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của 1kx, đối tác của Delphi Ventures, Piers Kicks và các nhà đầu tư thiên thần khác.

Nền tảng máy học chuỗi khối onaji hoàn thành 2,5 triệu USD trong vòng tài trợ Pre-Seed, do Stratos dẫn đầu

Vào ngày 4 tháng 7, onaji, một nền tảng máy học dành cho chuỗi khối hợp đồng thông minh, đã công bố vào ngày 04/07.

Nền tảng trò chơi xã hội trên chuỗi MonkeyBit đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 2 triệu đô la, dẫn đầu bởi 3 KBTC Capital

Vào ngày 2 tháng 7, MonkeyBit, một nền tảng trò chơi xã hội trực tuyến, đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 2 triệu đô la Mỹ, dẫn đầu bởi quỹ 3 KBTC Capital ở Trung Đông, với sự tham gia của Hongyi Labs và các quỹ khác.

Mạng danh tiếng trên chuỗi Ethos Network hoàn thành 1,75 triệu USD trong vòng tài trợ Pre-Seed

Vào ngày 3 tháng 7, mạng lưới danh tiếng trên chuỗi Ethos Network đã công bố vào ngày Dự án này được dành riêng để giải quyết vấn đề gian lận trên chuỗi Web3.

XOOB đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 1,6 triệu USD với sự tham gia của Chromia và các công ty khác

Vào ngày 5 tháng 7, XOOB đã thông báo hoàn thành khoản tài trợ 1,6 triệu USD với sự tham gia của Chromia, Mines of Dalarnia, Alice, v.v., bao gồm vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 200.000 USD và tài trợ ươm tạo 1,4 triệu USD dưới hình thức IP.

Monad Pad đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 945.000 USD với sự tham gia của Cogitent Ventures và các tổ chức khác

Vào ngày 5 tháng 7, Monad Ecosystem Monad Pad đã công bố hoàn thành khoản tài trợ trị giá 945.000 USD với sự tham gia của Cogitent Ventures, CMS Holdings, CSPDAO, Zephyrus Capital, vvvdotnet, FOMO Ventures, Exnetwork Capital, Sneaky Ventures, Legion Ventures, v.v.

Dự án phát triển chuỗi khối Web3 Nycrypto Labs đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 800.000 USD, do Quỹ DNA dẫn đầu

Vào ngày 3 tháng 7, Nycrypto Labs, một dự án phát triển blockchain nhằm đơn giản hóa quá trình chuyển đổi từ Web2 sang Web3, đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 800.000 đô la, do Quỹ DNA dẫn đầu, với sự tham gia của Transform Ventures và một nhóm các nhà đầu tư thiên thần. Ước tính cụ thể là Dữ liệu giá trị vẫn chưa được tiết lộ và các quỹ mới sẽ hỗ trợ việc ra mắt Tidus Wallet, một ví đa chuỗi cho phép cho vay và đặt cược xuyên chuỗi mà không cần rời khỏi ứng dụng, để giảm rủi ro liên quan đến việc bắc cầu. (quá trình chuyển tài sản giữa các mạng blockchain khác nhau) rủi ro.

Dự án Meme sinh thái Solana Pandiana đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 500.000 USD với sự tham gia của YNK Capital và những người khác

Vào ngày 3 tháng 7, dự án Meme sinh thái Solana Pandiana đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 500.000 đô la, với sự tham gia của YNK Capital, AlphaEquity Capital và Gateron Ventures. Pandiana có kế hoạch tích hợp khái niệm Meme với khái niệm kiếm tiền trong khi chơi, đồng thời sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng ảnh hưởng sinh thái của Solana và có kế hoạch tung ra đợt bán trước mã thông báo PNDA trong tuần này.

Dự án oracle DePIN Nubila ra mắt vòng tài trợ mới, dẫn đầu bởi IoTeX và những người khác

Vào ngày 1 tháng 7, dự án oracle DePIN Nubila đã công bố khởi động một vòng tài trợ mới, dẫn đầu bởi IoTeX và VeChain + Boston Consulting Group, OrangeDAO, MH Ventures, Future Money Group, SNZ Capital, DePINsurf, Kronos Research, Taisu Ventures, Bytetrade , WaterDrip, Deepin Lab, Assembly Partners, Cyber, Radiance Ventures và Genopets cũng tham gia.

Dự án DePIN U 2 U Network đã hoàn thành vòng tài trợ Seed, do IDG Blockchain dẫn đầu

Vào ngày 1 tháng 7, dự án mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) U 2 U Network đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ Seed, do IDG Blockchain dẫn đầu, với sự tham gia của các tổ chức như dappOS, Pontem, Lumoz, ZkEX, Avalon, Catalyst và Máy xay.

Giao thức cam kết lại sinh thái Solana Solayer đã hoàn thành vòng cấp vốn cho Builders Round, Solana Labs Lianchuang và những người khác đã tham gia đầu tư

Vào ngày 2 tháng 7, theo tin tức chính thức, giao thức tái cam kết sinh thái Solana, Solayer đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ cho Builders Round, bao gồm người đồng sáng lập Solana Labs Anatoly Ykovenko, người đóng góp cốt lõi của Marinade, Michael Repetny, người sáng lập Solend Rooter, người đồng sáng lập Tensor, Richard Wu. , tiền điện tử KOL Ansem, giám đốc chiến lược Anza Jed Halfon, người đồng sáng lập Drift Protocol Cindy Leow, người đóng góp cốt lõi của Bonk Nom, giám đốc chiến lược của Babylon Chain Xinshu Dong, người đồng sáng lập Bison Trail Joseph Lallouz, người đồng sáng lập Switchboard Chris Hermantis, Rio Network đồng sáng tạo Alan Curtis, DCF God, wsbmod, cố vấn của Solana Foundation Adam Jin, đồng sáng lập Initia Stan Liu, đồng sáng lập Blockworks Michael lppolito, Sershoku, đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal, Apeindaily.

Piggycell, một dự án RWA dựa trên Internet of Things, đã hoàn thành vòng tài trợ mới, với Internet Computer tham gia đầu tư

Vào ngày 5 tháng 7, Piggycell, một dự án RWA dựa trên Internet of Things, đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ mới, với Internet Computer (ICP) tham gia đầu tư. Số tiền tài trợ cụ thể và thông tin định giá vẫn chưa được tiết lộ. Piggycell sẽ tham gia chương trình tăng tốc ICP Olympus sau vòng tài trợ này.

UniSat đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-A do Binance dẫn đầu vào tháng 5 năm nay và số tiền vẫn chưa được tiết lộ.

Vào ngày 4 tháng 7, UniSat tiết lộ trên nền tảng X rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-A vào tháng 5 năm nay, trong đó Binance dẫn đầu khoản đầu tư. Số tiền tài trợ cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Pac Finance hoàn thành khoản tài trợ hàng triệu đô la, dẫn đầu bởi Manifold và Mapleblock

Vào ngày 2 tháng 7, theo tin tức chính thức, Pac Finance đã hoàn tất thành công khoản tài trợ trị giá hàng triệu đô la, với Manifold và Mapleblock dẫn đầu khoản đầu tư, Polychain nắm giữ cổ phần và các nhà đầu tư thiên thần khác tham gia.
Khoản tài trợ này sẽ thúc đẩy Pac Finance phát triển hơn nữa trong việc mở rộng thị trường, phát triển đội ngũ, vận hành dự án và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, khi TGE đến gần, Pac Finance sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về đợt airdrop token.

Có thể bạn quan tâm